* Chỉ với 100.000đ để được phiếu trị giá 2.000.000đ khi học các khóa Luyện thi TOEIC 4 Kỹ Năng hoặc chương trình Anh ngữ hoàn thiện (EfE) tại Học viện Anh ngữ EQuest.* Chú ý: đây là phiếu trị giá 2.000.000đ trên học phí các khoá học, không phải giá trị toàn khoá học. Học viên mua phiếu phải đóng thêm tiền tuỳ theo khoá học. Tham khảo bảng giá trong phần thông tin chi tiết.

* Chương trình TOEIC 4 Kỹ Năng
đáp ứng nhu cầu tốt nghiệp Đại học của sinh viên và nhu cầu tìm việc. Khóa học Anh ngữ hoàn thiện (EfE) được EQuest thiết kế dựa trên nhu cầu học tập của các em học sinh phổ thông từ 10-15 tuổi.

* EQuest là nhà cung cấp gói dịch vụ tích hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm; bao gồm đào tạo và luyện thi các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế, các khóa học tiếng Anh, tư vấn du học, xin học bổng du học và phát triển năng lực cá nhân.

* Phiếu không bao gồm lệ phí thi xếp lớp: 50.000đ/1 lần.

- Chương trình TOEIC 4 Kỹ Năng


Mục đích khóa học:

• Điểm số tối đa đáp ứng nhu cầu tốt nghiệp Đại học của sinh viên và nhu cầu tìm việc lương cao.

• Tăng vốn từ vựng, nâng cao kỹ năng nghe và nói trong môi trường giao tiếp chuyên nghiệp.

• Cơ hội làm việc trong môi trường Quốc tế và thăng tiến trong nghề nghiệp.Giáo viên:
- Trình độ Đại học & trên Đại học, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế.

- Kiểm tra tiến bộ của học viên hàng tháng.

Lưu ý: Học phí các lớp luyện thi TOEIC đã bao gồm phí mua tài liệu.- Khóa học Anh ngữ hoàn thiện (EfE) - Dành cho học sinh cấp 2


Khóa học Anh ngữ hoàn thiện được EQuest thiết kế dựa trên nhu cầu học tập của các em học sinh phổ thông từ 10-15 tuổi, với mục đích giúp các em hoàn thiện chương trình Anh ngữ ở trường THCS, tăng cường thêm các kỹ năng nhằm đạt điểm cao trong các kỳ thi ở trường, các kỳ thi học sinh giỏi trong và ngoài nước, đồng thời giúp học sinh tự tin ôn luyện TOEFL, IELTS phục vụ mục đích làm hồ sơ xin học bổng tại các trường đại học quốc tế.

- Mục tiêu đào tạo học viên:
+ Hoàn thiện và phát triển toàn diện các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
+ Nâng cao ngữ pháp, tăng cường từ vựng, ghi nhớ từ hiệu quả bằng phương tư duy và trực quan sinh động.
+ Phát âm chuẩn, dùng từ chính xác qua sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài giúp học viên tự tin giao tiếp trong mọi tình huống
+ Trang bị và tăng cường thêm kỹ năng, kiến thức ôn luyện các kỳ thi cấp quốc gia và quốc tế.

Xem thêm thông tin chi tiết tại : http://muachung.vn

Hoặc: http://equest.edu.vn/