Hàng vạn chủ cửa hàng bán sim so dep, thẻ tại TP.HCM đang hết sức thích thú với một thiết bị phục vụ đắc lực cho công việc của họ, đó là chiếc SIM VIETPAY - SIM “bắn tiền” bảy mạng, nạp phí bốn game.

SIM VIETPAY - chiếc SIM đa năng

Chị Nguyễn Ngọc Mai, một chủ cửa hàng SIM, thẻ tại ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai-Hai Bà Trưng, TP.HCM hồ hởi chỉ vào chiếc SIM VIETPAY: “Chiếc SIM này đang gây cơn sốt trong giới bán SIM, thẻ tại TP này đó. Nó có thể “bắn tiền” cho thuê bao trả trước của bảy mạng di động như MobiFone, VinaPhone, Viettel, Beeline, Sfone, Vietnamobile, EVN. Do đó, nó có thể thay thế cho tất cả các loại thẻ cào cũng như SIM đa năng của các nhà mạng”.

Theo nhận xét của nhiều người bán SIM, thẻ điện thoại, SIM VIETPAY được cài đặt các ứng dụng thông minh trên một chiếc SIM của mạng MobiFone nên chất lượng giao dịch tốt hơn nhiều các mạng khác.

Chị Lê Thu Hoa, chủ điểm bán SIM, thẻ ở phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM cũng đánh giá cao dịch vụ chăm sóc khách hàng của sim so depVIETPAY: “Lúc cần mua SIM, nạp tiền hay gặp khó khăn trong việc nạp tiền cho khách, tôi chỉ cần gọi 1900.555.532 là được các cô, các chú ấy giải đáp nhiệt tình, chu đáo”.
Trước khi có SIM VIETPAY, ngoài đống thẻ cào, chị Hoa còn phải sắm cả ba SIM để “bắn tiền” cho MobiFone, VinaPhone, Viettel. Nhưng nay, tất cả chỉ cần SIM VIETPAY là đủ. “Nó có thể nạp tiền đủ loại mệnh giá, cho tất cả các mạng thì đâu cần phải dùng thẻ cào hay SIM bắn tiền của mỗi mạng cho phức tạp” - chị Hoa khẳng định.

Nạp tiền cho game từ… điện thoại

Không chỉ phục vụ cho dịch vụ nạp phí điện thoại, chiếc SIM VIETPAY còn có thể nạp tiền cho các game của bốn nhà cung cấp ở Việt Nam, gồm: ZingXu; Vcoin-VTC, Bạc-FPT; OnCash, Silk-VDC-Net2E.

Chị Hồng Thu, bán SIM, thẻ tại khu vực ngã tư Nguyễn Du-Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP.HCM cho biết: “Chiếc SIM này rất tuyệt, khi khách muốn nạp tiền cho game, tôi chỉ cần hỏi họ chơi game gì, tên tài khoản, chọn số tiền cần nạp, ấn OK là xong, cực kỳ đơn giản. Trước kia, tôi phải mua đủ bộ thẻ game, khách dùng game nào thì bán cho loại game đó, rất phức tạp”.

Chính vì khả năng nạp tiền cho game từ điện thoại mà nhiều game thủ cũng trở thành người kinh doanh dịch vụ nạp phí cho game.

Lê Văn Hùng 22 tuổi, một game thủ sống tại phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM, cho biết: “Trước đây, muốn nạp tiền cho game em phải mua thẻ cào. Nhưng nay, em mua một chiếc SIM VIETPAY, nạp vào đó 500.000 đồng, vừa để nghe, gọi điện thoại, vừa để nạp tiền cho bạn bè nếu ai cần”. Chỉ vào màn hình chiếc điện thoại Nokia 1200 cổ lỗ, Hùng bảo: “Xài sim so dep này rất tiện, có thể nạp tiền tại bất kỳ đâu, bất kỳ mệnh giá nào, cho các loại game luôn mà không phải nhớ cú pháp nhắn tin chi hết”.

Chiếc SIM này cũng giúp nhiều chủ cửa hàng game có thêm thu nhập nhờ dịch vụ nạp phí. Thay vì đống thẻ cào cho các loại game, giờ đây họ chỉ cần dùng chiếc SIM VIETPAY thông minh là có thể đáp ứng hầu như tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

Kiếm thêm thu nhập nhờ SIM VIETPAY

Nhờ tính tiện dụng, đa năng của chiếc SIM VIETPAY, nhiều người chạy xe ôm, sinh viên cũng làm thêm bằng dịch vụ nạp phí. Bạn Ngọc Duyên 20 tuổi, ở đường số 36, phường Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM là sinh viên cũng tranh thủ làm thêm kiếm tiền trang trải học phí. Duyên cho biết: “Trước đây mình từng đi làm gia sư, phát tờ rơi, bán SIM, thẻ nhưng từ khi có SIM VIETPAY, mình bỏ hết các nghề và tập trung vào làm dịch vụ nạp phí cho điện thoại và game. Mình có thể làm việc tại mọi lúc, mọi nơi, riêng nạp tiền điện thoại cho các bạn trong lớp số tiền cũng lên tới 2-3 triệu đồng/tháng. Nhiều người quen biết chỉ cần nhắn số tiền là mình “bắn ngay”, lấy tiền sau cũng được. Giờ khách hàng của mình ngày càng đông”.
Một cửa hàng sim so dep, thẻ ở TP.HCM.


Anh Nguyễn Tuấn Vũ, chạy xe ôm ở ngã tư Lê Quang Định-Nơ Trang Long, Bình Thạnh, TP.HCM, cũng kiếm thêm thu nhập bằng SIM VIETPAY. Anh Vũ chỉ vào tấm biển “Nạp tiền cho game và điện thoại” treo ngay trước biển xe ôm: “Nó là cần câu cơm giúp tôi kiếm tiền gần bằng thu nhập từ chạy xe ôm đó. Nhiều khách đi xe thấy mình có dịch vụ đi kèm nên họ tranh thủ “bắn tiền” cho game, điện thoại rất tiện”.

Chiếc SIM VIETPAY dù mới ra đời những đã tạo cơn sốt ở TP.HCM, từ quán trà đá vỉa hè đến quán Internet, các bác xe ôm, nhiều người chọn chiếc SIM này vừa như một phương tiện liên lạc, vừa như một công cụ kiếm tiền từ dịch vụ nạp phí.