Ngày 29/12/2011, Hệ thống bản lẻ Điện máy toàn quốc Dienmay.com khai trương đồng loạt 3 siêu thị tại Vĩnh Long, Tây Ninh và Tp.HCM, cung cấp hàng ngàn mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Như vậy, chỉ sau một năm đi vào hoạt động, cho tới nay Dienmay.com đã có 7 siêu thị trên toàn quốc.
Ba siêu thị mới sẽ đóng góp thêm ba điểm mua sắm thú vị cho người tiêu dùng tại các khu vực mà Dienmay.com khai trương, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Với tổng vốn đầu tư từ 10 - 15 tỷ đồng/siêu thị, người tiêu dùng sẽ được tận hưởng một không gian mua sắm thoải mái trên diện tích 2.000 m2 với chất lượng phục vụ tiêu chuẩn cao. Dienmay.com cung cấp hàng ngàn mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, viễn thông, IT, kỹ thuật số… của các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Phương châm phục vụ của hệ thống bán lẻ Dienmay.com là đặt khách hàng làm trọng tâm, chú tâm vào mục tiêu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Có một lộ trình mở rộng rõ ràng và vững chắc, Dienmay.com đang hướng tới trở thành hệ thống bán lẻ điện máy toàn quốc mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng, cho cộng đồng và cho xã hội. Để đạt được mục tiêu này, Dienmay.com đang nỗ lực hết sức trong việc hoàn thiện các quy trình từ tài chính, tuyển dụng, đào tạo, marketing, xây dựng hoàn thiện hệ thống logistics để cung cấp – quản lý hàng hóa tồn kho hiệu quả, hệ thống chăm sóc khách hàng (CRM), nâng cấp liên tục hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP cùng nhiều dự án khác…

Tính đến 29/12/2011 là đúng 1 năm siêu thị Dienmay.com đầu tiên đi vào hoạt động, đến nay, Dienmay.com đã có tất cả 7 siêu thị (3 siêu thị tại tp.HCM, 1 tại Biên Hòa, 1 tại An Giang, 1 tại Vĩnh Long và 1 tại Tây Ninh). Năm 2012 sẽ là năm mở rộng của Dienmay.com với mục tiêu là 50 siêu thị trên toàn quốc đồng thời với việc hoàn thiện hệ thống chăm sóc khách hàng nhằm đạt mục tiêu cả về chất và lượng.

Tưng bừng khai trương đồng loạt 3 siêu thị, Dienmay.com áp dụng chương trình khuyến mại quy mô lớn cho người tiêu dùng trong 10 ngày đầu khai trương (từ ngày 29/12/2011 tới ngày 8/01/2012): tại mỗi siêu thị sẽ có 800 chảo chống dính cao cấp giá 9.000đ, 1.000 nồi cơm GoldSun giá 199.000đ, 1.000 máy xay sinh tố giá 199.000đ, 100% cơ hội nhận ngay các phần quà hấp dẫn cùng các sản phẩm gia dụng, thiết bị giải trí…giảm giá cực sốc tới 49%.