Lễ khai giảng sớm của trường Hoàng Diệu - Victoria đã diễn ra rất "hoành tráng" với những nữ sinh xinh đẹp diễn thời trang đồng phục học đường, từ váy ngắn đến áo dài.
Hôm 1/9, một số trường đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới, trong đó đa số là các trường mẫu giáo, mầm non. Trường Hoàng Diệu - Victoria với cả 3 cấp học cũng đã quyết định làm một lễ khai giảng sớm hơn so với nhiều trường khác, để các bạn học sinh không quá tất bật cho buổi lễ sau kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9.

Lễ khai giảng diễn ra với sự tham gia của các thầy cô giáo, các bạn học sinh thuộc 3 cấp học và các bậc phụ huynh. Bên cạnh những nghi thức quen thuộc của một lễ khai giảng như đón học sinh đầu cấp, đánh trống báo hiệu bắt đầu năm học mới, đội viên diễu hành, đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước... thì tại ngôi trường này còn có màn múa lân và các tiết mục ca nhạc công phu của học sinh.


Màn chào đón các học sinh lớp 10 với những bộ đồng phục học sinh đẹp mắt.

Các bạn học sinh thuộc CLB thời trang của trường cũng đã mang đến một bất ngờ trong ngày khai giảng với màn trình diễn ấn tượng. Đó là các cặp đôi lần lượt xuất hiện và trình diễn trang phục truyền thống của các nước châu Á như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc...
Điều đặc biệt trong lễ khai giảng này là các bạn học sinh cấp THPT đã có những màn trình diễn thời trang, cả bên trong khán phòng lẫn ngoài trời. Cậu bạn Trung Anh đã tự thiết kế và làm nên bộ sưu tập đồng phục đến trường dành cho cả nam sinh và nữ sinh. Trong ngày khai giảng, các bạn học sinh không chỉ xuất hiện trên sân khấu với những bộ đồng phục này mà còn tạo dáng xì tin bên nhau ở ngoài sân.

Tất cả cùng háo hức chờ đón một năm học mới, nhiều lo âu mà cũng ngập tràn niềm vui.