Thời điểm Tết đến cũng là lúc CSGT thắt chặt việc kiểm tra người điều khiển phương tiện giao thông cũng như giấy tờ bắt buộc phải có đi kèm với xe như chủ sở hữu, giấy bảo hiểm, bằng lái… Hiện nay theo quy định của Nhà nước ta, người điều khiển xe không có giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ bị xử phạt từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng.


Như đã thành một “thông lệ”, tình hình trật tự an toàn giao thông luôn diễn biến phức tạp và để lại nhiều hậu quả đau lòng trong những ngày sắp Tết và trong Tết. Theo thống kê của Cục CSGT, Bộ Công an, trong 6 ngày Tết Tân Mão , đã có hơn 320 người chết vì tai nạn giao thông và mỗi năm có đến hơn 10.000 chết vì tai nạn giao thông. Đó quả là 1 sự thật đáng buồn.

Riêng TP.HCM trong 9 tháng đầu năm 2011, toàn thành phố xảy ra 750 vụ tai nạn giao thông làm 639 người chết và bị thương 343 người, giảm 14 vụ so với cùng kỳ năm 2010 nhưng số người chết lại tăng 14 người và bị thương tăng 24 người.


Nhưng từ nay, bạn sẽ yên tâm hơn khi tham gia giao thông, nhất là trong dịp Tết Nhâm Thìn sắp tới với bảo hiểm PJICO. Với gói bảo hiểm xe máy PJICO 2 chiều trong 2 năm chỉ với giá 76.000đ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không bị công an phạt trong dịp Tết, và nếu chẳng may xảy ra tai nạn, bạn sẽ được bảo hiểm hỗ trợ bồi thường một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

* Phạm vi bảo hiểm:


- Áp dụng cho người điều khiển xe môtô, xe gắn máy tham gia giao thông. Lái xe có thể là chủ xe hoặc người được chủ xe cho phép sử dụng mô tô, xe máy.


- Người khác được chở trên mô tô, xe máy. Là người được lái xe cho phép ngồi trên xe.


- Bên thứ ba là những người bị thiệt hại về thân thể và/hoặc tài sản do việc sử dụng xe cơ giới gây ra.

Để có một mùa xuân vui vẻ và không sợ vi phạm luật an toàn giao thông cũng như yên tâm hơn khi tham gia giao thong, hãy mua bảo hiểm xe máy PJICO. Giá của 123do cực tốt và cực tiết kiệm vì được bảo hiểm 2 chiều trong 2 năm và có thể lựa chọn thời điểm bảo hiểm. Nhanh tay lên, đây là cơ hội duy nhất của bạn.


Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ: http://123do.vn/team.php?id=124