Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất, không thể unpack, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: hàm isalpha trong turbo c có nghĩa là gì?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    03 2008
    Nơi ở
    Hồ chí minh
    Bài viết
    134

    Question hàm isalpha trong turbo c có nghĩa là gì?

    Em đọc sách tham khảo,thấy họ ghi là cách đếm ký tự của một chuỗi thì điều kiện để đếm là :if(isalpha(chuoi[i++]))

    em không hiểu câu điều kiện này có nghĩa là gì,ai biết thì giúp em với!
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    04 2008
    Nơi ở
    hcm
    Bài viết
    1

    The function isalpha() returns non-zero if its argument is a letter of the alphabet. Otherwise, zero is returned.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    12 2007
    Bài viết
    224

    Chà , ko biết trả lời tiếng anh có phạm quy ko há ^^. Có điều bạn ấy trả lời đúng rùi . Hàm isalpha dùng kiểm tra 1 ký tự char có là ký tự trong bảng chữ cái hay ko ( a , b, c, A , B , C ... ) . Nếu đúng thì hàm trả về 1 , ngược lại trả về 0. Bạn có thể tham khảo tất cả các hàm trong mục help ( shift + f1 to view ) .
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.

Các đề tài tương tự

  1. Turbo C Lỗi không mở được bất kỳ thư viện nào trong Turbo C?
    Gửi bởi qchien14 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 27-03-2011, 09:22 PM
  2. Lập trình C ý nghĩa của hàm isalpha trong c là gì?
    Gửi bởi nhoccon.uit trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 26-12-2010, 11:49 PM
  3. Lập trình C Turbo C++ 3.0 cho DOS và Turbo C++ 4.5 cho WINkhác nhau chăng?
    Gửi bởi ddatduong trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 04-05-2010, 11:20 PM
  4. Lập trình đồ họa trong Turbo C++ 4.5???
    Gửi bởi slayer_kute trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 08-01-2010, 10:45 PM
  5. Chương trình Turbo C lỗi invalid direcrory. Cách cài và thiết lập cho turbo C????
    Gửi bởi songoku8x trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 05-10-2007, 10:20 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn