Từ 1 tới 6 trên tổng số 6 kết quả

Đề tài: Hiển thị giá trị trên Combobox khi truyền qua các form khác nhau ?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    04 2011
    Bài viết
    66

    Question Hiển thị giá trị trên Combobox khi truyền qua các form khác nhau ?

    mình đang làm 1 form chính chứa thông tin 1 chiếc xe.
    1 chiếc xe sẽ thuộc về 1 hãng xe.Hãng xe là 1 table riêng.
    Khi mình bấm vào 1 chiếc xe cần chỉnh sửa thì sẽ hiển thị thông tin của chiếc xe cần chỉnh sửa qua form Edit_Car
    Vấn đề là phần Hãng xe này : Hãng Xe đã được chọn khi create_Car, khi qua đến phần edit thì phải chọn vào hãng xe 1 lần nữa để chọn qua Combobox, nhưng khi mình đặt Combobox.datasource = datatable của mình thì sẽ ko hiển thị được thông tin cũ của hãng xe lúc ban đầu.
    Mình xin hỏi là làm sao để hiện ra được cái hãng xe ban đầu lúc create,và khi người dùng muốn chọn lại thì vẫn chọn được các hãng xe khác,còn nếu để yên thì vẫn lưu lại hãng ban đầu.
    Thanks ae đã quan tâm.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2010
    Nơi ở
    Biên Hòa
    Bài viết
    562

    truyền giá trị giữa các form bạn dùng delegate nha

  3. #3
    Ngày gia nhập
    04 2011
    Bài viết
    66

    mình đâu có hỏi truyền tham số giữa các form kenturo
    mình hỏi là khi combobox.datasource=datatable (datatable load từ csdl lên).Nhưng khi load lên thì có 1 giá trị mặc định sẵn rồi,mình muốn nó hiển thị giá trị đó,nếu mún chọn giá trị khác thì select để chọn,còn nếu giữ nguyên thì sẽ không có thay đổi gì
    Ko biết các bác có hiểu ko ta :-ss

  4. #4
    Ngày gia nhập
    05 2011
    Bài viết
    43

    bạn thử chọn cbo.selectedIndex= (index của cái giá trị đó xem). Lâu rồi ko đụng đến WF cũng ko nhớ nữa

  5. #5
    Ngày gia nhập
    04 2011
    Bài viết
    66

    mình cũng thử rồi,nghe chừng ko dc :(

  6. #6
    Ngày gia nhập
    10 2010
    Nơi ở
    Biên Hòa
    Bài viết
    562

    Mặc định Hiển thị giá trị trên Combobox khi truyền qua các form khác nhau ?

    hiểu rồi ! vậy bạn thử đọc csdl vào dataset rùi chạy for để add vào combobox xem, chứ mặc định dùng datasource thì giá trị đầu combobox là " "

Các đề tài tương tự

  1. Lập trình C++ Hỏi về giá trị của biến ngay lúc mới khai báo
    Gửi bởi keomut123_456 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 12-11-2013, 12:41 AM
  2. Làm ẩn icon của tiến trình khác trên traybar như thế nào ?
    Gửi bởi heroking_no1 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 17-10-2012, 10:26 AM
  3. làm thế nào để select 1 bảng mà có cột sẽ có giá trị select từ 1 bảng khác??
    Gửi bởi xiaoku trong diễn đàn Thắc mắc Microsoft SQL Server & Microsoft Access
    Trả lời: 9
    Bài viết cuối: 31-08-2011, 10:56 AM
  4. Hook TerminateProcess nhưng khi kill các tiến trình khác ngoài tiến trình mình định sẵn thì bị crash?
    Gửi bởi jxkhoapro2505 trong diễn đàn Windows API, Hooking, xử lý Windows Message
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 28-10-2010, 06:43 PM
  5. Chương trình báo lổi khi dùng phiên bản Borland C khác nhau
    Gửi bởi haidang07 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 05-01-2009, 07:52 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn