sim số đẹpMỗi khi nhắc đến Hà Lan là người ta nghĩ tới một đất nước có sức quyến rũ đến mê hoặc với những cánh đồng hoa tulip tuyệt đẹp nơi đất lành chim đậu của rất nhiều tập đoàn nổi tiếng: Unilever, Heniken, Philips …

Hơn thế nữa Philips là tập đoàn chế tạo công nghệ Pin Xenium, và công nghệ Chipset 2 sim 2 sóng đầu tiên trên thế giới. Hiện tại điện thoại di động 2 sim 2 sóng của Philips được tất cả giới chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá khá tiện dụng, chất lượng vì sản phẩm Philips đã được cấp chứng nhận CE và Trung tâm giám định SGS chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng mà rất ít thương hiệu có được. Ở Hà Lan, công nghệ này nay biết kết hợp nét đẹp nghệ thuật để phục vụ cuộc sống ngày càng cao.

Thành lập ngày 14/09/1996, lĩnh vực kinh doanh đầu tiên là bếp gas và điện gia dụng, đến năm 1999, kinh doanh điện thoại di động, viễn thông và Bất động sản cho đến nay. Sau 15 năm hoạt động, Thành Công Mobile (TCM) ngày càng lớn mạnh, nhất là với cột mốc năm 2007, chính thức được chọn làm nhà phân phối độc quyền Điện thoại di động Philips tại Việt Nam. Song song với những thành quả về mặt doanh thu lợi nhuận, Thành Công Mobile luôn gắn liền với việc phát triển kinh tế xã hội của thành phố, thông qua những chính sách đãi ngộ, tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động, liên tục nâng cao chất lượng đời sống cho nhân viên, hòa mình với cộng đồng.

Công ty luôn luôn khuyến khích và động viên nhân sự của công ty tham gia các chương trình từ thiện và các hoạt động xã hội. Thành Công Mobile liên tục cùng đồng hành tham gia nhiều chương trình từ thiện như: Tài trợ chính Caravan từ thiện lũ lụt miền trung năm 2007, đồng tài trợ Caravan do hội DN 2030 tổ chức năm 2008, 2009, 2010, 2011 tài trợ từ thiện 15,000USD mua thiết bị y tế cho Trường Sa do Hội Golf Sài Gòn tổ chức, hỗ trợ quà tặng cho làng SOS, trại trẻ em khuyết tật Bình Dương và các tỉnh lân cận trong cả nước,… với quan điểm sống và chia sẻ với cộng đồng “Lá lành đùm lá rách”.

Ngoài ra, Thành Công Mobile còn tích cực hưởng ứng chương trình của chính phủ không sử dụng bao nilon gây ô nhiễm môi trường. Thành công Mobile đã nhanh chóng làm hàng triệu túi vải để sử dụng và tặng cho các tiểu thương của các chợ theo chương trình vận động của UBND quận 3 TP.HCM phát động.

Giảm giá hấp dẫn: "7 ngày vàng mua điện thoại Philips", Thị trường - Tiêu dùng,

Sau 5 năm đưa thương hiệu điện thoại di động Philips tiếp cận với thị trường Việt Nam, tại hơn 60 tỉnh thành, ngày 14/11/2011, Thành Công Mobile chính thức khai trương văn phòng mới tại 199 Phan Đình Phùng, Q. Phú Nhuận – Hồ Chí Minh, với những tiện ích thông minh. Tiêu chí xuyên suốt của Thành Công Mobile được khách hàng biết đến là phong cách chuyên nghiệp, nhiều tiện ích với quyết tâm thực hiện phương châm “Sản phẩm tốt– Giá cả tốt– Dịch vụ tốt”. Nhân dịp khai trương, Thành Công Mobile cũng tung ra thị trường loạt sản phẩm mới nhất như: Philips F322, X523, W715,… với đầy đủ các tính năng hiện đại như: 2 sim 2 sóng, công nghệ pin xenium pin chờ 60 ngày, kiểu dáng sang trọng, bàn phím QWERTY, 3G, Cảm ứng đa điểm, hệ điều hành Android,…

Điện thoại Philips ngày được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng, điển hình như: Doanh nhân, golfer, bác sĩ, cán bộ chiến sĩ, kỹ sư, trưởng phòng, những người làm công việc nhiều và đi công tác thường xuyên,… vì sản phẩm Philips có chất lượng tốt, pin lâu, thiết kế lịch lãm, phong cách Châu Âu, hỗ trợ cho công việc bận rộn của khách hàng.

Nhân dịp khai trương văn phòng mới, 100% khách hàng đến tham quan sẽ nhận được quà tặng của Thành Công mobile cùng Chương trình Tri ân khách hàng: 7 ngày vàng mua hàng ĐTDĐ Philips X116, giảm 400.000VNĐ, còn 990.000VNĐ chỉ trong một tuần (áp dụng từ ngày 14/11 – 20/11 trên tất cả các hệ thống siêu thị trên toàn quốc). Được biết, Thành Công Mobile còn là công ty tiên phong trong giao dịch thương mại điện tử khi dành cho khách hàng với nhiều tiện ích tại địa chỉ website bán hàng online
Nguồn cung cấp sim số đẹp