CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ- SẢN XUẤT- XNK DVN chúng tôi là một tập thể thống nhất và có khát vọng mang tới những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng. Với bản sắc lấy uy tín, giá trị nhân văn trong kinh doanh làm nền tảng, DVN trân trọng chào đón quý khách hàng đến với chúng tôi!

- DVN Chuyên sản xuất kinh doanh đủ các loại ô dù cầm tay,

- DVN Nhận in Logo, hình ảnh của quý doanh nghiệp, cơ quan, cá nhân… trên các sản phẩm ô dù DVN, nhằm mục đích quảng cáo, PR, tiếp thị thương hiệu của mình trên thị trường.

ĐĂC BIỆT:
Quý công ty có nhu cầu Quảng cáo,PR, tiếp thị sản phẩm,thương hiệu của Doanh Nghiệp mình ra thị trường. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ tiện ích nhất.
Tất cả mọi thủ tục đều được đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi tư vấn và giải đáp thỏa đáng.

Hy vọng rằng Ô Dù DVN sẽ nhận được sự quan tâm và hợp tác cùng Qúy khách,


Ô DÙ DVN là một trong những công ty đi đầu trong lãnh vực ô dù cầm tay quảng cáo vì thế tất cả những mặt hàng đều được gắn mã số và đóng dấu logo chính hãng. Công ty cam kết sẽ bảo hành 1 THÁNG miễn phí cho tất cả sản phẩm chính hãng ở khắp mọi miền đất nước. Bạn chỉ cần mang ô đến những cửa hàng thuận tiện nhất, hay có thể gửi trực tiếp đến nhà máy sản xuất của công ty tại KCN Tân Bình - TPHCM , tại đây bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành tức thời hay những hướng dẫn hợp lý nhất.
Với định hướng chiến lược luôn trở thành một nhà sản xuất, cung ứng dù cầm tay hàng đầu tại Việt nam, sản phẩm của DVN đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, khẳng định ưu thế về chất lượng, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

Công ty có các loại dù cầm tay sau:
-Ô Dù gấp tự động 1 chiều
-Ô Dù Cầm Tay Cán Cong
-Ô Dù Cầm Tay gấp 3
-Ô Dù Điện Sáng
-Ô Dù Vải Trong Suốt
-Ô Dù Nghệ Thuật
-Ô Dù Giấy Dầu
-Ô Dù Cầm Tay Cán Thẳng
-Ô Dù Hình Chai
-Ô Dù Quảng Cáo In Logo
-Ô Dù Trẻ Em
Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SX XNK DVN

Văn phòng: 50/6A –KP3 – Phan Văn Hớn – P Tân Thới Nhất – Q 12 - TPHCM

Xưởng SX : 30/8 – KP3 – Phan Văn Hớn – P Tân Thới Nhất – Q 12

Tel : (84.8) 62558311 Fax : 62558311

website : 1 . http://dvngroups.com

2. http://www.thegioiodudvn.com

3. http://www.odudvn.com

E-mail : dvtmhanghoa@gmail.comodudvn.umbrella@gmail.com


tags: dù cầm tay, du cam tay, dù quảng cáo, du quang cao, dù in logo, du in logo, ô cầm tay, o cam tay, dù in khuyến mãi, du in khuyen mai