Nội thất là một thành phần không thể thiếu trong mỗi văn phòng, và đem lại nét đặc trưng riêng cho công ty đó. Tùy nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và giá trị muốn đem lại cho các thành viên nội bộ cũng như các khách hàng và đối tác của doanh nghiệp, nhà quản trị hành chính văn phòng có thể lựa chọn cho mình một phong cách nội thất hợp lý nhất trong năm mẫu nội thất sau: Aries, Brio, Kamos, Open Space và Reception.Mẫu nội thất văn phòng Aries khơi dậy ở người sử dụng những khát vọng và ước mơ phát triển chuyên nghiệp. Phong cách đặc trưng của Aries là các màu Walnut, màu anh đào, màu táo và màu Maple với sự tối ưu hóa trong thiết kế song vẫn đảm bảo tính ưu đãi về giá cả. Tận dụng triệt để các góc cạnh, đường cong, khoảng trống của không gian trong khi thiết kế nội thất văn phòng đã đem lại cho mẫu nội thất văn phòng Brio ưu thế về diện tích sử dụng. Bên cạnh đó, đặc trưng màu sắc của Bro không chỉ là màu Maple mà còn là màu Cherry rất hợp với nội thất văn phòng gia đình. Vì thế, sử dụng nội thất văn phòng Brio không chỉ đem lại tính tiện ích cho văn phòng mà còn đem lại cho các nhân viên văn phòng cảm giác gần gũi và ấm cúng, công sở thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai của họ.
Màu Walnut, màu Maple và cuối cùng là màu Cherry là những màu sắc chủ đạo của nội thất văn phòng Kamos. Điểm khác biệt của Kamos là tính đơn giản trong mẫu mã thiết kế, cho phép người sử dụng liên kết giữa các mẫu nội thất, tạo nên sự nhẹ nhàng, linh hoạt trong phong cách văn phòng. Nội thất Kamos là sự cam kết với thế giới công sở về vẻ đẹp sinh động, ấn tượng và luôn có khả năng khơi gợi những cảm giác tươi mới trong công việc.
Nội thất văn phòng Open Space trung thành với 2 màu sắc chính là Walnut và Maple. Sự phối màu giữa chúng đã đem lại một phong cách, kiểu dáng khác biệt cho sản phẩm. Thương hiệu Open Space có khả năng tạo ra sự biến chuyển rất tinh tế trong không gian văn phòng.
Nội thất văn phòng Reception mang đặc tính là màu Maple kết hợp với kính của màu Cherry.Kiểu dáng của nội thất Reception sẽ cho bạn cách sắp xếp tốt hơn trong lĩnh vực hoạt động của bạn, linh hoạt theo mục đích sử dụng không gian. Để được cung cấp những mẫu nội thấy mới nhất kể trên bạn có thể đến Công ty TNHH Thương mại Sơn Lâm
Công ty TNHH Thương mại Sơn Lâm là nhà phân phối chuyên nội thất văn phòng, gia đình, trường học với hàng hoá đa dạng, các sản phẩm gỗ công nghiệp, sắt ... phong phú.

Công ty phục vụ các mặt hàng chủ yếu với các nhãn hiệu có tiếng như: nội thất Hoà Phát,

Nội thất Hoà Phát là một thương hiệu khá nổi tiếng, đã đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền, và là thương hiệu nội thất hàng đấu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm noi that van phong như: bàn ghế văn phòng làm từ tủ gỗ công nghiệp, bàn ghế tủ sắt văn phòng, bàn ghế vi tính, ghế xoay văn phòng …
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hê:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN LÂM
Trụ sở chính
135 Nguyễn Chí Thanh -Đống Đa - Hà Nội
Tel : +84-4 - 3556.7445 - 3556.7446
Fax : +84-4 - 3556.7445
Mobile : 0904.040.588
Email : sonlam_hp@yahoo.com.vn
website: http://noithatsonlam.vn
Chuyên Nội thất Văn Phòng