Từ 1 tới 10 trên tổng số 10 kết quả

Đề tài: Cách học anh văn nhanh chóng, dễ dàng!

 1. #1
  Ngày gia nhập
  10 2010
  Nơi ở
  MỸ THO
  Bài viết
  86

  Wink Cách học anh văn nhanh chóng, dễ dàng!

  đây là 5 video dạy cách học anh văn rất hiệu quả các bạn xem và gửi cho bạn bè cùng xem nha, đây là video dạy cách học anh văn hay nhất mình từng xem đó!
  Ref link Code:
  **********************
  Khôn mà gian ác là khôn độc
  Dạy mà hiền lành là dạy khôn

  **********************
  Phone: 0972 755 699 - 090 5678 164
  Mail: thatbaithilamlai@gmail.com

 2. #2
  Ngày gia nhập
  03 2012
  Bài viết
  1

  Mặc định Có một số góp y thêm

  thank hay wa bạn ơi
  mình có thêm một ý là học tiếng anh ko phải là nhớ mà là phản xạ của bộ não đối với ngôn ngữ mới

 3. #3
  Ngày gia nhập
  06 2012
  Bài viết
  1

  Theo mình thì cách học nhanh nhất là có môi trường giao tiếp với người bản địa. Cái đó là tiêu chí quan trọng bậc nhất để phát triển ngoại ngữ.

 4. #4
  Ngày gia nhập
  03 2011
  Bài viết
  464

  Cảm ơn bạn rất nhiều. Mình cũng thấy là nói chuyện với ng nc ngoài là tốt . Tuy nhiên mình vẫn bị tâm lý là không dám nói:((. Vì lúc nào cũng bị chửi là nói quá dở:((
  bongda24h.tv

 5. #5
  Ngày gia nhập
  03 2013
  Bài viết
  3

  cái này mình có xem rồi, cũng hay phết, nhưng hoang mang chỗ nghe ko bít nghe gì.

 6. #6
  Ngày gia nhập
  04 2013
  Bài viết
  7

  Mặc định Cách học anh văn nhanh chóng, dễ dàng!

  Các bạn bình luận rôm rả quá
  Bữa giờ đang rầu về khả năng english nghèo nàn của mình
  tks for share
  Vì gia đình, mình phải cố gắng nhiều hơn nữa.
  Cố lên, cố lên

 7. #7
  Ngày gia nhập
  03 2013
  Nơi ở
  Đồng nai
  Bài viết
  41

  Thanks bạn nha.Năm cuối nên mình phải đầu tư anh văn nhiều. tình hình avan minh tệ quá, phải làm sao đây huhu

 8. #8
  Ngày gia nhập
  08 2013
  Bài viết
  9

  Tìm chỗ nào có 100% Gv bản xứ học giao tiếp dần đi là vừa rồi bạn ơi!!!!!!!!!!!

 9. #9
  Ngày gia nhập
  12 2013
  Bài viết
  3

  Mình đang học bên trung tâm IEG nè..lớp mình là do 100% giáo viên người nước ngoài dạy ak. Lớp có 8 học viên. Bên này lớp ko quá đông. Bạn qua bên này xem thử đi nhé.

 10. #10
  Ngày gia nhập
  01 2015
  Bài viết
  5

  Mẹo nhỏ khi học tiếng Anh

  Giao tiếp mạnh dạn.
  Vấn đề lớn nhất đối với người học ngoại ngữ là sự rụt rè trong giao tiếp. Các bạn ngại phải nói vì rất nhiều lí do và một trong những lí do đó chính vì sợ nói sai, nói ngọng và vì vốn từ không đủ để nói. Bạn sợ khi bạn nói sai sẽ bị những người xung quanh chê cười… Tuy nhiên, cách nhanh nhất để bạn có thể tiến bộ là phải thực hành, phải nói càng nhiều càng tốt, nói đến khi các bạn có thể nói đúng và thành thục. Các bạn hãy nhớ “learning English requires practice” vậy nên đừng để cho sự sợ hãi chế ngự khả năng của bạn.

  Tận dụng mọi nguồn lực.
  Thậm chí khi bạn đang theo học tại một trường ngoại ngữ nào đó thì không có nghĩa là ngoài lớp học ra bạn không thể học được gì khác. Hãy tận dụng mọi nguồn lực mà bạn có, sử dụng mọi phương pháp, công cụ hay tình huống có thể phục vụ cho việc học tập của mình. Có rất nhiều cách để bạn có thể cải thiện “improve” tiếng Anh của bạn vậy nên đừng giới hạn bản thân “limit yourself” trong một hay hai cách học nào đó. Internet cũng là một nguồn học tiếng Anh cực kỳ hữu ích và thú vị, tại sao bạn không tận dụng nó để phát triển kỹ năng tự học của mình?
  Đặt bản thân bạn trong một môi trường toàn tiếng Anh.
  Cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là biến môi trường xung quanh bạn thành một môi trường toàn tiếng Anh. Hãy ghi chú “take notes” bằng tiếng Anh, để sách tiếng Anh quanh phòng, thường xuyên nghe tin tức, xem các chương trình hay các bộ phim bằng tiếng Anh. Trao đổi với bạn bè bằng tiếng Anh bất cứ khi nào có thể. Càng tuyệt vời hơn nữa khi bạn bắt đầu có thể tư duy bằng tiếng Anh “thinking in English” hoặc nhìn bất cứ vật gì cũng tự hỏi “what does it mean in English”.


  Hãy lắng nghe người bản ngữ càng nhiều càng tốt.
  Người bản ngữ “native speakers” có cách nói tự nhiên và cách diễn đạt cực kỳ dể hiểu, điều đó đơn giản vì đó chính là ngôn ngữ của họ. Cũng như bạn thôi, khi bạn nói tiếng Việt thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người nước ngoài muốn nói được tự nhiên và trôi chảy giống bạn. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy cố gắng học cách diễn đạt của họ và càng giống thì càng tốt. Dần dần các bạn sẽ tự rút ra kinh nghiệm và biến những điều các bạn đang học thành của riêng bạn và bạn sẽ có lối diễn đạt hợp lí cho bạn cũng như cách phát âm chuẩn như “native speakers” vậy.

  Xem các bộ phim trên TV và nghe các bài hát tiếng Anh.
  Khi các bạn xem phim, đặc biệt là các bộ phim có phụ đề tiếng Anh “English subtitles” chắc chắn vốn từ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Với những bộ phim nói tiếng Anh các bạn sẽ học được giọng điệu “accents” và ngữ điệu “intonations” khác nhau. Với các bài hát tiếng Anh, hãy cố gắng tìm phần lời “lyrics” bài hát rồi sau đó hãy cùng nhẩm theo điệu nhạc, bạn có thể thực hành kỹ năng đọc và nghe song song với nhau và nếu bạn là một người yêu ca hát thì đương nhiên là điều này thật đơn giản với bạn phải không?

  Luyện tập càng nhiều càng tốt.
  Bạn biết không, kỹ năng tự học chiếm 80% thành công của bạn đấy. Nếu bạn cố gắng tự học, làm bài tập và đọc thêm các bài báo hay tin tức để tăng vốn từ vựng của mình thì bạn sẽ tiến bộ không ngờ. Tất nhiên là những việc này cần được thực hiện thường xuyên vì “Practice makes perfect.”.

  Hãy làm bài tập và các bài kiểm tra.
  Rất nhiều người thấy rằng việc làm bài tập về nhà hoặc thực hiện các bài kiểm tra “taking tests” làm cho bạn thấy căng thẳng “stress” và mất thì giờ “waste of time”. Tuy nhiên để hoàn thành hết các bài tập và hoàn thành các bài kiểm tra lại là cách duy nhất để đánh giá khả năng hiểu bài và sự tiến bộ của bạn trong việc học hành. Khi bạn làm bài kiểm tra thường xuyên, bạn có thể so sánh “compare” sự tiến bộ của bạn qua kết quả của những bài kiểm bạn đã làm trước đó và bạn có thể nhận ra là bạn đã tiến bộ như thế nào. Nếu bạn chưa bao giờ làm bài kiểm tra thì bạn sẽ không thể biết được bạn đã học được những gì, bạn có tiến bộ hay không.

  Ghi âm khi bạn thực hành nói tiếng Anh.
  Bạn luôn thắc mắc không hiểu khi nói tiếng Anh giọng nói của bạn thế nào? Phát âm ra sao? Ngữ điệu có đúng hay không?… Đây chính là lí do bạn nên ghi âm “record” lời nói của bạn khi bạn đang thực hành kỹ năng nói. Khi bạn nghe lại băng ghi âm của mình bạn có thể dễ dàng nhận ra những yếu điểm của bạn khi nói và chắc chắn bạn sẽ thay đổi tốt hơn cho lần thực hành tiếp theo của bạn.

  Thực hành luyện nghe tiếng Anh trên đài phát thanh, sách luyện kỹ năng nghe…
  Đây là cách thực hành nghe tiếng Anh trên sóng phát thanh, các bản tin cũng như các sách luyện kỹ năng nghe. Với phần nghe này bạn không thể nhìn thấy người nói và cũng không thể đoán “guess” được người nói đang muốn nói gì qua ngôn ngữ cơ thể “body language” vậy nên bạn phải tập trung hết sức để nghe được chính xác vấn đề người nói đề cập và phải tận dụng những khả năng khác, như là khả năng tư duy, vốn từ vựng và ngữ pháp để có thể hiểu nắm được toàn bộ nội dung của phần nghe.

Các đề tài tương tự

 1. Nhanh chóng để có những ly nước trái cây thơm ngon với dụng cụ vắt ép trái cây
  Gửi bởi tonghopsanpham trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 30-11-2012, 03:37 PM
 2. hãng dịch thuật sách nhanh chóng
  Gửi bởi vecvn trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 24-11-2012, 03:21 PM
 3. Dịch vụ dịch thuật nhanh chóng giá rẻ
  Gửi bởi quocquang356 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 23-09-2012, 07:22 AM
 4. Công chứng dịch thuật nhanh chóng giá rẻ
  Gửi bởi thachdinh908 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 21-09-2012, 10:03 PM
 5. Thiết kế website rẻ nhanh và chuyên nghiệp với đăng ký tên miền nhanh chóng
  Gửi bởi minhq9 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 24-11-2011, 03:35 PM

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn