Từ 1 tới 10 trên tổng số 10 kết quả

Đề tài: Lỗi hiển thị ảnh cá nhân trong asp.net

  1. #1
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    52

    Angry Lỗi hiển thị ảnh cá nhân trong asp.net

    Mình có 2 bảng :

    taikhoan(taikhoan,matkhau,...)
    canhan(taikhoan,ảnh,...)

    Khi đăng kí tài khoản bảng canhan tự động insert taikhoan tương ứng. Khi load trang hiển thị muốn hiển thị ảnh trong trang khi người dùng đăng nhập thì bị lỗi
    Click vào hình ảnh để lấy hình ảnh lớn

Tên:		Capture.PNG
Lần xem:	4
Size:		41.5 KB
ID:		8609
    code lấy ảnh của mình
    Code:
      private void hienthicanhan()
            {
                string kiemtra = Session["taikhoan"].ToString();
                if (kiemtra == "")
                {
                
                }
                else
                {
                string hienthi = "select anh,idgiohang from canhan where taikhoan="+kiemtra+"";
                conn = kn.ketnoisql();
                da = new SqlDataAdapter(hienthi,conn);
                ds = new DataSet();
                da.Fill(ds,"canhan");
                table = new DataTable();
                table=ds.Tables["canhan"];
    
           
                DataList1.DataSource = table;
                DataList1.DataBind();
                   
                }
            
            }
    chickenIT

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2010
    Nơi ở
    Biên Hòa
    Bài viết
    562

    Visual C# Code:
    1. private void hienthicanhan()
    2.         {
    3.             string kiemtra = Session["taikhoan"].ToString();
    4.             if (kiemtra == "")
    5.             {
    6.            
    7.             }
    8.             else
    9.             {
    10.             string hienthi = "select anh,idgiohang from canhan where taikhoan="+kiemtra+"";
    11.             conn = kn.ketnoisql();
    12.             da = new SqlDataAdapter(hienthi,conn);
    13.             ds = new DataSet();
    14.             da.Fill(ds);
    15.          
    16.             DataList1.DataSource = ds;
    17.             DataList1.DataBind();
    18.                
    19.             }
    20.        
    21.         }

    bạn fix thế này xem

  3. #3
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    52

    Ko được bạn ah? ở đây nó báo lỗi là select tên cột không hợp lệ. Mình thử fix như bạn nói vẫn không được bạn ah.
    chickenIT

  4. #4
    Ngày gia nhập
    10 2010
    Nơi ở
    Biên Hòa
    Bài viết
    562

    vậy thì csdl bạn có vấn đề rồi , bạn post bảng data có liên quan xem thử

  5. #5
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    52

    đây là bảng ca nhan bạn ah
    Click vào hình ảnh để lấy hình ảnh lớn

Tên:		a.PNG
Lần xem:	1
Size:		8.7 KB
ID:		8615
    đây là bảng tai khoan
    Click vào hình ảnh để lấy hình ảnh lớn

Tên:		b.PNG
Lần xem:	0
Size:		13.5 KB
ID:		8616
    khi đăng kí 1 tài khoản ở bảng taikhoan thì tự sinh 1 taikhoan ở bảng canhan bạn nha
    chickenIT

  6. #6
    Ngày gia nhập
    08 2011
    Nơi ở
    Yên Bái- Hà Nội
    Bài viết
    961

    Mặc định Lỗi hiển thị ảnh cá nhân trong asp.net

    Thử câu truy vấn đó trong SQL xem bon ko? mà làm kiểu này hình như ko hợp lý lắm. Theo Four thì bạn nên làm kiểu liên kết 1-n tương ứng: cá nhân(1)-tài khoản(n). "select anh,idgiohang from canhan where taikhoan='"+kiemtra+"'";(thêm nháy đơn)
    Skype: mrfour.it - Yahoo:mrfour_it
    Gmail: mrfour.it@gmail.com
    Bạn muốn học lập trình? Bạn chưa có kiến thức cơ bản? Bạn muốn học từ cơ bản tới nâng cao?... Bạn muốn có source code để tham khảo? Muốn có người hỗ trợ khi học?....http://www.laptrinh123.com sẽ giúp bạn những điều đó!

  7. #7
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    52

    ec mình làm được rùi^^! sao lại thêm nháy đơn lại được nhỉ? potay? bạn 4 có thể giải thích giùm mình được không?
    chickenIT

  8. #8
    Ngày gia nhập
    05 2011
    Bài viết
    43

    nếu là kiểu số: int,float thì ko cần thêm nháy đơn
    còn tất cả các kiểu như string thì phải thêm nháy đơn vào bạn ah

  9. #9
    Ngày gia nhập
    08 2011
    Nơi ở
    Yên Bái- Hà Nội
    Bài viết
    961

    Đúng roài. Kể cả kiểu int,float cho nháy đơn vào thì vẫn ok. Với mình thì chạy trên sql ngon đã, sau đó mới code. Thông thường t toàn chơi store proc, ko chơi thẳng câu truy vấn.hihi
    Skype: mrfour.it - Yahoo:mrfour_it
    Gmail: mrfour.it@gmail.com
    Bạn muốn học lập trình? Bạn chưa có kiến thức cơ bản? Bạn muốn học từ cơ bản tới nâng cao?... Bạn muốn có source code để tham khảo? Muốn có người hỗ trợ khi học?....http://www.laptrinh123.com sẽ giúp bạn những điều đó!

  10. #10
    Ngày gia nhập
    05 2011
    Bài viết
    43

    uh chuẩn luôn đấy. dùng store có lợi ích rất nhiều so với kiểu cộng chuỗi

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn