Cùng đón mùa đông với áo len nữ điệu đà

(EWAY.VN) Chất liệu len đ
ược đánh giá là một trong những chất liệu đẹp và hữu dụng dành cho mùa đông ấm áp này. Vì thế len được sản xuất với rất nhiều kiểu dáng khác nhau, cùng với nhiều cách đan sợi phong phú cộng với màu sắc luôn biến đổi theo từng mùa thời trang. Với ưu điểm là sự mềm mại, sự nữ tính cộng với tính năng giữ thân nhiệt luôn ấm áp và sự dễ dàng tạo kiểu dáng cho nên chất liệu len đã thật sự thân thuộc với các bạn nữ trong mùa đông lạnh giá. Vì thế nên các kiểu áo len nữ rất được các bạn nữ ưa chuộng khi mùa đông về.


Chất liệu len được chia làm 2 loại, 1 làm từ sợi thiên nhiên và 2 làm từ sợi nhân tạo. Ngoài những trang phục được thiết kế bằng chất len như áo len nữ thì các phụ kiện như mũ, găng tay, giày, tất...cũng là một trong những ứng dụng rất mạnh của len nữa.

Sau đây E - Thời trang xin tư vấn những cách phối đồ với chất liệu len.

Áo khoác dài Cardigan: Đây là kiểu ao len nu được các bạn nữ rất yêu thích trong mùa đông năm nay. Chất liệu len là một trong những chất liệu đặc trưng nhất để thiết kế kiểu áo khoác dài cardigan.


áo len nữ


áo len nữ


áo len nữ


áo len nữ


áo len nữ


áo len nữ

Áo tay cách dơi chất len: Một trong những kiểu dáng ao len nu được các bạn nữ đặc biệt yêu thích trong mùa thu, áo tay cánh dơi vừa đem lại vẻ nữ tính và cá tính.


áo len nữ


áo len nữ

Áo ấm chất len dày: Kiểu ao len nu này kết hợp những sợi len được dệt theo cỡ lớn dành cho những ngày đông lạnh giá, những chiếc áo khoác cỡ lớn này sẽ được phối cùng chất liệu giả lông nhằm giữ ấm cho các bạn nữ khi cần thiết.


ao len nu


ao len nu


ao len nu


ao len nu


ao len nu


ao len nuáo len nữ

Áo khoác nhẹ mùa thu: Thể hiện sự nữ tính, những chiếc áo khoác mỏng kết hợp cùng thun và đầm hoa sắc màu sẽ rất phù hợp với bạn gái nhẹ nhàng.


áo len nữ


áo len nữ


Áo ghi-lê len: Để diện áo ghi- lê len bạn nhớ kết hợp cùng áo thun cao cổ bên trong để đảm bảo được sự ấm áp nhé!


áo len nữ


áo len nữ


Theo Mạng Xã Hội Thương Mại EWAY - EWAY.VN

Từ khoá: ao len nu, ao len nu 2011, áo len nữ 2011, ao len nu han quoc, áo len nữ hàn quốc, ao len nu dep, áo len nữ đẹp, ao len nu han quoc 2011, áo len nữ mùa thu, ao len nu mua dong, áo len nữ, áo len nữ dày, ao len nu nam 2011, ao len nu thu dong 2011, áo len nữ thu đông 2011.