Kiếm 8$..50$ /tháng chỉ cần cắm máy ngồi chơi !
Kiếm 8$..50$ /tháng chỉ cần cắm máy ngồi chơi !
Đầu tiên giới thiệu Gomez là trang test tốc độ của các website , do đó nó không chèn quảng cáo , virut gì cả , cũng không ảnh hưởng đến tốc độ duyệt web , download của bạn ...

Phần mềm này nó lấy kết quả tốc độ duyệt các trang web khi bạn duyệt web rồi nó lấy kết quả đó để nghiên cứu

1 phần trang chủ của nó

còn đây là bằng chứng nó trả $$ cho mình chỉ việc cắm máy , làm gì thì làm , cuối tháng PAY tiền về PP


làm thêm cái proof nữa nào

Gomez là chương trình kiếm tiền theo kiểu “không phải làm gì”, bạn chỉ cần đăng kí account, tải về phần mềm và tiến hành cài đặt trên máy tính của mình.
Gomez chỉ là một biểu tượng nhỏ ở bên dưới taskbar và số tiền được cộng vào tài khoản của bạn theo thời gian online, nhìn chung cách thức kiếm tiền của Gomez giống như Cashgopher. Nhưng thực chất Cashgopher là chương trình quảng cáo, khi bạn vào một trang web và tìm kiếm những thông tin thì Cashgopher tự động đưa ra những quảng cáo liên quan đến vấn đề bạn tìm kiếm.
Còn Gomez không phải là chương trình quảng cáo, cũng không phải là virus … mà thực chất là để test tốc độ website và xu hướng tìm kiếm thông tin trên mạng của mợi người nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến download hay tốc độ máy tính của bạn.

đăng ký https://www.gomezpeerzone.com/Apply....hayvedaybenanh
bạn điền thông tin đầy đủ của nó yêu cầu vào và đặc biệt là ACC Paypal đúng nhé , và làm theo các bước như hình

sau khi đăng ký xong và đợi mail xác nhận ( hoặc bạn login vào ngay cũng đc )
bạn login vào rồi thì ta download phần mềm

và tiếp theo

nhớ chọn Download International PEERInstall.exe (40 MB)
sau khi download về các bạn cứ next thôi và giao diện cuối cùng

các bạn đánh Acc Gomez vào và chọn chế độ max & save

đây là giao diện Acc Gomez của mình đã active và 1 khoản $$ hi hi từ đầu tháng đến cuối tháng và chuẩn bị rút

Lúc đầu bạn đăng kí Account status sẽ là Pending hoặc INACTIVER . lưu ý là bạn ko cheat nó vẫn bịINACTIVER mấy giờ và sẽ pending trở lại , các bạn cố gắng đợi account sẽ Active.
Gomez sẽ thanh toán khi tài khoản của bạn có trên 5$ qua Paypal nhé , lưu ý là nếu ACC mà chưa ACTIVER thì $ pending sẽ ko đc bảo lưu cho tháng tiếp theo ( có nghĩ 30/4 bạn đc 3$ TK vẫn pending thì sang ngày 1/5 TK của bạn sẽ về 0$ đến khi nào ACTIVER thì $ của bạn sẽ đc bảo lưu sang tháng sau )

update tháng 9/2011 , mình thấy hiện tại các acc Gomez đăng ký và lên Active rất nhanh , có bạn sáng đăng ký tối đã Activer rồi , lưu ý là đăng ký cùng nhau mới Activer nhanh,bạn có thể chạy 1 tài khoản trên nhiếu máy khi đó tiền sẽ vào nhanh hơn và tai khoản sẽ kích hoạt nhanh hơn