Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: Các bạn giúp mình fix lỗi với :(( Mình đã đăng nhiều lần rồi mà không ai giúp mình :-<

 1. #1
  Ngày gia nhập
  11 2011
  Bài viết
  0

  Mặc định Các bạn giúp mình fix lỗi với :(( Mình đã đăng nhiều lần rồi mà không ai giúp mình :-<

  Chào các bạn,

  Hiện tại mình thấy trên nhiều diễn đàn có khá nhiều bài viết về cách sử dụng MKVToolnix đã gán softsub vào file phim HD dạng MKV. Mình cũng là một trong những người thường xuyên sủ dụng phần mềm đó để gán sub. Nhưng tình hình là không phải file MKV nào phần mềm đó cũng chạy thành công. Khá nhiều file MKV của mình (mình đã dơn rất đầy đủ trên internet bằng uTorrent đến khi nó báo đã down hoàn tất nên các bạn cứ yên tâm là file mình là file hoàn thiện) bị lỗi khi gần hoàn thành xong quá trình muxing. Mình không biết nó bị lỗi gì nên muốn hỏi cái bạn rành về sử dụng phần mềm này chỉ giúp.

  Xin chân thành cám ơn.

  P/S 1: Đính chính thêm mình cũng đã tìm kiếm rất tỉ mỉ và công phu trên Google để tìm và tự chữa lỗi nhưng mình không thấy ai nói về vấn đề này hết. Mình cũng đã sử dụng những phần mềm trên internet về việc sửa chữa file MKV bị lỗi như Meteorite-v0.11-Win32 nhưng cũng không si nhê. Mình cũng dơn đi down lại bộ phim đó mấy lần vì mình nghĩ down chưa thành công nhưng kết quả cũng không như ý muốn. Mong các bạn giúp mình. Mình xin chân thành cám ơn lần nữa.

  P/S 2: File MKV của mình sau khi phần mềm MKVMerge GUI báo lỗi và tạo ra mình vẫn xem phim được nhưng tình hình là mình chỉ xem mà không thể chọn thời điểm mình muốn xem, nghĩa là khi xme luôn phải xem lại từ đầu. Nếu mình chọn thời điểm muốn xem là chương trình KMPlayer (à mình hay dùng KMPlayer để xem file MKV) nó bị đứng và văng ra hày đôi khi thanh chạy thời gian không sử dụng được luôn).

  (Sau đây mình chụp hình lại tất cả lỗi trong quá trình sử dụng phần mềm để các bạn xem và chỉ giúp mình)


 2. #2
  Ngày gia nhập
  07 2006
  Nơi ở
  Hanoi, Vietnam
  Bài viết
  2,750

  Bạn đi hỏi mà bạn không tôn trọng luật lệ của nơi bạn hỏi đương nhiên là sẽ không có người nào giúp bạn cả. Có hỏi nữa cũng vô ích mà thôi!
  Email: admin[@]congdongcviet.com | CC to: info[@]congdongcviet.com
  Phone: 0972 89 7667 (Office: 04 6329 2380)
  Yahoo & Skype: dreaminess_world (Vui lòng chỉ rõ mục đích ngay khi liên hệ, cảm ơn!)

  Một người nào đó coi thường ý thức kỷ luật cũng có nghĩa là người đó đã coi thường tương lai số phận của chính bản thân người đó. Những người coi thường ý thức kỷ luật sẽ không bao giờ có được sự thành công trong sự nghiệp!

 3. #3
  Ngày gia nhập
  11 2011
  Bài viết
  0

  Mình biết là trang này là dành cho những lập trình viên ngôn ngữ C. Mình cũng là dân lập trình và sử dụng ngôn ngử C là chính. Mình biết các bạn là những dân giỏi trong ngành CNTT. Mình muốn nhờ các bạn giúp. Mình đã không biết đăng ở đâu để nhờ các bạn. Tất cả các diễn đàn khác đều thuộc về C. Mình tôn trọng, và không đăng bài ở đó. Mình nghĩ đăng ở diễn đàn Vui Chơi - Giải Trí này là thích hợp nhất, để mọi người cùng chia sẻ. Nếu đăng ở đây cũng là không tôn trọng luật lệ thì mình xin lỗi mọi người và cám ơn bạn đã góp ý. Tiện thể bạn có thể chỉ nơi mình đăng câu hỏi này mong có thể nhận được câu trả lời được không? Cám ơn bạn.

 4. #4
  Ngày gia nhập
  07 2006
  Nơi ở
  Hanoi, Vietnam
  Bài viết
  2,750

  Mình hiểu, bạn hãy bỏ ra 1 phút để tìm hiểu luật lệ tham gia cộng đồng C Việt bạn sẽ biết! Ở diễn đàn "Giải trí, thư giãn" tất nhiên là không có xử lý theo luật đâu.

  mkv là định dạng file mở, tất nhiên là sẽ có rất nhiều thứ không kiểm soát được. Hãy liên hệ với tác giả phần mềm, gửi cho họ thông tin họ sẽ giúp bạn! Ở đây, mọi người có giỏi cỡ nào thì việc chỉnh sửa phần mềm là điều không thể giúp bạn được.

  Tuy nhiên, Kevin có cảm giác rằng bạn đã chọn các options không đúng!
  Email: admin[@]congdongcviet.com | CC to: info[@]congdongcviet.com
  Phone: 0972 89 7667 (Office: 04 6329 2380)
  Yahoo & Skype: dreaminess_world (Vui lòng chỉ rõ mục đích ngay khi liên hệ, cảm ơn!)

  Một người nào đó coi thường ý thức kỷ luật cũng có nghĩa là người đó đã coi thường tương lai số phận của chính bản thân người đó. Những người coi thường ý thức kỷ luật sẽ không bao giờ có được sự thành công trong sự nghiệp!

 5. #5
  Ngày gia nhập
  11 2011
  Bài viết
  0

  Cám ơn Kevin. Mình lại không nghĩ ra cách gửi lỗi cho người gửi. Haiz. Mình mới đọc xong nội quy diễn đàn và mình nhận ra rằng "tiêu đề bài viết" của mình đã vi phạm, đại loại như "Help Help Help". Kevin có thể cho vô mục bài viết vi phạm cũng được cho đúng quy định của nội quy diễn đàn, mình sẽ sửa chữa cho những lần đăng bài sau. Tại mình ít khi nào đăng bài lên diễn đàn nên không để ý luật lệ lắm. Một lần nữa xin lỗi Kevin và các bạn. Chúc diễn đàn Cộng Đồng C Việt ngày một phát triển. Thân !

  P/S: Mấy các option đó mình đã chỉnh đi chỉnh lại rất nhiều lần theo những cách khác nhau rồi nhưng vẫn không được đó.

Các đề tài tương tự

 1. Cần giúp đỡ về thủ tục đăng nhập
  Gửi bởi jindo872606 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 08-06-2012, 08:22 PM
 2. Phần mềm độc đáo, giúp việc đăng bài dễ dàng và hiệu quả!
  Gửi bởi taikhoan005 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 16-10-2011, 10:28 AM
 3. Phần mềm quản lý và đăng kí môn học tự chọn, giúp mình
  Gửi bởi khabin trong diễn đàn Dự án & Source code C#, ASP.NET
  Trả lời: 4
  Bài viết cuối: 31-10-2010, 06:35 PM
 4. Hướng dẫn chương trình đăng nhập đăng xuất trên Winform. Ai giúp mình?
  Gửi bởi son0nline trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
  Trả lời: 4
  Bài viết cuối: 02-08-2010, 12:02 AM
 5. Sửa giúp bài C về đăng nhập
  Gửi bởi babybeo trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 06-10-2008, 10:31 PM

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn