Bất kể bạn là người chuyên in an các sản phẩm thương mại, nhãn hàng hay hộp carton, sự thành công hay thất bại của kinh doanh phụ thuộc vào tốc độ và tính linh hoạt. Kết quả của việc phân hóa các chủng loại mặt hàng và nhóm khách hàng, các hợp đồng in càng nhỏ đi và việc thay đổi công việc in diễn ra thường xuyên. Đó là lý do máy in khổ trung thật sự có tính kinh tế cao. – Nó có thời gian chuẩn bị máy ngắn và các điều kiện in ổn định. Máy in Speedmaster CD 74 đã đặt một mức tiêu chuẩn mới trong các máy in khổ trung.


Speedmaster CD 74 – tốc độ lên đến 18000 tờ giờ và đa năng
Máy in rất dễ sử dụng nhờ có các chức năng chuẩn bị máy tự động và kiểm soát đường đường truyền giấy cho các loại vật liệu in từ giấy mỏng cho tới bìa cứng và tấm nhựa plastic.
Các nhà in bao bì công nghiệp có nhu cầu máy in quảng cáo chạy bền bỉ trong nhiều ca máy với tốc độ tối đa. Đó là lý do máy Speedmaster CD 74 in một mặt có tuỳ chọn tốc độ 18000 tờ giờ cho phép sản xuất với tốc độ cao và kinh tế với các hợp đồng in dài.
Máy in Speedmaster Cd 74 có hai khổ: C 53cm x 74 cm và F 60.5 cm x 74 cm với tuỳ chọn thiết bị đảo trở. Các máy in đảo trở với số màu từ bốn đến mười màu có thể được trang bị thêm bộ phận tráng phủ và dàn ra giấy kéo dài, khi đó có thể in được các sản phẩm đòi hỏi kỹ thuật đặc biệt với năng suất cao và giá thành hạ trong thị trường in ấn khổ trung.
Prinect . Sự tích hợp kỹ thuật số máy in Speedmaster CD 74 vào chu trình sản xuất và quản lý của bạn sẽ tối ưu hóa sự hiệu quả.
Trung tâm điều khiển máy in Prinect CP2000 kết hợp tính hiệu quả và thân thiện người dùng ở mức độ cao nhất.

Tất cả các chức năng của Speedmaster CD 74 được điều khiển trung tâm thông qua màn hình cảm ứng. Màn hình màu này có thể đựơc điều chỉnh vị trí phù hợp với người sử dụng. Thiết kế này tạo điều kiện cho việc thiết lập một vị trí làm việc tối ưu và tính dễ sử dụng. Một điều quan trọng là các chức năng như điều khiển từ xa mực hay chồng màu, thiết bị rửa tự động, điều khiển các thiết bị ngoại vi Star đều sử dụng công nghệ CANopen được thực hiện một cách nhanh chóng chính xác và hiển thị thời gian thực trên màn hình CP 2000.
Bộ phần mềm Color Fast Solution ( Chỉnh mực nhanh) tăng tốc quá trình sản xuất sau khi chuẩn bị máy chạy canh bài hay sau khi dừng máy và bảo đảm sự ổn định màu. Nếu có sự thay đổi về lượng mực cung cấp thì tự động lượng chất làm ẩm cũng được điều chỉnh theo tương ứng qua đó bảo đảm sự cần bằng mực nước và chất lượng in ổn định.
Tích hợp vào một nhà in nối mạng
Máy in Speedmaster CD 74 có thể được tích hợp vào chu trình quản lý tự động của nhà in với các module tuỳ chọn của của Prinect CP2000

Tăng năng suất

Các hợp đồng in càng ngày càng nhỏ lại là đặc tính của sản xuất in ngày nay có nghĩa là thời gian dành cho chuẩn bị máy ngày càng nhiều. Một yêu cầu căn bản để tăng năng xuất là giảm thời gian thực hiện một hợp đồng in. Bước đầu tiên là tích hợp vào một chu trình quản lý sản xuất tự động với các dữ liệu chuẩn bị máy có sẵn. Prinect Meta Dimension RIP cung cấp cho máy in Speddmaster CD 74 các giá trị độ mở khoá mực thông qua Prinect PrepressInterface. Người thợ in tại Prinect CP2000 nhận được file PPF và hình ảnh công vịêc dịch vụ in ấn ( Preview) trực tuyến. Điều này bảo đảm sự lựa chọn đúng công việc in và trong khi đang in công việc hiện tại thì công việc in kế tiếp có thể được chuẩn bị.
Với chức năng “ Plate on Demand” duy nhất hiện nay, người thợ in có thể tự động ghi bản lại mà không cần các kiến thức chuyên ngành chế bản mà chỉ cần bấm nút trên Prinect CP2000. Khi đó quá trình sản xuất vẫn có thể tiếp tục kể cả khi không có bộ phận chế bản đang làm việc và bản bị hư trong ca đêm.

Chất lượng in ổn định

Đạt được màu đúng luôn là một đòi hỏi cơ bản. Bản in thử và bản in thật cần phải có sự đồng nhất nhanh chóng khi in cành bài. Một điều khác cũng quan trọng là sự phản ứnh nhanh khi có bất cứ sự thay đổi nào về màu sắc. Prinect hỗ trợ một cánh mạnh mẽ việc cân chỉnh, tạo profile và kiểm soát màu sắc để đảm bảo in ấn bao bì nhanh nhất có được màu sắc đúng.
Để tối ưu hoá quá trình mở máng mực tự động Prinect CP2000 cho phép điều chỉnh độ mở của khóa mực phụ thuộc vào các thông số đặc thù của sản xuất in. Chức năng đặc biệt của giải pháp Prinect là: Việc tính toán độ mở máng mực căn cứ trên phần trăm độ phủ bề mặt và ảnh hưởng của mực in, giấy in, tiêu chuẩn in mà ta muốn đạt. Thông qua đường đồ thị đặc tuyến phù hợp được lựa chọn ta sẽ có kết quả Ok ngay từ lần in thử đầu tiên.
Hệ thống đo màu tự động Prinect ImageControl phục vụ như một giao diện giữa chế bản và in, nó còn giúp nhanh chóng chuẩn bị máy và khiểm soát trong suốt quá trình in. Sản phẩm in hiện tại luôn đựơc so sánh với tờ mẫu chuẩn. Nếu độ tăng tầng thứ thay đổi do thay loại mực in mới thì sẽ đựơc nhận dạng và truyền đến chế bản để thay đổi các đường đặc tưyến và profile tương ứng. Bộ bản in kế tiếp sẽ phù hợp với các điều kiện in đã thay đổi. Khi đó bản in thử, bản in và tờ in tích hợp trong một vòng lặp dẫn đến sự ổn định màu sắc như mong muốn.
Sự thông suốt
Prinect CP2000 cho phép tích hợp máy in vào chu trình quản lý kinh doanh và sản xuất của nhà máy từ quá trình tính giá, lập kế hoạch tới ghi nhận các giá trị sản xuất thực tế.
Nhờ có Prinect Pressroom Manager, người thợ in đựợc cung cấp các thông tin liên quan đến hợp đồng in như mã số công việc, tên khách hàng, số lượng in ở dạng lệnh sản xuất điện tử. Thông tin này xuyên suốt quá trình quản lý kinh doanh và sản xuất, loại bỏ việc phải nhập nhiều lần tốn thời gian và dễ sảy ra nhầm lẫn. ta có thể có cái nhìn toàn cảnh của công việc in hiện tại qua tất cả các công đoạn sản xuất. Tại bất kỳ thời điểm nào ta cũng có thể biết được tiến độ thực hiện trong quá trình sản xuất. Điều này giúp ta có sự thông suốt với thời gian thực, khi đó có thể phản ứng một cách nhanh chóng với bất kỳ sự thay đổi nào. Qua đó có thể cải thiện tốt mối quan hệ với khách hàng nhờ có thời gian phản ứng nhanh, chính xác, nhanh chóng cập nhật thời gian giao hàng và tiến độ.
Prinect cho phép quản lý một cách hiệu quả giá thành sản xuất. Mỗi công việc in đều có tổng kết một cách rõ ràng và đơn giản. Nhờ đó ta có một cơ sở dữ liệu đáng tin cậy cho việc phân tích giá thành lợi nhuận tại bất kỳ thời điểm nào.
Đầu vào giấy Preset- Dễ dàng , nhanh chóng , truyền giấy ổn định và khi thay giấy.
Máy in Speedmaster CD 74 được trang bị đầu vào giấy thế hệ mới Preset là thiết bị tiêu chuẩn, qua đó bảo đảm chất lượng tuyệt đối ngay từ đầu.
Đầu hút cải tiến.
Công nghệ sử dụng trong các đầu hút giấy cải tiến của Speedmaster CD 74 kết hợp việc sử dụng dễ dàng và tối thiểu các tác động khi thay đổi vật liệu in cũng như cực kỳ ổn định trong suốt quá trình in. Các ưu điểm còn nằm trong thiết kế và một số lượng nhỏ các phần tử điều chỉnh. Hệ thống cung cấp khi được tích hợp vào trong đầu hút cho phép loại bỏ hệ thống ống phức tạp và người dùng có tầm nhìn tối ưu, cho phép tăng năng xuất và tính ổn định
Sau khi giấy in được nhập khổ và loại vào trung tâm điều khiển CP2000 đầu hút và tất các phần tử dẫn hướng đều di chuyển chính xác vào vị trí theo khổ giấy. Khí nén cho giác hút chuyền giấy và thổi tách giấy được điều chỉnh tự động theo chủng loại giấy thể hiện qua các đường đặc tuyến cấp khí bù tốc của vật liệu . Giác hút nâng với thiết kế có bản quyền không cần bất cứ sự điều chỉnh nào. Điều này cho phép cây giấy có thể không ngay ngắn lắm cũng được xử lý một cách nhanh chóng và bảo đảm.
Các đầu dò vị trí cây giấy và tay kê biên có thể được điều chỉnh tự động và linh hoạt theo khổ giấy. Các chức năng tự động cho phép luôn giữ cây giấy ở vị trí chính giữa và kiểm soát quá trình cấp giấy một cách an toàn. Tuỳ chọn đầu dò độ cao cây giấy kiểm soát độ cao tối ưu giữa đầu hút và cạnh bề mặt cây giấy. Các thông số cài đặt được giữ ở mức tối thiểu kể cả khi in với các loại vật liệu in có độ dày nhỏ.

Còn tiếp…..