Laisuat.vn - Trước tình hình kinh tế khó khăn, chứng khoán ảm đạm, bất động sản tê liệt, Vàng - USD “chờ thời”, thì gửi tiết kiệm là kênh đầu tư an toàn nhất.

Nhưng đầu tư như thế nào để tiền nằm trong ngân hàng mà vẫn có thể sinh lãi tối đa? Khi cần có thể rút ra một cách linh hoạt nhưng vẫn được hưởng lãi suất cao nhất, lên kế hoạch chi tiêu cho cá nhân, gia đình như thế nào cho hiệu quả, cách thức kiểm soát chi tiêu tiết kiệm…Đó là “bí quyết” mà rất nhiều nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi chưa biết đến.

Để mang đến thông tin hữu ích cho nhà đầu tư Cổng thông tin ngân hàng Laisuat.vn tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “ĐẦU TƯ SINH LỜI TỪ TIỀN NHÀN RỖI” vào ngày 16/12/2011 trên báo VietNamNet và Laisuat.vn với sự tài trợ của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).


Tham gia buổi giao lưu trực tuyến có Ông Phan Ngọc Hòa - Phó TGĐ VPBank và TS. Đinh Thế Hiển – GĐ Viện nghiên cứu và kinh tế Ứng dụng. Các diễn giả sẽ chia sẻ kinh nghiệm đầu tư một cách an toàn và hiệu quả nhất cho nhà đầu tư, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng tại buổi giao lưu trực tuyến.

Với sự đa dạng về sản phẩm tiền gửi tiết kiệm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chắc chắn VPBank sẽ mang đến những thông tin giá trị để nhà đầu tư lựa chọn cho mình hình thức kinh doanh hiệu quả trong năm 2012.

Hãy đặt câu hỏi ngay từ bây giờ để được các diễn giả ưu tiên trả lời sớm nhất. Mang đến thành công cho nhà đầu tư là niềm hạnh phúc của Ban tổ chức chúng tôi.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ về: Ban tổ chức - Cổng thông tin ngân hàng www.laisuat.vn. Tel: 08 3500 8999 - Email: info@laisuat.vn hoặc đặt câu hỏi trực tiếp tại đây