Từ 1 tới 7 trên tổng số 7 kết quả

Đề tài: Lời tiên tri cho năm 2012?

 1. #1
  Ngày gia nhập
  05 2011
  Bài viết
  4

  Mặc định Lời tiên tri cho năm 2012?

  Bà Vanga (người Bulgari) được cả thế giới biết đến và ngưỡng mộ bởi khả năng tiên tri của mình. Bà Vanga, tên khai sinh Vangelia Goushterova, (sinh ngày 31-1-1919, mất ngày 11-8-1996) là một tiên tri nổi tiếng người Bungaria sống tại thung lũng Rupite ở vùng núi Rila. Bà bị mù từ năm 12 tuổi sau khi bị một cơn lốc xoáy cát. Sau một biến cố thuở ấu thơ, bà bắt đầu có khả năng nhìn trước được tương lai. Bà Vanga không biết đọc, nhưng khả năng tiên tri của bà đến nay đã được nghiệm chứng. Bà đã từng báo trước về chiến tranh và cái chết của rất nhiều người, trong đó có chồng bà. Bà đã tiên đoán về ngày chết của Stalin, về việc Liên Xô sụp đổ, về vụ con tàu Kursk bị đắm...


  Nhà tiên tri mù Vanga

  Vì những lời tiên đoán của bà mang tính ẩn dụ, nên phải nhiều năm sau, khi sự kiện xảy ra, người ta mới chiêm nghiệm được lời tiên đoán của bà. Chẳng hạn như năm 1980, bà đã có lời tiên tri cho năm 2000: “Vào lúc xoay vần của thế kỷ, vào tháng 8 năm 1999 hay 2000, Kursk sẽ chìm trong nước, và cả thế giới sẽ than khóc nó”.
  Lời dự đoán đã không được hiểu ngay lúc đó. 20 năm sau, nó mới được hiểu khi một tàu ngầm nguyên tử của Nga chìm trong một vụ tai nạn tháng 8 năm 2000. Tàu ngầm có tên là Kursk - tên thành phố (đặt cho tên tàu).
  Năm 1989, bà có lời tiên đoán: “Hãi hùng, thật hãi hùng! Những anh em người Mỹ sẽ bị ngã sau cuộc tấn công của các con chim sắt. Lũ sói sẽ rú lên trong bụi, và máu của những người vô tội sẽ phun ra”. Khi vụ tấn công khủng bố diễn ra tại trung tâm thương mại thế giới ở New York năm 2001, người ta mới diễn giải ra rằng, người anh em chính là tòa tháp đôi, còn con chim sắt chính là máy bay của bọn khủng bố…
  Mặc dù bà Vanga không có những dự đoán cụ thể cho năm 2012, nhưng qua những tiên đoán về thời điểm trước và sau năm 2012, các chuyên gia đã giải mã được phần nào tiên đoán của bà cho năm 2012. “Năm 2012 thế giới sẽ có nhiều thiên tai và các cuộc xung đột vũ trang, nhưng nếu có thiên tai thì cũng không đến mức khủng khiếp”. Thiên tai sẽ xảy ra ở một số địa phương, số người bị ảnh hưởng nhiều nhưng không phải là thảm họa toàn cầu và cũng không phải là ngày tận thế.
  Một số dự đoán của bà Vanga cho tương lai như năm 2014 - Phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả cuộc chiến tranh hóa học. Năm 2016 - châu Âu gần như không có người sinh sống. Năm 2018 - Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất thay đổi. Năm 2033 - băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao. Năm 2043 - Nền kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Năm 2088 - Xuất hiện một căn bệnh lạ “lão hóa chỉ trong vài giây”. Năm 2164 - Con người sẽ biến thành một loài động vật kinh dị (nửa người, nửa thú). Năm 3797 - đây là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái đất. Thời gian này cũng là cơ sở để loài người bắt đầu cuộc sống mới trên một “hệ mặt trời” khác.
  Và để đến được những nơi mới đó con người đã có một công nghệ du hành vũ trụ đủ sức di dân? Hoàn toàn không phải chuyện viễn tưởng như con thuyền huyền thoại chở ông Noah cùng các loài vật đi tránh nạn hồng thủy mà Kinh Thánh nhắc đến. Không ai biết độ tin cậy của câu chuyện này tới đâu, nhưng sự thật là ngay từ thời xa xưa, con người đã tìm kiếm hết đỉnh núi này đến đỉnh núi khác với mong muốn tìm ra tàn tích chiếc thuyền Noah trong truyền thuyết. Tuy nhiên, Kinh Thánh cũng nói rằng, con thuyền neo đậu đâu đó trên những ngọn núi của Ararat, chứ không phải là đỉnh Ararat. Nhiều chuyên gia tin nó nằm ở dãy Urartu thuộc miền đông Thổ Nhĩ Kỳ ngày nay. Đó là do năm 1960, Lihan Durupinar, một sĩ quan quân đội Thổ Nhĩ Kỳ, đã công bố một số bức ảnh chụp từ trên không. Nhìn vào đó, Durupinar thấy một vật thể kỳ lạ nằm ở độ cao 1935m trong những ngọn núi Ararat và trông giống như con thuyền với chiều dài gần 152m. Nhóm các nhà khoa học Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ vội lên đường đến khảo sát tại khu vực trong bức ảnh. Tại độ cao gần 2134m so với mực nước biển, họ nhìn thấy khoảng đất mọc đầy cỏ có hình dạng giống một chiếc thuyền, kích thước gần bằng mô tả trong Kinh Thánh. Mặc dù vậy, họ đi đến kết luận rằng nó chẳng có gì khác so với một hiện tượng tự nhiên.


  Theo Kinh Thánh, con thuyền Noah đã neo đậu ở đâu đó trên những ngọn núi của Ararat...

  Tháng 9-1960, bác sĩ Ron Wyatt đồng thời là nhà khảo cổ nghiệp dư, sau khi đọc bài báo trên Tạp chí Life, đã đặc biệt chú ý đến hiện tượng này. Năm 1977, Wyatt cùng hai người con trai đến một ngôi làng để tìm kiếm những người dân địa phương làm nhiệm vụ dẫn đường. Bên ngoài ngôi làng, họ phát hiện ra một số tảng đá mòn trông giống như đá neo dùng cho những con thuyền cổ mà Ron từng nhìn thấy trong các cuốn sách khảo cổ học trước kia. Một thời gian sau, Ron lại thấy vật trông giống một con thuyền, bị chôn sâu dưới đất. Tháng 8-1979, sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, Ron Wyatt quay lại địa điểm này một lần nữa. Và khi tiến hành khai quật, nhóm nghiên cứu phát hiện ra phần hóa thạch một con thuyền lớn. Sử dụng bộ dụng cụ dò tìm, họ còn thấy dấu hiệu của hệ thống kim loại tồn tại quanh vật thể, có nguồn gốc nhân tạo. Trong quá trình khám phá độ dốc ngọn núi được cho là nơi mà “chiếc thuyền Noah” dừng lại, Ron nhận ra tàn tích của một cấu trúc bằng đá cổ đại.
  Tháng 12-1986, các quan chức Thổ Nhĩ Kỳ cùng nhóm nghiên cứu đến từ thành phố Ataturk tuyên bố rằng phát hiện của Ron Wyatt có liên quan đến “chiếc thuyền Noah”.
  Nhiều cuộc tranh luận đã diễn ra kể từ đó. Các nhà sử học trên thế giới từng đặt câu hỏi: Liệu trong quá khứ của lịch sử nhân loại, thật sự có một trận Đại hồng thủy đã tiêu diệt hết mọi loài như đã được mô tả trong Kinh Thánh? Từ một nghi vấn như vậy, người ta đi tìm vết tích những thành phố cổ bị chôn vùi dưới đáy biển, hay trong lòng đất. Ngành khảo cổ cũng có đôi lúc làm lóe lên những tia sáng về lần “tận thế thứ nhất” này. Lại không riêng gì người Do thái, nhiều truyền thuyết của những dân tộc khác, cũng có đề cập tới trận đại hồng thủy, nơi những xứ sở của họ, từ Mesopotamia đến Địa Trung Hải; Từ Nam Mỹ đến Úc- Á … từng đã trải qua. Vậy phải chăng nhân loại đã thực sự kinh qua một lần tận thế bởi mưa lụt, nước dâng ngập núi? Nhưng có thể loài người đã có con tàu “Cứu sinh Noah” cứu nạn? Một số nhà khoa học khẳng định Wyatt thực sự tìm thấy con thuyền trong Kinh Thánh, nhưng cũng có không ít người phủ nhận giả thuyết này và do vậy, sự tồn tại của nó vẫn còn là câu chuyện bí ẩn như những lời tiên tri, những hiện tượng, những câu hỏi cần có lời giải đáp vậy.

 2. #2
  Ngày gia nhập
  11 2011
  Nơi ở
  /home/tancuong
  Bài viết
  32

  Không biết có đúng không nhỉ?
  Ghê quá
  Forum học lập trình ASM: Assembly Việt

 3. #3
  Ngày gia nhập
  11 2010
  Nơi ở
  hell
  Bài viết
  165

  sống có gì vui chết có gì buồn
  HT117-5277

 4. #4
  Ngày gia nhập
  05 2011
  Bài viết
  299

  buồn ở chỗ Tung Của thành cường quốc quân sự
  Programming tutorials and source code examples

  Trong nhà không vợ không con
  Uống bia gặm thịt sao ngon thế này
  Nhậu nhẹt không bị la rầy
  Một tuần ta cứ bảy ngày " nâng ly "....

 5. #5
  Ngày gia nhập
  11 2010
  Nơi ở
  hell
  Bài viết
  165

  Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi rossoneri Xem bài viết
  buồn ở chỗ Tung Của thành cường quốc quân sự
  thì tại tung của lấy thịt đè mấy nước còn lại cũng đủ chết rùi hehe
  HT117-5277

 6. #6
  Ngày gia nhập
  01 2011
  Nơi ở
  -Mountain-
  Bài viết
  768

  Mặc định Lời tiên tri cho năm 2012?

  Ồ mấy mẩu tin này thì chỉ nên đọc cho vui thôi
  Hướng dẫn C++: https://www.youtube.com/watch?v=BwLodoQdoY4&list=PL1c9Uxlo-mplJDRGdONNupgo5OCBTyGGn

 7. #7
  Ngày gia nhập
  10 2011
  Bài viết
  552

  Mình tiên tri thế này : năm 2222 sẽ có một sự kiện lạ, môi trường thay đổi ghê gớm và tác động nặng nề lên con người, con người sẽ biến thành rồng hết.
  Um Mani Padme Hum...!!

Các đề tài tương tự

 1. Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm tiên tri về năm 2011
  Gửi bởi quynhcute trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-09-2012, 01:02 PM
 2. Chào năm học mới tặng bản quyền KIS 2012 + USB 8GBChào năm học mới tặng bản quyền KIS 2012 + USB 8GB
  Gửi bởi girevn trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 28-08-2012, 03:08 PM
 3. Nhập vào năm, tháng, thứ đầu tiên của năm, xuất ra lịch tháng đó
  Gửi bởi kenshin47 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 21-10-2010, 09:32 AM
 4. Mã nguồn C Tìm tên thứ của một ngày với giả sử thứ đầu tiên trong năm là thứ mấy
  Gửi bởi Xcross87 trong diễn đàn Thủ thuật, Tutorials và Mã nguồn C/C++/C++0x
  Trả lời: 9
  Bài viết cuối: 04-05-2010, 12:11 PM
 5. Chào đón năm mới **2010** với Tiên Lãng
  Gửi bởi tienlangsparesort trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-01-2010, 03:16 PM

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn