Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: Free host dùng để up nhạc và phim ( ko giới hạn space và BW )

 1. #1
  Ngày gia nhập
  05 2008
  Bài viết
  0

  Smile Free host dùng để up nhạc và phim ( ko giới hạn space và BW )

  Dịch vụ này có tên là Ziddu, có khá nhiều ưu điểm:
  - Dung lượng lưu trữ và băng thông không giới hạn
  - Kích thước file lưu trữ max là 200MB
  - Download không cần chờ đợi
  - Cho phép download đa luồng
  - Định dạng file lưu trữ có thể là document, video, audio, photozip,rar. Trừ document thì các định dạng khác đều có thể xem trực tiếp trên website của Ziddu bằng cách vào link download (ảnh có thể xem được, nhạc có thể nghe được, video có thể coi được)

  Điểm bất lợi duy nhất của dịch vụ này là file sẽ bị xóa sau 90 ngày không có ai download. Tuy nhiên, có thể thấy là điểm này cũng không phải là cản trở lớn lắm. Các dịch vụ lớn như Rapidshare... cũng có giới hạn này.

  Ngoài ra, điểm đặc biệt của dịch vụ này là có thể kiếm tiền được. Yêu cầu là bạn phải có tài khoản PayPal hoặc MoneyBookers. Mỗi 1 lần download bạn sẽ được trả $0.001. Khi được $10, trang web sẽ trả tiền cho bạn theo tài khoản ản mà bạn đăng kí ở trên (PayPal hoặc MoneyBookers). Điều này có nghĩa là muốn được trả tiền, số lần download phải đạt được 10000, con số này quả thật không nhỏ chút nào 3.gif.

  Hơn nữa, mỗi lần bạn giới thiệu cho người khác, bạn sẽ được thưởng 1 khoản là $0.10.

  Đây là link đăng kí, có cả số id giới thiệu của tớ, các bạn có thể đăng kí theo link này để ủng hộ tớ, hoặc vào trang chủ đăng kí.

  http://www.ziddu.com/register.php?referralid=(y]MbHzji!

  Chúc các bạn kiếm được nhiều, hihi.

 2. #2
  Ngày gia nhập
  07 2006
  Nơi ở
  Hanoi, Vietnam
  Bài viết
  2,760

  Nghe hấp dẫn đó, chỉ có điều là nghe có vẻ không đảm bảo được.
  Email: kevin[@]congdongcviet.com | CC to: info[@]congdongcviet.com
  Phone: 0972 89 7667

  Một người nào đó coi thường ý thức kỷ luật cũng có nghĩa là người đó đã coi thường tương lai số phận của chính bản thân người đó.
  Những người coi thường ý thức kỷ luật sẽ không bao giờ có được sự thành công trong sự nghiệp hoặc bị sự thiếu kỷ luật làm tiêu tan sự nghiệp.

 3. #3
  Ngày gia nhập
  06 2007
  Nơi ở
  Hà Nội
  Bài viết
  361

  cái host này down chậm thí mồ , dùng rapidshare còn hơn chán vạn , bạn muốn người ta click vào link của bạn chớ gì
  Blog tổng quan kiến thức về viễn thông : http://tongquanvienthong.blogspot.com/

  mSPDict từ điển android hỗ trợ liên kết tra trên các trình đọc sách điện tử và tra sách giấy thông qua camera
  http://www.tinhte.vn/threads/691731/

 4. #4
  Ngày gia nhập
  05 2008
  Bài viết
  0

  upppppppppppppppppppppp

 5. #5
  Ngày gia nhập
  08 2012
  Bài viết
  0

  Góp vui với anh em trong diễn đàn mình bằng vài mẫu truyện cười tiếu lâm. Mang tiếng cười giảm bớt đi căng thẳng trong cuộc sống nhé! Chúc anh em vui vẻ!

  Đọc truyện cười vui: Đố nhau - 3 -
  Mấy anh đố nhau. Anh thứ nhất nói:

  - Càng đắp càng bé là gì?

  Mọi người nghĩ mãi, rồi đành chịu. Anh này tự trả lời:

  - Người ta đào ao, lấy đất đắp vào bờ bên trong. Càng đắp thì cái ao càng bé lại.

  Anh thứ hai đố:

  - Càng kéo càng ngắn là gì?

  Mọi người cũng chịu cả. Anh ta giải thích:

  - Là điếu thuốc lá. Cứ kéo một hơi là nó lại ngắn đi một chút.

  Anh thứ ba hỏi:

  - Thế càng vặn càng vẹo là gì?

  Mọi người càng chịu, cho là anh ta chơi chữ. Anh này cười bảo:

  - Đâu mà chơi chữ! Chỉ là hai người cùng giặt một cái chăn. Đến lúc vắt nước, mỗi người cầm một đầu chăn bằng hai tay thật chặt, vặn xoắn vào. Được một lúc thì cả hai đều vẹo mình đi, mỗi người về một phía.

  Đến lượt anh thứ tư, anh này lửng khửng bảo:

  - Càng to càng bé là gì?

  Mọi người cười bò ra, phán đoán đủ kiểu. Anh ta chỉ lắc đầu, mãi sau mới nói:

  - Con cua nó có hai càng. Một càng to, một càng bé.

  Chuyện ở thôn

  Ông trưởng thôn nhận được thơ tay của ông chủ tịch xã gởi xuống nguyên văn như vầy:

  "Sắp tới, đoàn cán bộ huyện về thăm và chọn thôn ta làm điểm. Vì vậy mà các đồng chí nên duy trì thật tốt vấn đề TTVSNCC. Ký tên..."

  Cả một đêm dài mày mò dịch những chữ viết tắt, sáng hôm sau, ông trưởng thôn gởi thơ tay lại:

  " Xin đồng chí chủ tịch cứ yên tâm, không sợ chó điên cắn đoàn cán bộ bởi mùa mưa rất ít bệnh dại, chẳng cần tiêm vắc - xin... ".

  Ông chủ tịch xã ngớ người chẳng hiểu trời trăng gì, mới cho người phóng xe máy vào thôn hỏi. Bấy giờ mới vỡ lẽ, ông chủ tịch thì bảo: "Duy trì tốt vấn đề "Trật tự vệ sinh nơi công cộng", còn ông trưởng thôn lại dịch thành... duy trì tốt vấn đề "tiêm thuốc vắc-xin ngừa cho chó"?! Quả là... khéo dịch!

  Gác kèo ong mật

  Mùa hạn năm đó, tui quảy gùi, vác mác lội từng ăn ong. Đi từ suốt sáng cho tới trưa mà vẫn chưa cạo được ổ nào, còn đóng kèo gát toàn là loại mới ốp lưỡi mèo, mật mới tráng ống. Buồn tình, tui mới lột gùi để mác với dao tre một bên, lấy tấm vải nhựa ra, trải dựa gốc tràm, nằm ngủ một giấc. Tui nằm tréo nguẩy, chân này gác xiên lên chân kia. Lúc nghe nắng nóng nóng bên mang tai, tui mới giật mình thức dậy.

  Cũng còn nằm nguyên tư thế cũ, tui móc gói thuốc ra vấn hút. Đang lúc nhả khói, phun mây phì phèo, tui bỗng nghe ở đâu đây có tiếng bầy ong mật vỗ cánh rì rào. Tui ngó dáo dác, định ngồi dậy đi tìm. Nhưng chực nhìn xuống cái chân đang tréo nguẩy của mình thì... trời đất! Ổ ong đang đóng dưới bụng ống chân tui. Thấy mình ngủ nằm tréo nguẩy, nó tưởng đâu cái kèo mà áp lại đóng.

  "Mầy đem nạp mạng, sẵn đây tao cạo luôn". Nghĩ vậy nên tui hút mạnh mấy hơi thuốc phà khói vào tổ ong. Bị khói thuốc Gò Vấp cay mắt, bầy ong bỏ ổ, bay tán loạn. Tui với lấy cây dao tre để bên cạnh xắn lấy tàn ong bỏ đi, tấm tàn lớn bằng cái sàn vậy. Còn lại khúc mức, tui xeo thêm mấy nhát dao tre nữa, nó rớt xuống tấm vải nhựa cái đụi, một khối mật vàng óng bằng trái dừa khô nằm trưu trứu trên tấm vải nhựa.
  Hố to
  Có một người, suốt ngày lang thang tìm cách lừa dối người khác để kiếm ăn. Một hôm, anh ta lang thang đi qua một nhà đang có đám tang, anh ta mừng thầm: có chỗ kiếm ăn rồi!

  Anh ta vào nhà đang có đám tang, chẳng chào hỏi ai, chẳng nói chẳng rằng, quỳ bên quan tài rồi khóc. Mọi người không biết anh ta là ai, quan hệ thế nào với người chết. Anh ta vừa khóc vừa nói:

  - Mọi người không biết chứ, tôi và ông đây là bạn thân lắm đấy. Mới có mấy tháng không gặp lại, vậy mà ông đã ra đi mãi mãi rồi, thật là bất hạnh. May sao, tình cờ tôi hinh sex ola có chút việc đi qua đây mới biết tin này, chẳng kịp mua vàng hương, lễ phẩm đến cúng lễ. Lòng thành thương ông, tôi khóc bày tỏ tình bằng hữu với nhau.

  Người nhà nghe anh ta nói, cảm động lắm, giữ anh ta lại ăn cơm uống rượu no say.

  Trên đường về nhà, anh ta gặp người bạn nghèo. Người bạn nghèo thấy anh ta no say như vậy, hỏi:

  - Người anh em ơi, hôm nay ăn uống ở đâu mà no say vậy?

  Anh ta kể lại từ đầu đến cuối câu chuyện vừa qua cho anh bạn nghèo nghe. Anh bạn nghèo nảy ra ý cũng làm theo như vậy. Hôm sau, anh ta tìm một nhà có đám ma, làm như anh bạn hôm qua kể, khóc than thảm thiết. Người nhà tang chủ hỏi anh ta về quan hệ với người chết. Anh vừa khóc vừa kể:

  - Người nằm đó là người thân thiết nhất của đời tôi. Hai chúng tôi đã từng ăn cùng mâm, ngủ cùng nhà, như hình với bóng.

  Anh ta chưa nói hết lời thì bị người nhà tang chủ đánh cho một trận nên thân. Sau hỏi ra mới biết, người chết là con dâu của gia đình này.
  Chiếc tàu rùa
  Mùa khô năm đó, túng tiền xài, tui mới nghĩ ra một cách bắt rùa để chở ra chợ Sông Đốc bán. Ra dượng tư nó, tôi mượn một chiếc ghe cà vom chở chừng năm trăm giạ lúa, chống vô Lung Tràm đậu cặp mé phía dưới gió, cặm sào banh hai đầu cho thật chắc. Tui còn kéo tấm đòn dày bắc thẳng lên bờ. Làm xong, tui đi vòng phía trên gió, nổi lửa đốt một hàng dài... Mùa khô ở đây, cỏ ủ lên tới lưng quần dễ làm mồi cho lửa lắm.

  Lửa bắt đầu bốc ngọn, tui lội trở về chổ đậu ghe ngồi chờ. Độ chừng hút tàn điếu thuốc, tôi đã thấy rùa bắt đầu bò xuống lai rai. Lửa phía trên gió bắt đầu vào sậy, cháy, nổ rốp rốp. Rùa bò xuống mỗi lúc một nhiều. Chúng xếp hàng một, nối đuôi pha trinh nhau bò tới. Con nào cũng nghểnh cổ lên cao, mắt ngó chừng dáo dác. Một lúc, gió thổi mạnh lên, lửa cháy nà nà xuống, tốp sau hoảng hồn kéo chạy đùng đống, không còn trật tự gì nữa để wap doc truyen giai tri. Rùa vàng, rùa nắp, rùa quạ, rùa hôi, rùa dém... dồn tới từng bầy kéo xuống ghe. Giống rùa là chúa sợ lửa, chúng chạy bằng ba chân, còn một chân trước đưa lên che mặt. Con nào cũng chảy nước mắt, nước mũi choàm ngoàm.

  Thấy chúng tràn xuống quá sá, tui ngồi gần đầu cây đòn dày, coi con nào lớn thì cho đi, con nào nhỏ thì cứ bạt tay một cái là lọt xuống sông. Một hồi, rùa xuống đầy ghe. Tui nhổ sào, rút đòn dày, dông luôn ra chợ. Nhưng khổ nỗi số rùa nhỏ bị rớt xuống nước cứ bấu theo be ditvaolon.com ghe kết thành bè, một tay chúng vịn vào be ghe, còn ba chân cứ đạp nước, theo trớn ghe đi tới. Chiếc ghe bị rùa đẩy chạy tới ào ào. Tui thấy vậy, cười khà, ngồi phía sau truyen sex co giao thao kềm lái, mở gói thuốc ra hút phì phèo.

  Ra gần tới chợ Sông Đốc, tui bỗng nghe mấy người đàn bà bên kia sông la chói lói:

  - Xuồng chở lúa, khẳm lắm. Tàu làm ơn tốp máy lại chút nghen!

  Thật hết phương khả đảo, chỉ còn ngồi lắc đầu chịu chết. Tui khoát tay:

  - Mấy bà con cảm phiền ép xuồng sát vào bờ giùm chút đi! Tui tốp máy không được. Chiếc tàu rùa...

  http://diendan.congdongcviet.com/sho...552#post626552

Các đề tài tương tự

 1. Giới thiệu Host Free Asp.net 4.0 ,4.5 ...
  Gửi bởi hulahula01 trong diễn đàn Tutorials và Thủ thuật lập trình C#, ASP.NET
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 24-08-2013, 08:27 AM
 2. Dùng somee host có chạy đc linq gói free ko?
  Gửi bởi jockthree trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 14-07-2012, 08:08 PM
 3. Free Host Tốt - Test 10/9/2010
  Gửi bởi honey trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-09-2010, 12:36 AM
 4. Free host tại hostingdk.com
  Gửi bởi thansautk trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-09-2010, 10:25 PM
 5. Host Free Dung Lượng Lớn Hỗ Trợ PHP & SQL
  Gửi bởi taptanhtinhoc trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-10-2009, 08:38 PM

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn