Sử dụng sim số đẹp , sim số đẹp cho người có thu nhập thấp đã trở thành một trào lưu đông đảo trong tiêu dùng hiện đại, tiêu dùng điện tử. Trung tâm Sim số đẹp Hà Nội của Anh Trương Văn Tòng là một trong những trung tâm hiệu quả, uy tín và chất lượng nhất trong thị trường sim số và sim số đẹp.

Kinh doanh Sim số đẹp

Sắc sảo và nhạy bén trong kinh doanh, có duyên với những con số, ngay từ những năm 2000 khi thị trường di động vẫn còn mới mẻ với người Việt Nam, anh Trương Văn Tòng đã nhận thấy đây là thị trường đầu tư đầy hứa hẹn, có khả năng sinh lợi nhuận rất cao. Mạnh dạn đầu tư từ bán nhỏ lẻ thông thường và với đầu óc kinh doanh nhạy bén, Trung tâm Sim số đẹp Hà Nội của Tòng đã liên tục mở rộng phát triển bán hàng trực tuyến với website sodep.vn khi nhận thấy cơ hội và khả năng kinh doanh, đầu tư vào hệ thống kinh doanh trực tuyến và quảng cáo tốt. Hiện nay, trung tâm sim số đẹp Hà Nội đã phát triển khách hàng trên khắp cả nước với các cơ sở chính đặt tại Hà Nội và TP HCM. Trung tâm Sim số đẹp Hà Nội nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong kinh doanh và với tên miền này hiện nay đã được định giá tiền tỷ.

Kinh doanh sim số đẹp là nghề làm ăn hái ra tiền. Trung tâm Sim số đẹp Hà Nội là một trong các đại lý hàng đầu của nhà mạng, làm việc buôn đi, bán lại các số di động giữa các đại lý khách hàng và thường xuyên lựa chọn, thu gom các sim số đẹp và sim cho người có thu nhập thấp để bán.

Với một ngân hàng sim khổng lồ, sodep.vn mang lại cho bạn một sự tiện lợi mà không phải cửa hàng sim nào cũng có. Tại sodep.vn có đầy đủ danh sách của các nhóm sim như Sim Lộc Phát, Thần Tài, Năm Sinh, Gánh Đảo, Tam Hoa… với đầy đủ sim của tất các mạng hàng đầu của Việt Nam hiện nay.

Mỗi người một sở thích, có người khi mua đề nghị mua số theo năm sinh, có người thì chọn “lộc phát - lộc tài”; “tứ quý - ngũ quý”... khách hàng đến với trung tâm rất đông nhờ phong cách phục vụ chuyên nghiệp, khả năng đáp ứng nhu cầu rất cao và sự tận tình chu đáo, thông minh của đội ngũ nhân viên phục vụ tại đây. Sở thích của đối với sim số đẹp là rất lớn, đặc biệt là trong giao dịch của các khách hàng do tính chất đặc biệt của các con số dễ nhớ, dễ sử dụng, đặc biệt dễ thích ứng với môi trường kinh doanh qua các số điện thoại hotline.

Trong kho và đại lý của trung tâm hiện có khoảng trên dưới 1 triệu sim không quy định thời hạn với giá cả hợp lý không những cho khách hàng thông thường mà còn cho cả những khách hàng lựa chọn số đẹp. Trong số các sim đó, có hàng trăm số đẹp đang có giá trên thị trường, là khoản lãi chính của trung tâm được tích trữ từ nhiều năm qua và ngày càng có giá, được trung tâm và các đại lý để dành bán dần. Trung tâm đã trở nên nổi tiếng trong giới kinh doanh là một "đại gia sim số đẹp”.

Khi mua sim tại trung tâm, khách hàng được tư vấn tận tình và được hướng dẫn chu đáo. Sim của khách hàng sẽ là của khách hàng mãi mãi, vì cả trong trường hợp mất máy bạn có thể dễ dàng lấy lại số điện thoại tại nhà mạng bạn sử dụng. Với mục tiêu phấn đấu “tất cả vì lợi ích của khách hàng”, trung tâm là địa chỉ đáng tin cậy và có uy tín lớn hiện nay trên toàn quốc.