Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất, không thể unpack, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
Từ 1 tới 8 trên tổng số 8 kết quả

Đề tài: lấy nguyên ngày tháng năm trong DateTimePicker

  1. #1
    Ngày gia nhập
    02 2008
    Bài viết
    4

    Angry lấy nguyên ngày tháng năm trong DateTimePicker

    mình muốn lấy ngày sinh nhưng khi hiện nó cứ có cả giờ theo, ai biết cách chỉ lấy nguyên ngày tháng không?
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    03 2008
    Bài viết
    43

    trong DataTimePicker có một thuộc tính là formatting trong properties. bạn vào đó và chỉnh lại định dạng như sau: dd//MM//yyyy, MM//dd//yyyy,.....tùy theo bạn chọn cho hiển thi như thế nào thì tùy bạn.(Tất cả đều ở trong properties bạn chịu khó tìm trong đó là có hết mà).chúc bạn thành công nhe.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    02 2008
    Bài viết
    4

    ừ cảm ơn nhé mình cũng tìm được rồi

  4. #4
    Ngày gia nhập
    03 2011
    Bài viết
    1

    các bạn cho mình hỏi mình muốn sữa ngày thành dạng dd/mm/yyyy thì làm sao vậy bạn?property trong datimepicker ở đâu vậy bạn? các bạn giúp mình với. thanks các bạn nhiều lắm.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    09 2010
    Bài viết
    487

    nếu bạn ko nhìn thấy thì click vào cái datetimepicker rồi click chuột phải chọn properties
    Một mình ngồi khóc ngoài trời bão tố người đi...


  6. #6
    Ngày gia nhập
    01 2011
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    188

    Mặc định lấy nguyên ngày tháng năm trong DateTimePicker

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi roselove Xem bài viết
    các bạn cho mình hỏi mình muốn sữa ngày thành dạng dd/mm/yyyy thì làm sao vậy bạn?property trong datimepicker ở đâu vậy bạn? các bạn giúp mình với. thanks các bạn nhiều lắm.
    bạn chuột phải vào datimepicker rùi chọn properties
    Hoặc clich vào datimepicker rùi nhìn cái bảng properties bên phải

    Còn muốn định dạng dd/MM/yyyy thì trong bảng properties chỗ Format là Custom và chỗ CustomFormat đánh vào dd/MM/yyyy
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi vuthanhtrung90 : 31-03-2011 lúc 08:32 PM.

  7. #7
    Ngày gia nhập
    02 2011
    Bài viết
    56

    Visual C# Code:
    1. private void Form1_Load(object sender, EventArgs e)
    2.         {
    3.             DateTimePicker dtp = new DateTimePicker();
    4.             dtp.Format = DateTimePickerFormat.Custom;
    5.             dtp.CustomFormat = "dd/MM/yyyy";
    6.             this.Controls.Add(dtp);
    7.         }

  8. #8
    Ngày gia nhập
    06 2010
    Bài viết
    490

    Code:
    dateTimePicker1.Format = DateTimePickerFormat.Custom;
    dateTimePicker1.CustomFormat = "d-M-yyyy";
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
    Hãy bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề.

Các đề tài tương tự

  1. Bài tập C Viết chương trình đọc từ bàn phím 3 sốnguyên biểu diễn ngày, tháng, năm
    Gửi bởi nhokpunno1994 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 19-07-2013, 03:07 PM
  2. insert ngày tháng năm bằng datetimepicker vào cơ sở dữ liệu sql 2005
    Gửi bởi suzuke169 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 12
    Bài viết cuối: 17-03-2013, 11:29 AM
  3. làm sao để lấy ra tháng trong datetimepicker?
    Gửi bởi kemxoi trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 06-04-2011, 07:11 PM
  4. Tính toán ngày tháng trong datetimepicker?
    Gửi bởi chippk trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 07-07-2010, 11:20 PM
  5. Chọn giờ trong datetimepicker?
    Gửi bởi boto trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 10-06-2008, 12:28 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn