Hôm nay (22/12) tại TP. HCM, MobiFone đã tổ chức buổi đấu giá sim so dep số 090.90.99999 và 090.966.8888 để ủng hộ Quỹ vì người nghèo của Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam ngay trong đêm nhạc “nối vòng tay lớn” được tổ chức vào ngày 31/12 hằng năm (trực tiếp trên kênh VTV3). Đây là một trong những hoạt động mang đến một cái Tết sung túc cho người nghèo trên cả nước. Nhiều nhà hảo tâm, cá nhân, doanh nghiệp đã đến tham dự buổi đấu giá.

“Hưởng ứng vận động của Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam hành động vì người nghèo, MobiFone đã chọn 2 sim so dep đặc biệt trong kho số hiện nay để tặng cho chương trình. Người sở hữu chúng sẽ được tri ân bởi tình thương và sự chia sẻ mà họ đã dành cho người nghèo”, ông Đặng Hồng Kỳ, phó giám đốc Trung tâm thông tin di động khu vực II, nói.Ảnh: sim so dep


Ông Trần Thế Linh, chủ tịch hội đồng quản trị khu du lịch sinh thái Hồ Nam (Bạc Liêu) đã vượt lên những cá nhân và doanh nghiệp khác sở hữu cặp sim so dep nói trên với số tiền là 510 triệu đồng và 240 triệu đồng. Tuy nhiên, do xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn của nhiều hoàn cảnh éo le, ông Linh đề nghị đấu giá lại vào ngày 26/12/2011 để tăng thêm số tiền cho Quỹ người nghèo.

Như vậy, từ nay đến ngày 26/12/2011, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước có thể tham khảo thông tin về SIM trên trang web www.mattrantoquoc.org.vn và đăng ký đấu giá qua số điện thoại 0902738858 (gặp bà Hoàng Đoàn Thanh Thanh).

Được biết, từ năm 2005 đến nay, MobiFone đã tổ chức nhiều đợt bán đấu giá SIM số để lấy tiền tặng cho các tổ chức từ thiện như: Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM, bệnh viện ung bướu TP.HCM, bệnh viện Trưng Vương TP.HCM, Hội bệnh nhân mù TP.HCM, Hội chữ thập đỏ, tổ chức từ thiện Hope for Children và Operation Smile… với số tiền lên tới hàng chục tỉ đồng. Và đây đã là một nghĩa cử, nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của MobiFone.