Từ 1 tới 2 trên tổng số 2 kết quả

Đề tài: Khi visible = false 1 UserControl thì có ảnh hưởng gì đến việc load trang web không ?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    12 2011
    Bài viết
    26

    Mặc định Khi visible = false 1 UserControl thì có ảnh hưởng gì đến việc load trang web không ?

    Các bạn cho minh hỏi khi visible = false 1 UserControl hay 1 control thì có ảnh hưởng gì đến việc load trang web nhanh hay chậm không ? Khi đó trang web xó load dử liệu vào usercontrol đã visible = false không?
    học hỏi

  2. #2
    Ngày gia nhập
    04 2010
    Nơi ở
    My Computer
    Bài viết
    195

    Tất nhiên là nó vẫn load dự liệu vào control đã tạo, vì nó k được gọi ra nên tốc độ load trang sẽ nhanh hơn.
    Hôm nào em ra đi anh thẫn thờ trên phố nhỏ
    Mây chiều giăng lối đi em đứng nhìn mắt bơ vơ
    Tóc xõa từ bờ vai hoen mi sầu rưng rưng lệ
    Cho tròn tuổi tình yêu lúc ban đầu xa cách nhau

Các đề tài tương tự

  1. usercontrol được load động biến mất khi trang postback
    Gửi bởi tuanngocpt trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 14-10-2012, 10:09 PM
  2. Làm thế nào để lấy giá trị trường ẩn (Visible="False") trong gridview?
    Gửi bởi gnirt69 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 11
    Bài viết cuối: 15-12-2011, 01:20 PM
  3. Gán visible của usercontrol bằng Code trong file aspx.cs
    Gửi bởi kedocthan2009 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 18
    Bài viết cuối: 15-12-2011, 11:13 AM
  4. load Usercontrol vào trang aspx nhưng mà ko load đc file CSS ?
    Gửi bởi tan408 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 09-11-2011, 12:21 AM
  5. Sự khác nhau giữa Form.Visible=False và Form.Hide()??
    Gửi bởi hoangsan_c trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 30-03-2009, 11:08 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn