Từ 1 tới 8 trên tổng số 8 kết quả

Đề tài: Insert Image in SQl 2005 dùng VB.net 2005

  1. #1
    Ngày gia nhập
    01 2008
    Bài viết
    240

    Mặc định Insert Image in SQl 2005 dùng VB.net 2005

    úng dụng của mình có 1 button browse, sau khi mình ckick vào nó để tìm 1 image, sau đó mình ckick vào Insert để chèn bức ảnh nào vào DB. Bạn nào biết cách làm nói cho mình biết
    thanks
    Time

  2. #2
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Bài viết
    206

    bạn gọi đối tượng OpenDialog đi.
    Còn khi lưu ảnh vào DB thì hồi giờ mình chỉ lưu đường dẫn.
    Còn lưu đối tượng Image trong SQL thì mình ko biết, chỉ biết cách của Access thôi.
    Thà để chửi dốt 1 lần, còn hơn ngu cả đời.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    01 2008
    Bài viết
    240

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi nth4 Xem bài viết
    bạn gọi đối tượng OpenDialog đi.
    Còn khi lưu ảnh vào DB thì hồi giờ mình chỉ lưu đường dẫn.
    Còn lưu đối tượng Image trong SQL thì mình ko biết, chỉ biết cách của Access thôi.
    uhm
    Access cũng được bạn ạ, bạn có thể hướng dã mình OK?
    thanks
    Time

  4. #4
    Ngày gia nhập
    04 2008
    Bài viết
    8

    Bạn có thể tham khảo ví dụ sau bằng C#
    Attached Files Attached Files

  5. #5
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Bài viết
    206

    Insert Image in SQL 2000 dùng C# (C# với VB.NET ko khác gì mấy đâu bạn, nếu ko được mình sẽ code lại theo VB.NET)

    Insert thì mình làm được rồi, nhưng khi lấy lên để hiện thị trên Picture thì báo lỗi như trong hình, bạn nào biết hướng dẫn giúp mình.

    hình bị lỗi của mình up lại nè
    Attached Thumbnails Attached Thumbnails Byte[]ToImage.JPG  
    Thà để chửi dốt 1 lần, còn hơn ngu cả đời.

  6. #6
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    TP.HCM
    Bài viết
    113

    Mặc định Insert Image in SQl 2005 dùng VB.net 2005

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi nth4 Xem bài viết
    hình bị lỗi của mình up lại nè
    Đưa mỗi cái hình thì chỉ theo cái hình , "tham số truyền vào ko hợp lệ" nó báo vậy đó. Tức là truyền vào đó là một kiểu dữ liệu khác hay nhưng cái bạn đang truyền vào là cái gì đó ko đúng với tham số đã khai báo cho phương thức.

    Cách xử lý thì cái ví dụ bạn kia post lên là khá tốt rồi đó. Trong CSDL có dạng dữ liệu là binary, vậy thì bạn chỉ cần chuyển hình ảnh sang binary và lưu chuổi binary vào CSDL, muốn load hình thì chỉ cần load từ chuổi binary này thôi. Cách xử lý là như vậy đó.

    Gác Kiếm

  7. #7
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Bài viết
    206

    file của mình đây. Sao lạ ta, gởi cùng lúc 2 file ko được.
    Dùng SQL Server 2000.
    Attached Files Attached Files
    Thà để chửi dốt 1 lần, còn hơn ngu cả đời.

  8. #8
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Bài viết
    206

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi luutai Xem bài viết
    Bạn có thể tham khảo ví dụ sau bằng C#
    Bạn ơi, nén giúp mình lại cái file của bạn đi rồi up lại. Mình down về 2 lần giải nén đều bị lỗi cả.

    Thanks bạn.
    Thà để chửi dốt 1 lần, còn hơn ngu cả đời.

Các đề tài tương tự

  1. insert ngày tháng năm bằng datetimepicker vào cơ sở dữ liệu sql 2005
    Gửi bởi suzuke169 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 12
    Bài viết cuối: 17-03-2013, 11:29 AM
  2. Đọc kiểu dữ liệu image trong SQL Sever 2005
    Gửi bởi endyquach trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 04-07-2012, 11:17 AM
  3. tại sao không thể kết nối sql 2005 với visual studio 2005 được
    Gửi bởi thuan trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 15-11-2011, 09:46 PM
  4. Tạo một CSDL kiểu image trong SQL Sever 2005
    Gửi bởi diephtv trong diễn đàn Thắc mắc Microsoft SQL Server & Microsoft Access
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 21-02-2011, 05:48 PM
  5. Update SP1 cho VS 2005 | Nâng Visual studio 2005 lên SP1
    Gửi bởi mushu trong diễn đàn Công cụ, ebooks VC++
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 13-04-2009, 06:01 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn