Vietnamobile và S-Fone vừa đồng loạt công bố khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp từ ngày 5/12 và chỉ kéo dài trong ít ngày.

Chương trình của S-Fone dành cho các thuê bao nạp thẻ từ 50.000 đồng trở lên sẽ kết thúc vào 24h hôm nay 7/12. Vietnamobile cũng tặng 100% cho khách hàng nạp thẻ trước ngày 9/12 với mệnh giá từ 20.000đ trở lên, song chương trình chỉ áp dụng cho hình thức nạp tiền điện tử qua e-Topup.

Mạng di động gây "sóng" trên thị trường thời gian qua với gói cước gọi nội mạng miễn phí là Beeline cũng đã chạy chương trình khuyến mại 100% cho mỗi lần nạp từ 50.000 đồng trở lên cho mỗi sim so dep vào mỗi thứ 3 hàng tuần ngay từ đầu tháng 12 và sẽ kéo dài đến hết năm Dương lịch. Các thẻ mệnh giá dưới 50.000 đồng của Beeline cũng được khuyến mại 50%.

Kể từ khi 3 nhà mạng lớn Vinaphone, Mobifone và Viettel tuyên bố rút lui khỏi cuộc đua khuyến mãi khủng tặng 100% giá trị thẻ nạp từ hồi đầu tháng 7/2011, các mạng di động "chiếu dưới" vẫn âm thầm triển khai chính sách này. Song, khách hàng ít khi chứng kiến việc các mạng nhỏ đồng loạt tung khuyến mại nhân đôi thẻ nạp như lần này.Ảnh: sim so dep


Chủ một đại lý sim so dep trên phố Nguyễn Thái Học (Hà Nội) cho biết, điều này cũng không có gì bất thường so với mọi năm, bởi các mạng phải đón nhu cầu sử dụng tăng cao trong dịp Giáng sinh và Tết Dương lịch sắp tới, đồng thời tìm cách phát triển thuê bao mới để "làm đẹp" báo cáo tổng kết cuối năm.

"Nếu có khác thường thì đó là chưa thấy các mạng lớn triển khai các chương trình 'ngày vàng' với khuyến mại lớn", chủ đại lý này nói.

Trong khi Viettel gần như im hơi lặng tiếng, "anh em" nhà VNPT là Vinaphone và Mobifone cùng thông báo chương trình khuyến mãi giống như nhau: tặng 50% giá trị thẻ nạp không phân biệt mệnh giá từ ngày 7-10/12.

Bài do sim so dep sưu tầm