Thông tin dịch vụ – Tuy chỉ mới thành lập một năm nhưng Dienmay.com đang vươn lên mạnh mẽ khi khai trương liên tục 3 siêu thị điện máy và nhận được sự yêu mến của khách hàng.

Bùng nổ khai trương

Thị trường điện máy cuối năm đang vào mùa mua sắm nhộn nhịp. Đây cũng là lúc nhiều siêu thị điện máy dồn sức khai trương để giành sự tín nhiệm cũng như thị phần. Ông Đinh Anh Huân, tổng giám đốc hệ thống siêu thị Dienmay.com, nhận định: “Thị trường bán lẻ hàng điện tử Việt Nam hiện nay có tiềm năng rất lớn. Giá trị khai thác có thể lên tới 5-6 tỉ USD/năm. Tuy nhiên đây cũng là một thị trường đang cạnh tranh khốc liệt”.
Dienmay.com khai trương ba siêu thị ở Ngã Tư Bốn Xã (Q.Tân Phú, TP.HCM), Vĩnh Long và Tây Ninh vào 29-12. Đại diện của hệ thống siêu thị này cũng cho biết từ đây đến cuối năm sẽ khai trương thêm hai siêu thị nữa ở Vũng Tàu và Sóc Trăng. Như vậy chỉ trong vòng một năm thành lập, Dienmay.com có chín siêu thị điện máy trên toàn quốc. Từ đây đến năm 2012, Dienmay.com sẽ nâng tổng số hơn 50 siêu thị.
Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực điện máy, từ năm 2012-2013 sẽ là thời gian quyết định ai sẽ vươn lên vượt trội, nắm giữ thị phần và giành phần thắng.

Giá trị thiết thực cho khách hàng

Để chiếm được thị phần thì việc thiết yếu của một thương hiệu là phải mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng, cho xã hội và cho cộng đồng.
Như siêu thị Dienmay.com đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng bởi những giá trị thiết thực như vậy. Phong cách phục vụ tận tình cùng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn là những điểm cộng cho hệ thống siêu thị điện máy này.
Dù bạn đi ở đâu trên khắp Việt Nam, bạn cũng có thể nhận được sự chăm sóc đặc biệt của Dienmay.com. Từ mua hàng online, tư vấn chân thành, đến các chương trình giảm giá, mua trả góp, khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất để có được món hàng họ chọn.
Khách hàng có thể chỉ cần ngồi tại nhà và gọi điện vào đường dây nóng, sẽ được nhân viên giao hàng đến tận nhà. Hay chỉ một cú click chuột vào các trang mua sắm của siêu thị, các “thượng đế” sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, so sánh các sản phẩm khác nhau và được giao hàng tại nhà.
Vào dịp cuối năm, đến với Dienmay.com khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để săn hàng điện máy và điện tử với giá rẻ hơn rất nhiều.
Khai trương đồng loạt nhiều siêu thị, khuyến mãi lớn cho khách hàng

Ngày 29-12-2011, hệ thống siêu thị bán lẻ điện máy toàn quốc Dienmay.com sẽ khai trương đồng loạt ba nơi: Dienmay.com tại Ngã Tư Bốn Xã, quận Tân Phú, TP.HCM; Dienmay.com tại thành phố Vĩnh Long; Dienmay.com tại thị xã Tây Ninh.
Dự kiến cho tới trước Tết Nguyên đán, hệ thống siêu thị Dienmay.com sẽ khai trương đồng loạt hai nơi: Dienmay.com tại thành phố Vũng Tàu, Dienmay.com tại thành phố Sóc Trăng.