Từ 1 tới 9 trên tổng số 9 kết quả

Đề tài: Load video từ CSDL trên ASP.NET như thế nào ?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    52

    Unhappy Load video từ CSDL trên ASP.NET như thế nào ?

    Như tiêu đề các anh giúp em sử lý trong asp.net mediaplay giong trong c# như nào ah. Wa tìm hiểu em add thư viện mediaplay vào asp trong trang này
    http://www.beansoftware.com/Free-ASP...r-Control.aspx

    Giờ em muốn nó chạy giong bên c# như hình sau. thì phải làm như nào ah.

    hình trong c#:
    Click vào hình ảnh để lấy hình ảnh lớn

Tên:		dpt.PNG
Lần xem:	16
Size:		79.5 KB
ID:		8302

    Em đã post 1 bài ơ mục nhập môn mà không ai giúp,mod dừng xoá bài này nha^^!. Đây là bài tập lớn môn đa phương tiện og thầy bắt phải viết trên web.
    chickenIT

  2. #2
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    52

    không anh nào giúp em với ah@_@!!!
    chickenIT

  3. #3
    Ngày gia nhập
    01 2011
    Bài viết
    189

    Chào bạn,Mình có xem thử và có cách này bạn thử xem sao nha:
    Trước tiên bạn thêm cái component mediaplayer này vào theo địa chỉ này:http://windows.microsoft.com/en-US/w...s-media-player .Nhớ là coi phiên bản win nha!
    Bước 2 bạn xem cái này để thêm thành phần vào hộp công cụ:http://msdn.microsoft.com/en-us/library/dd564585.aspx .Sau đó bạn xem cái này để sử dụng mediaplayer đó :http://msdn.microsoft.com/en-us/libr...=vs.85%29.aspx và cái này là hướng dẫn và hình ảnh kèm theo: http://www.informit.com/articles/article.aspx?p=101752 .
    Mình mới chỉ xem chứ chưa làm demo được.Bạn tìm hiểu thử xem sao .Nếu không được thì mình làm thử xem sao(do đang có việc).Mong là giúp bạn được!!kaka

  4. #4
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    52

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi vietvoquoc90 Xem bài viết
    Chào bạn,Mình có xem thử và có cách này bạn thử xem sao nha:
    Trước tiên bạn thêm cái component mediaplayer này vào theo địa chỉ này:http://windows.microsoft.com/en-US/w...s-media-player .Nhớ là coi phiên bản win nha!
    Bước 2 bạn xem cái này để thêm thành phần vào hộp công cụ:http://msdn.microsoft.com/en-us/library/dd564585.aspx .Sau đó bạn xem cái này để sử dụng mediaplayer đó :http://msdn.microsoft.com/en-us/libr...=vs.85%29.aspx và cái này là hướng dẫn và hình ảnh kèm theo: http://www.informit.com/articles/article.aspx?p=101752 .
    Mình mới chỉ xem chứ chưa làm demo được.Bạn tìm hiểu thử xem sao .Nếu không được thì mình làm thử xem sao(do đang có việc).Mong là giúp bạn được!!kaka
    Bạn demo giúp mình hiểu được không. bên asp.net nha. C# làm được rùi. Bài tập lớn ông thầy băt viết web mà mình không co kn lắm(Mới học căn bản asp.net chưa thạo hixhix). Giờ mình muôn load danh sách bài hát lên datalist chẳng hạn, sau khi user kich vô 1 bài thì chạy mediaplay. thanks bạn nhieu!!!!
    chickenIT

  5. #5
    Ngày gia nhập
    01 2011
    Bài viết
    189

    Bạn tìm được trang web chỉ làm cái mediaplayer bên asp.net rồi mà:http://www.beansoftware.com/Free-ASP...r-Control.aspx .Chưa làm hay là bị lỗi.lỗi thì đưa lên cho mọi người xem!thanks

  6. #6
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    52

    Mặc định Load video từ CSDL trên ASP.NET như thế nào ?

    Click vào hình ảnh để lấy hình ảnh lớn

Tên:		1.PNG
Lần xem:	7
Size:		14.4 KB
ID:		8313
    Đây giao diện
    code của nó nè
    Code:
    using System;
    using System.Collections.Generic;
    using System.Web;
    using System.Web.UI;
    using System.Web.UI.WebControls;
    
    namespace media
    {
        public partial class _Default : System.Web.UI.Page
        {
            protected void Page_Load(object sender, EventArgs e)
            {
    
            }
    
            protected void Button1_Click1(object sender, EventArgs e)
            {
                if (FileUpload1.HasFile)
                {
                    FileUpload1.SaveAs(@"D:/Linhtinh/UploadC#/" + FileUpload1.FileName);
                    Label1.Text = "Up load thanh cong";
                }
                else
                {
                    Label1.Text = "upload that bại";
                }
            }
    
            protected void Button2_Click(object sender, EventArgs e)
            {
                TextBox1.Text = FileUpload1.ToString();
                Media_Player_Control1.MovieURL=TextBox1.Text;
            }
    
           
    
           
        }
    }
    ảnh sau khi chạy nè:
    Click vào hình ảnh để lấy hình ảnh lớn

Tên:		3.PNG
Lần xem:	4
Size:		8.1 KB
ID:		8314
    chickenIT

  7. #7
    Ngày gia nhập
    01 2011
    Bài viết
    189

    Nếu bạn chạy trên firefox thì phải có cái này cài thêm vào firefox:http://www.interoperabilitybridges.c...lugin-download .Bạn cũng có thể dùng cái "oject và embed" giống như flash vậy!! Mong là giúp được bạn.Nếu làm được thì nói là thành công dùm cái.kaka

  8. #8
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    52

    Code:
    <OBJECT ID="Player" width="200" height="200"
    classid="clsid:6bf52a52-394a-11d3-b153-00C04f79faa6"
    codebase="http://activex.microsoft.com/activex/controls/mplayer/en/
    nsmp2inf.cab#Version=5,1,52,701"
    standby="Loading Microsoft Windows Media Player components..."
    type="application/x-oleobject" align="center">
    <param name="url" value="666.wmv">
    <param name="AutoStart" value="True">
    <param name="ShowControls" value="True">
    <embed type="application/x-mplayer2"
    pluginspage="http://www.microsoft.com/Windows/Downloads/Contents/Products/MediaPlayer/" src="666.wmv" align="middle" width="200" height="200" showcontrols="1" showdisplay="0" showstatusbar="1"> </embed>
    </OBJECT>
    
    Thế cái link vào chỗ màu đỏ =.="
    Đây là hướng dẫn của bạn nhócviet nhưng mình muốn làm nó có link lấy từ csdl thì làm như nào!!
    chickenIT

  9. #9
    Ngày gia nhập
    01 2011
    Bài viết
    189

    bạn đưa đường dẫn file video vào 2 chỗ đó!!

Các đề tài tương tự

  1. Tạo menu load csdl trên template MVC3 razor
    Gửi bởi ducnv_b01048 trong diễn đàn Tutorials và Thủ thuật lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 11
    Bài viết cuối: 30-06-2013, 06:42 PM
  2. Sử dụng combobox để load dữ liệu từ CSDL và tìm kiếm trên datagridview
    Gửi bởi hahoang628 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 26-02-2013, 08:53 PM
  3. Tìm kiếm trên listview với CSDL được Load từ SQL
    Gửi bởi nhoxpanda trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 15
    Bài viết cuối: 11-03-2012, 11:47 PM
  4. Cách load flash từ CSDL lên web như thế nào?
    Gửi bởi tranphu0ng trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 10
    Bài viết cuối: 07-11-2011, 08:57 AM
  5. Không cho load hình, video, nhạc trong control Webbrowser thì làm thế nào?
    Gửi bởi bull6023 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 22-07-2011, 11:05 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn