[Mu-phantom.vn] – [Hãy tham gia ngay vào một sân chơi hoàn toàn miễn phí]

Bỏ hoàn toàn chức năng đăng ký vip và reset tốn nguyên liệu
Hoàn toàn miễn phí với game thủ. MUONLINE
Server cấu hình cao đường truyền cực mạnh với 10 SUB

(Open
Beta vào 12h trưa ngày 27/12/2011)Trang chủ: http://mu-phantom.vn

Diễn đàn : http://diendan.mu-phantom.vn
Tài khoản: http://taokhoan.mu-phantom.vn

Hiện nay, các Mu Online đều thu phí đăng ký vip hoặc thu phí nguyên liệu để reset, với bước đột phá mới. MU PHANTOM với sẽ bỏ mục đăng ký vip và thu phí nguyên liệu, tất cả các game thủ sẽ được tham gia vào một sân chơi hoàn toàn miễn phí, với giá trị đồ đạc cao.
Nói không với webshop online - Tận hưởng cách “chơi” game thực sự, các game thủ sẽ đi săn boss, tự kiếm cho mình các item trong Game để trang bị cho nhân vật của mình.


Hệ thống boss đa dạng và hấp dẫn.

Boss Hoàng KimKundunNhện SelupanMedusaTính năng ss6 với chức năng 3D xoay chiều đẹp mắt, nhân vật mới – Rage Fighter, với wing4 hoành tráng, thể hiện đẳng cấp thực sự.

Hệ thống w4 – Mục tiêu sở hữu mới mới cho các cao thủ Mu Online.Đầy đủ các sự kiện game: Blood Castle, Devil Square, Sự kiện Happy Hour với exp hấp dẫn.
Các Event trong game: Blue Event, Sky Event, Chaos Castle, Binh đoàn phù thủy, Sự kiện Santa, Gaion, Double Goer, Guy On The Order… hoàn chỉnh.Antihack 6.05 Profesional ICMSMS ONLINEHệ thống máy chủ ổn định, không lag, không dis, đường truyền cực cao online 24/24.Đội ngũ quản trị và kỹ thuật viên nhiệt tình, kinh nghiệm, hỗ trợ 24/24
Với tất cả những điều đó, MU PHANTOM hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn đầy lý tưởng cho các game thủ Mu Online.
Không có đăng ký vip, không mất nguyên liệu khi reset, đồ đạc có giá trị rất cao, còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia ngay !!!  • Open Beta 12h trưa Chủ nhật ngày 27/11/2011.
  • Một sân chơi đỉnh cao đang đón chờ bạn khám phá.