Đây là những kiểu luôn được các teen lựa chọn đầu tiên để thực hiện cho chiếc áo kỉ niệm thể hiện tinh thần tập thể lớp đấy!
Hình độc - slogan "đỉnh"

Việc làm áo nhóm, áo tập thể thì điều mà các bạn lo lắng nhất đó là sợ bị đụng hàng, hay không đạt được ý nghĩa chung. Thế nên những tấm hình ngộ nghĩnh, và slogan luôn là điểm nhấn quan trọng nhất cho chiếc áo của mình.


Áo đồng phục của các bạn lớp 9 trường THCS Lê Quý Đôn - Hà Nội.


Câu slogan đáng yêu của các bạn lớp 12a3 trường Phan Đình Phùng.

Nhưng không phải cứ thêm hình hay viết đại một câu slogan nào đó lên áo là đạt được "chất lượng" tối ưu đâu. Một chiếc áo đẹp để tập thể của bạn nổi bần bật và gây được ấn tượng khó phai cho người đối diện là vô cùng khó. Các bạn teen thường chọn những hình ảnh có màu sắc phù hợp hay tương đồng với màu nền của áo, kèm theo đó là một câu slogan cực "đỉnh" có sức "đại diện" cho cả một tập thể.

Một bạn tên Bùi Hồng Quang (lớp 12 THPT Kim Liên - Hà Nội) bật mí :" Năm nay là năm cuối rồi nè, cả lớp chúng tớ cũng đang rục rịch chuẩn bị áo đồng phục dành cho cả lớp. Nhưng ban đầu bọn tớ bị tịt ý tưởng, cứ sợ đụng hàng hay các bạn trong lớp lại không thích thì khổ. Thế nên tớ đã tổ chức một "cuộc họp" với quy mô lớn dành cho cả lớp cùng bình chọn dùng hình gì, slogan gì làm đại diện.

Thế là chúng tớ chọn được nhánh cỏ 4 lá, nó là vật may mắn của cả lớp. Có lần một bạn nữ trong lớp đã nhặt được trong giờ thể dục thế là sau đó lớp tớ luôn đạt thành tích tốt, nhiều bạn còn gặp may mắn nữa, tóm lại là nó rất có ý nghĩa với chúng tớ. Còn slogan thì xin giữ bí mật nhá..."

Cũng chính vì sự độc đáo, hạn chế cực cao sự đụng hàng, chọi hàng mà loại áo này thường được hầu hết mọi người sử dụng lại còn hay và ý nghĩa.

Hãng thời trang công sở IDI, chuyên thiết kế đồng phục công sở, học sinh, sinh viên chuyên nghiệp.