Từ 1 tới 2 trên tổng số 2 kết quả

Đề tài: Timer check không đúng

  1. #1
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    361

    Mặc định Timer check không đúng

    Đây là code mình cho timer 1 giây, cứ 1 giây nó in ra phút : giây : miligiay , và đây là kết quả , nhất là khi chương trình nào đó khởi động , tốn ram, i như rằng nó check sai , còn thường thì thỉnh thoảng sai , Mình làm cái báo thức ấy mà , cứ giây đầu tiên của phút cần báo là nó hiện , nhưng với tình hình này, rất có thể nó sẽ nhảy vọt qua giây đó , mọi người cho ít kiến giải quyết
    40 : 10 : 687
    40 : 11 : 703
    40 : 12 : 718
    40 : 13 : 718
    40 : 14 : 718
    40 : 15 : 718
    40 : 16 : 718
    40 : 17 : 718
    40 : 18 : 718
    40 : 19 : 734
    40 : 20 : 750
    40 : 21 : 750
    40 : 22 : 750
    40 : 23 : 750
    40 : 24 : 750
    40 : 25 : 750
    40 : 26 : 750
    ....
    46 : 14 : 750
    46 : 15 : 750
    46 : 16 : 750
    46 : 17 : 750
    46 : 18 : 750
    46 : 19 : 750
    46 : 20 : 750
    46 : 21 : 750
    46 : 22 : 796
    46 : 23 : 796
    46 : 24 : 796
    46 : 25 : 796
    46 : 26 : 796
    46 : 27 : 796
    46 : 28 : 796
    46 : 29 : 796
    46 : 30 : 796
    46 : 31 : 796
    46 : 32 : 796
    46 : 33 : 796
    46 : 34 : 796
    46 : 35 : 796
    46 : 36 : 796
    46 : 37 : 812
    46 : 38 : 828
    46 : 39 : 828
    46 : 40 : 843
    46 : 41 : 859
    46 : 42 : 875
    46 : 43 : 875
    46 : 44 : 875
    46 : 45 : 875
    46 : 46 : 875
    Blog tổng quan kiến thức về viễn thông : http://tongquanvienthong.blogspot.com/

    mSPDict từ điển android hỗ trợ liên kết tra trên các trình đọc sách điện tử và tra sách giấy thông qua camera
    http://www.tinhte.vn/threads/691731/

  2. #2
    Ngày gia nhập
    07 2007
    Nơi ở
    Sơn La
    Bài viết
    133

    Hôm mình làm cũng cho 1s , nhưng thấy lỗi nên đổi lại cho miligiay =1 luôn.
    Sau thấy nó nhanh quá, đọc file dung lượng bé mà không kịp dữ liệu để nó sử lý -> bug. Sau phải thêm một cờ khi đọc xong file thì mới cho thâm nhập sau vào timer.
    Hjx còn kái cia thì chưa có nghĩ ra.
    Hôm nào phải đọc về multithreart mới được xem thế nào.
    Hoặc giải quyết vấn đề này bằng cách:
    Tạo một kờ đặt false.
    Khi đến lúc sử lý xong thì bật cái cờ đó lên.
    Sau đó dựa vào cờ dấu này mà sử lý độ lệch thời gian ( với 0< giây <delta) và chưa thực hiện công việc thì thực hiện công việc và bật cờ lên true;
    (THiết nghĩ độ lệch cũng chỉ trong khoảng 1 phút là cùng . Tức cái delta).
    Sau đó nếu nằm ngoài khoảng delta và cờ = true thì lại tắt cái cờ đó đi cho lần sau.
    Trao đổi kiến thức sẽ giúp ta tiếp cận nhanh với kiến thức.

Các đề tài tương tự

  1. AntiHack Game - Source Check title Gần đúng
    Gửi bởi 0251325123 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 23-11-2013, 11:34 PM
  2. ADO.NET Chỉ cho phép check một dòng trong cột check trên Datagridview
    Gửi bởi bkmt trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 02-12-2011, 08:21 AM
  3. làm sao để timer chờ cho button thực hiện hết lệnh rồi thì timer lặp tiếp
    Gửi bởi chitviv trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 19-07-2011, 04:14 PM
  4. AntiHack Game - Source Check title Gần đúng
    Gửi bởi cuocdoisp trong diễn đàn Windows API, Hooking, xử lý Windows Message
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 11-09-2010, 11:17 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn