Năm 2011 là năm nở rộ giờ vàng, giờ vàng mua hoa của tanghoa.vn, giờ vàng của FPT shop, thegioitructuyen.vn, ... đây là hoạt động tiêu biểu để tri ân của các doanh nghiệp đến khách hàng của mình, đồng thời cũng để mở rộng thương hiệu của công ty.

Giờ vàng là tại một khung thời gian cố định, khách hàng đến với cửa hàng đó sẽ mua được một vài món đồ với giá cực rẻ, hay được nhận quà miễn phí. Tiêu biểu là thegioididong.com, ngay từ khi mới xuất hiện chương trình đầu tiên giờ vàng vào tháng 9 năm 2011, với hàng ngàn quà tặng phiếu mua hàng miễn phí giá trị từ 50,000đ đến 2,000,000đ, doanh nghiệp này đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn người tìm đến với thegioididong.com online.

Để tham gia giờ vàng, người chơi phải canh đúng giờ do công ty định ra, và nhanh tay nhập vào thông tin của mình để là người thắng cuộc giành được ưu tiên mua hàng hay nhận quà trong khung giờ đó.

Ngày 25 tháng 12, 2011, thegioididong.com lại đưa ra hàng loạt các sản phẩm mang ưu điểm khuyến mãi giá sốc hơn thị trường, mà vẫn mang đầy đủ ưu thế của các sản phẩm hàng chính hãng như bảo hành, giao hàng miễn phí, hàng lỗi có thể đổi hàng. Trong đó, khách hàng có thể mua 1000 USB 4GB với giá cực kỳ ưu đãi 99,000đ.

Năm 2011 được biết là một năm cực kỳ biến động của sự tăng vọt giá cả của các mặt hàng tiêu dùng, nhưng các doanh nghiệp vẫn duy trì được cho khách hàng của họ tránh khỏi sự đột biến này.