Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất, không thể unpack, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: Làm sao biết được phím nhấn không dùng api

  1. #1
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    361

    Mặc định Làm sao biết được phím nhấn không dùng api

    Tất nhiên phím này được nhấn ở chương trình khác , nhờ mọi người giúp với . Cảm ơn trước
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
    Blog tổng quan kiến thức về viễn thông : http://tongquanvienthong.blogspot.com/

    mSPDict từ điển android hỗ trợ liên kết tra trên các trình đọc sách điện tử và tra sách giấy thông qua camera
    http://www.tinhte.vn/threads/691731/

  2. #2
    Ngày gia nhập
    04 2007
    Bài viết
    128

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi tienlbhoc Xem bài viết
    Tất nhiên phím này được nhấn ở chương trình khác , nhờ mọi người giúp với . Cảm ơn trước
    Theo kiến thức của chị thì không thể tránh khỏi việc phải dùng api khi mà có sự liên thông giữa 2 apps.
    Ráng học về hook đi

  3. #3
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    361

    Control.ModifierKeys kết hợp timer có thể bắt ctrl , alt , shift đó, phần nút khác thì chưa mò ra .
    chị soda không biết thì cũng đừng thọc gậy bánh xe chứ
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi tienlbhoc : 25-05-2008 lúc 10:06 PM.
    Blog tổng quan kiến thức về viễn thông : http://tongquanvienthong.blogspot.com/

    mSPDict từ điển android hỗ trợ liên kết tra trên các trình đọc sách điện tử và tra sách giấy thông qua camera
    http://www.tinhte.vn/threads/691731/

  4. #4
    Ngày gia nhập
    04 2007
    Bài viết
    128

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi tienlbhoc Xem bài viết
    Control.ModifierKeys kết hợp timer có thể bắt ctrl , alt , shift đó, phần nút khác thì chưa mò ra .
    -Em không nhận thấy cách em dùng chỉ là thủ thuật hơn là các quy tắc chuẩn của dân lập trình hệ thống sao??
    -Để timer chạy như thế, không phải là lãng phí tài nguyên hệ thống sao, vì đâu phải lúc nào người dùng cũng gõ và gõ
    - ...Chúc cậu em sớm biến ý tưởng thành giải pháp. Chỉ ko có thọc gậy bánh xe đâu à nghe

  5. #5
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    361

    Thì em thích chơi trội , có sao đâu, biết thêm thủ thuật đâu có thiệt <sang caulacbovb.net hỏi vậy >
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
    Blog tổng quan kiến thức về viễn thông : http://tongquanvienthong.blogspot.com/

    mSPDict từ điển android hỗ trợ liên kết tra trên các trình đọc sách điện tử và tra sách giấy thông qua camera
    http://www.tinhte.vn/threads/691731/

Các đề tài tương tự

  1. In ra màn hình theo thứ tự tăng dần các số nhập vào. Chỉ được dùng thêm hai biến phụ
    Gửi bởi devildn132 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 23
    Bài viết cuối: 26-08-2014, 09:02 AM
  2. Cách nhận biết người dùng Click lên link trên WebBrowser ?
    Gửi bởi Ding trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 17
    Bài viết cuối: 02-03-2013, 10:01 AM
  3. Tạo một multiview có số view tùy biến do người dùng nhập vào
    Gửi bởi hunterxh trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 22-08-2012, 03:03 PM
  4. Dùng biến con trỏ để nhập 1 chuỗi char trong Dev C++???
    Gửi bởi congaumap trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 17-03-2011, 11:33 PM
  5. Nhận biết máy sắp tắt mà ko dùng messeage
    Gửi bởi hoanglinh9466 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 16-06-2007, 03:25 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn