Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: Cách đăng kí ActiveX control trên VC++6.0 như thế nào?

  1. #1
    No Avatar
    hungth01 Khách

    Mặc định Cách đăng kí ActiveX control trên VC++6.0 như thế nào?

    Em làm 1 chương trình bằng VC6.0 có sử dụng ActiveX MSFlexGrid 6.0 .Nhưng khi chạy trên máy khác (đã copy file .ocx tương ứng sang máy khổ chủ) thì xuất hiện lỗi là Active X này chưa đăng kí . .
    Bác nào biết cách đăng kí thì chỉ giáo cho em với .Thank nhiêu2

  2. #2
    Ngày gia nhập
    08 2006
    Bài viết
    51

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi hungth01
    Em làm 1 chương trình bằng VC6.0 có sử dụng ActiveX MSFlexGrid 6.0 .Nhưng khi chạy trên máy khác (đã copy file .ocx tương ứng sang máy khổ chủ) thì xuất hiện lỗi là Active X này chưa đăng kí . .
    Bác nào biết cách đăng kí thì chỉ giáo cho em với .Thank nhiêu2
    Copy nó vô C:\Windows\system32 thử xem

  3. #3
    Ngày gia nhập
    07 2006
    Nơi ở
    Hanoi, Vietnam
    Bài viết
    2,750

    Thường thì chỉ cần Copy vào %systemroot%\System32 đối với WINNT hoặc %systemroot%\System đối với Win9X là chạy được.

    Nếu muốn đăng ký riêng thì:
    Start >> Run và gõ vào Regsvr32 paths\example.ocx(or.dll).

    Cũng có thể dùng Shellexcute hoặc ShellexcuteEX để đăng ký bằng chính chương trình của mình.

    Nếu là Dll thì còn một cách đăng ký hay hơn đó là dùng DllRegisterServer.

    Chúc may mắn
    Email: admin[@]congdongcviet.com | CC to: info[@]congdongcviet.com
    Phone: 0972 89 7667 (Office: 04 6329 2380)
    Yahoo & Skype: dreaminess_world (Vui lòng chỉ rõ mục đích ngay khi liên hệ, cảm ơn!)

    Một người nào đó coi thường ý thức kỷ luật cũng có nghĩa là người đó đã coi thường tương lai số phận của chính bản thân người đó. Những người coi thường ý thức kỷ luật sẽ không bao giờ có được sự thành công trong sự nghiệp!

  4. #4
    No Avatar
    hungth01 Khách

    Thank you bác Dreaminess nhiều
    Em đang kí được rùi!!

  5. #5
    Ngày gia nhập
    05 2009
    Bài viết
    5

    Em có dùng MSHFlexgrid của VC6.0,mình đã đăng ký bằng lệnh Regsvr32 C:\WINDOWS\system32\MSHFLXGD.ocx như các anh đã hướng dẫn,nhưng khi em soạn thảo tài nguyên thì nó cứ báo lỗi,khi chạy thì vẫn được,khổ nỗi bây giờ em muốn chỉnh sửa tài nguyên thì lại phải cài bộ VC++6.0 sao?
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi process : 09-05-2009 lúc 09:22 PM.

Các đề tài tương tự

  1. Không tạo được activeX control trên VC++ 2008, mặc dù vẫn chạy tốt với VC++ 6
    Gửi bởi nguyenquoc trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 15-05-2012, 12:54 PM
  2. Cách dùng activex control trong win32 api ?
    Gửi bởi tieulamtu trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 22-08-2011, 01:52 PM
  3. cách tìm interface của một activex control ?
    Gửi bởi tieulamtu trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 17-08-2011, 08:49 AM
  4. Làm sao chạy được ActiveX Control trên PPC (VC++2005 / PPC 2003)
    Gửi bởi thanhvinhlong2005 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 19-12-2008, 03:19 PM
  5. xin một simple tutorial về activex control
    Gửi bởi vitcon trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 04-04-2008, 03:52 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn