Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: Giới thiệu về dịch vụ chia sẻ dữ liệu Share360.vn

 1. #1
  Ngày gia nhập
  12 2011
  Bài viết
  0

  Mặc định Giới thiệu về dịch vụ chia sẻ dữ liệu Share360.vn
  Chào mừng các bạn đến với website Share360.vn  Với mục đích chia sẻ dữ liệu, kết nối cộng đồng, Share360.vn ra đời để đem đến cho cộng đồng nguồn tri thức quý giá và vô tận. Nguồn dữ liệu số khổng lồ được chia sẻ từ các chuyên gia là giải pháp cho nhu cầu tìm kiếm dữ liệu phục vụ học tập và công việc của bạn.
  Dưới sự quản lý và kiểm duyệt của VTEC ONLINE, Share360.vn ngày càng phong phú với các file dữ liệu đa dạng của nhiều chuyên ngành. File thiết kế web, thiết kế nội thất, thiết kế đồ hoạ hữu dụng và thiết thực; Mã nguồn phần mềm chuyên nghiệp, dễ sửa đối theo mục đích sử dụng; Web template ấn tượng, sáng tạo... là nơi để bạn thoả sức khám phá và phát triển dựa trên nguồn tri thức của nhân loại.


  Những tài liệu đồ sộ về các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, công nghệ thông tin hay tác phẩm văn học từ kinh điển đến hiện đại đều có thể mã hoá thành cuốn Ebook nhỏ gọn. Nếu là một sinh viên, bạn có thể tham khảo và học hỏi các đồ án, luận văn cùng chuyên ngành của các khoá trước.Tri thức còn nằm trọn trong tay với các định dạng Mobile Ebook và bạn có thể thuận tiện đọc nó ngay trên chiếc di động của mình.


  Những lợi ích khi tham gia Share360  Share360 là cộngđồng trực tuyến với sự tham gia của hàng nghìn chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tìm thấy ở Share360 kho tri thức chất lượng cao thuộc nhiều lĩnh vực và download thật dễ dàng về máy mình.
  Khi gia nhập Share360, bạn có thể Upload và chia sẻ nguồn dữ liệu của mình tới hàng triệu người khác. Với mỗi dữ liệu Upload, nếu bạn muốn thu phí, bạn có thể tự quy định mức phí và giá trị của nó được thể hiện qua số Credit được thanh toán bằng SMS từ người download. Hoàn toàn dễ dàng để có thể làm giàu từ nguồn dữ liệu số mà bạn đang có!
  Doanh số trong tài khoảncủa bạn ngày càng tăng lên tương ứng với nhu cầu tìm kiếm, download tài liệu từ người dùng. Website tự động thống kê số lần download và cộng số tiền vào tài khoản của bạn.
  Sẻ chia càng nhiều, nhận về càng lớn. Tài liệu số trong tay bạn là nguồn tri thức quý giá cho nhiều người và cũng đem lại lợi ích thiết thực cho chính bạn.  Tính văn hoá cộng đồng của Share360
  Còn gì ý nghĩa hơn khi bạn trao tặng cho mọi người tri thức của nhân loại? Bằng việc Upload tài liệu số mà bạn có, bạn đã gửi một món quà quý báu tới cộng đồng cư dân mạng.
  Share360 là cộng đồng mạng xã hội, với những bình luận và chia sẻ từ hàng nghìn độc giả. Bạn có thể trao đổi quan điểm và cảm nghĩ của mình với cộngđồng.
  Mỗi 'Vote' của độc giả sẽ tăng độ tin tưởng, thân mật trong cộng đồng Share360. Mỗi bình luận, đánh giá, báo lỗi của bạn cũng là cách xây dựng kho tài liệu chung của Share360.
  Dữ liệu chính xác, bổ ích sẽ thân thiện hơn với độc giả nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu. Đó cũng là một cách tôn trọng người đọc và Share360.


  Download Audo book | File thiết kế | Source code | Tài liệu | Web template  Cùng hoà nhập vào cộng đồng Share360 để được chia sẻ, thêm hiểu biết và có thêm người bạn đồng hành tới thành công.

  Share360 tự hào là nhịp cầu nối kết cộng đồng số.  BAN QUẢN TRỊ Share360.vn
  Website uy tín Taxi tải xá lợi | Bien quang cao Bảo phúc | Triet long | Phu kien ipad giá rẻ

 2. #2
  Ngày gia nhập
  12 2011
  Bài viết
  0

  Mặc định Giới thiệu về dịch vụ chia sẻ dữ liệu Share360.vn

  Download Audo book | File thiết kế | Source code | Tài liệu | Web template  Cùng hoà nhập vào cộng đồng Share360 để được chia sẻ, thêm hiểu biết và có thêm người bạn đồng hành tới thành công.

  Share360 tự hào là nhịp cầu nối kết cộng đồng số.  BAN QUẢN TRỊ Share360.vn
  Website uy tín Taxi tải xá lợi | Bien quang cao Bảo phúc | Triet long | Phu kien ipad giá rẻ

 3. #3
  Ngày gia nhập
  12 2011
  Bài viết
  0

  Mặc định RE: Giới thiệu về dịch vụ chia sẻ dữ liệu Share360.vn
  Bạn có thể làm giàu với Share360?


  Bạn đã bao giờ nghĩ rằng một file thiết kế bạn tạo ra, một mã nguồn tâm đắc, hay bất kỳ dữ liệu số nào của bạn có thể trở thành một loại hàng hoá trí tuệ đặc biệt và được giao dịch mua bán một cách dễ dàng?


  Gia nhập vào Share360.vn không những là cách để những dữ liệu số của bạn được phổ biển rộng rãi trong cộng đồng cư dân mạng, mà còn là một trong những con đường làm giàu đơn giản mà hiệu quả.


  Share360.vn tạo ra môi trường giao dịch dữ liệu dễ dàng mà để download, người truy cập có thể nhắn tin SMS, chuyển khoản và các hình thức thanh toán phổ biến để nạp Credit. Tổng số 50% giá trị Credit sẽ được chia sẻ cho người Upload dữ liệu số, phần còn lại được dùng vào việc duy trì và nâng cấp website.


  Doanh số trong tài khoản của bạn ngày càng tăng lên tương ứng với nhu cầu tìm kiếm, download tài liệu từ phía người dùng. Website tự động thống kê số lần download và cộng số tiền vào tài khoản của bạn. Bạn có thể theo dõi doanh số mỗi ngày qua chức năng quản trị của mình.


  Bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ tài khoản bất cứ lúc nào và bằng mọi hình thức khác nhau: yêu cầu chuyển khoản, nạp tiền vào thẻ điện thoại, rút tiền trực tiếp tại trụ sở Share360.vn. Số tiền mỗi lần rút tối thiểu là 200,000VNĐ


  Upload càng nhiều, tài khoản càng lớn! Một cách làm giàu hoàn toàn tiện lợi và hữu ích với Share360.vn !


  Ví dụ, bạn thử làm phép nhân:[/i]
  1 Credit tương ứng với 100 VNĐ.Bạn upload 1 file dữ liệu và đặt phí 100 Credit cho mỗi lượt Download tài liệu đó của người dùng. Bạn có 50% tổng giá trị Credit từ các lượt download. Vậy một lượt Download bạn có 5.000VNĐ.


  Giá trị tài khoản của bạn sẽ tăng theo số lượt download từ người truy cập. Với 1000 lượt download, tài khoản của bạn đã được cộng vào 5.000.000VNĐ !


  Với Share360.vn, bạn có thể làm giàu từ những dữ liệu số mà mình sở hữu. Đó cũng là một cách lý tưởng để sử dụng nguồn dữ liệu giá trịmột cách hiệu quả nhất.


  Download Audo book | File thiết kế | Source code | Tài liệu | Web template


  Cùng hoà nhập vào cộng đồng Share360 để được chia sẻ, thêm hiểu biết và có thêm người bạn đồng hành tới thành công.

  Share360 tự hào là nhịp cầu nối kết cộng đồng số.


  Chúc các bạn thành công!


  BAN QUẢN TRỊ Share360.vn
  Website uy tín Taxi tải xá lợi | Bien quang cao Bảo phúc | Triet long | Phu kien ipad giá rẻ

Các đề tài tương tự

 1. Giới thiệu website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, diễn đàn thể thao
  Gửi bởi phivanloi trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-12-2011, 03:55 PM
 2. website bán hàng trực tuyến, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp, cá nhân chỉ 1 triệu đồng
  Gửi bởi Alviss trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 30-05-2011, 05:36 PM
 3. Số hoàn thiện lớn nhất trong mảng 1 chiều. Giúp mình sửa lỗi???
  Gửi bởi bk7million trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 29-05-2009, 01:50 AM
 4. Hoàn thiện Class cộng, trừ, nhân, chia phân số.
  Gửi bởi hellboy1088 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
  Trả lời: 4
  Bài viết cuối: 27-10-2008, 10:43 PM

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn