Học seo ở đâu? Bạn chỉ cần học SEO ở LITADO mà thôi.
Học SEO ở LITADO là đủ! Vâng, với LITADO, đó là câu ngắn gọn, đầy đủ nhất để nói về các anh.


Bài này tôi sẽ chia sẻ quá trình học tập của tôi để trở thành một Marketer.


Khoảng tháng 4, tôi đi làm về internet marketing, công việc không hiệu quả nên quyết định đi học các khóa ngắn hạn để nâng cao công việc. Tôi nghiên cứu khóa học SEO của LITADO và khóa SEO của một đơn vị đào tạo khá đình đám tại Hà Nội. Khóa học không mấy hiệu quả, tôi chưa tự SEO được ngay. Nhưng cũng tại khóa SEO này tôi đã gặp anh Lisata - tên thân mật của anh Nguyễn Mạnh Linh - CEO LITADO. Một câu nói của anh đã làm tôi quyết định đăng ký ngay lập tức: "em mà không tự SEO được sau khóa học của LITADO thì anh đi đầu xuống đất".
Khóa học SEO của LITADO mang lại cho tôi nhiều kiến thức, đặc biệt là cảm hứngthay đổi tư duy để trở thành một SEOer - Marketer. Kết quả bạn có thể xem hình dưới, đặc biệt nhất là lên chùm - đặc sản của LITADO Các bạn có thể tham khảo nhận xét của tôi về khóa học tại đây: http://litado.com/ykienhocvienkhoa4/...?act=quangminh

Sau khóa học SEO, tôi tiếp tục học Marketing Online tại MarNET.
Với những kiến thức có sẵn cộng với tính hay vọc, tôi đã hoàn thành khóa học sau 2 tháng. MarNET cho tôi một tư duy chiến lược và khả năng làm giải pháp cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào. Đến nay tôi đã làm giải pháp cho ngành nội thất, kiến trúc, ngành quần áo và dạy kỹ năng. Sau đó, tôi may mắn được nhận vào làm nhân viên của ALETEAM Corp,. - Chuyên đào tạo kỹ năng.


Từ lúc tôi đi học khóa đầu tiên cho tới nay đã hơn 4 tháng, tốn gần 20 triệu cho các khóa học ngắn hạn. Kết quả là đang làm part-time cho 2 công ty với tổng mức lương 5 triệu/tháng, làm giải pháp cho một công ty khác đổi lấy cổ phần. Một tài sản vô giá nữa là nghề Marketing. Tôi hiện đang là sinh viên năm thứ 3 của đại học Kinh tế quốc dân.


Nếu bạn đang là sinh viên khối ngành Quản trị, hoặc Marketing, hoặc Coder thì bạn có thể theo hướng làm SEO và Marketing Online. Cách nhanh nhất là đi học các khóa ngắn hạn.
Học SEO số 1 Hà Nội là LITADO, học xong làm được SEO ngay, học Marketing Online là MarNET, học xong thành thạo giải pháp Marketing Online ngay.