Theo Thống kê của Tổng Cục Đường bộ Việt Nam cho biết, chỉ riêng 7 tháng đầu năm 2011 toàn quốc đã có hơn 12.000 người chết và bị thương. Như vậy trung bình trong vòng 1 ngày có 57 người chết và bị thương vì tai nạn giao thông. Trong dịp tết đến, xuân về tình hình trật tự an toàn giao thông diễn biến càng phức tạp hơn. Đây cũng là thời điểm CSGT thắt chặt việc kiểm tra người điều khiển phương tiện giao thông.

Ngoài các giấy tờ như bằng lái xe, chủ sở hữu xe thì bảo hiểm xe máy là điều bắt buộc phải có. Hầu hết mọi người thường bị phạt vì thiếu bảo hiểm xe máy hoặc bảo hiểm đã hết hạn. Trong những ngày bận rộn cuối năm, bạn hãy mua cho mình thẻ bảo hiểm xe máy PJICO 2 chiều có thời hạn sử dụng đến 2 năm với một chi phí cực nhỏ.


Chỉ với 76.000 đồng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không lo bị phạt trong những ngày đầu năm mới. Ngoài ra chẳng may tai nạn xảy ra bạn sẽ nhận công ty bảo hiểm bồi thường nhanh chóng.


Thông tin bảo hiểm[/b]


Giấy chứng nhận bảo hiểm được phát hành theo đúng quy định của thông tư số 126/2008/TT-BTC, 22/12/2008 của Bộ Tài Chính và theo Nghị định số 103/2008/NĐ-CP của Chính Phủ về bảo hiểm bắt buộc của Chủ xe cơ giới.Phạm vi bảo hiểm:[/b]o Áp dụng cho người điều khiển xe môtô, xe gắn máy tham gia giao thông. Lái xe có thể là chủ xe hoặc người được chủ xe cho phép sử dụng mô tô, xe máy.o Người khác được chở trên mô tô, xe máy. Là người được lái xe cho phép ngồi trên xe.o Bên thứ ba là những người bị thiệt hại về thân thể và/hoặc tài sản do việc sử dụng xe cơ giới gây ra.Quyền lợi bảo hiểm:[/b]o Đối với người thứ ba: Mức trách nhiệm tối đa là 50 triệu/người/vụ. Số tiền bồi thường được tính theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm do Pjico quy định.o Đối với người ngồi trên xe: Mức trách nhiệm tối đa là 10 triệu/người/vụ. Số tiền bồi thường được tính theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm do Pjico quy định.o Về tài sản: Số tiền bồi thường được xác định trên cơ sở thực tế và mức độ lỗi của chủ xe gây ra.Hãy đón một mùa xuân vui vẻ, một cái Tết trọn vẹn với bảo hiểm xe máy PJICO 2 chiều có giá trị 2 năm cho người và xe máy!

Chỉ có duy nhất tại : http://123do.vn/team.php?id=124