Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ, website www.1sach.com tổ chức cuộc thi Hành trình khám phá số 5 (HTKP). Những người thắng cuộc sẽ nhận phần quà là những cuốn sách hay. Phần thưởng sẽ được giao tận tay các bạn trên toàn quốc.

Hình thức và Thể lệ- Tham gia trả lời câu hỏi về kiến thức để nhận được những cuốn sách hay, giải thưởng sẽ được gửi đến các bạn may mắn trên toàn quốc.

- Mọi chi tiết các bạn có thể tham khảo ở đây: http://www.1sach.com/index.php?route=news/news/item&news_id=477

- Chương trình áp dụng cho tất cả các thành viên của 1sach facebook, nếu bạn chưa là thành viên hãy click like ở đây http://www.facebook.com/1sach

- Trả lời câu hỏi theo mẫu bên dưới và gửi mail về hòm thư
facebook@1sach.com

Tiêu đề mail: Trả lời hành trình khám phá số 3
Nội dung Mail:
   Họ tên:
   NickName Facebook:
   Số điện thoại:
   Địa chỉ:
   Các câu trả lời.


Giải thưởng

Sẽ có 5 giải thưởng theo thứ tự những câu trả lời xuất sắc nhất, xếp hạng câu trả lời xuất sắc phụ thuộc vào sự chính xác của câu trả lời, số lượng và chất lượng thông tin bổ ích liên quan tới câu hỏi. Xếp hạng sẽ do ban tổ chức HTKP thực hiện.

- 1 Giải Nhất (dành cho câu trả lời xuất sắc nhất) cuốn sách đang rất hot của tác giả Gào "Yêu Anh Bằng Tất Cả Những Gì Em Có".
            


- 2 Giải Nhì cuốn sách "Đắc nhân tâm - Cuốn sách hay nhất của mọi thời đại đưa bạn đến thành công"
- 2 Giải Ba cuốn sách "Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng"


 


Thời hạn tham gia

Thời hạn cuối cùng là trước 0h, Ngày 06/03/2011. Vào đúng ngày 08/03/2012, 1sach.com sẽ công bố giải đáp án và giải thưởng. Trong trường hợp các bạn gửi nhiều câu trả lời, Ban tổ chức sẽ tính câu trả lời được gửi cuối cùng.

Bây giờ, các bạn hãy nhanh tay, nhanh trí để trả lời câu hỏi dưới đây để nhận những cuốn sách bổ ích trên:

Trong mỗi cuộc hành trình, các bạn sẽ phải tìm ra một mật mã là một ô chữ. Mật mã có thể là tên một nhân vât, một sự kiên, một câu thành ngữ… Để tìm ra mật mã này, các bạn sẽ phải trả lời các câu hỏi. Mỗi câu hỏi cũng tương ứng với một ô chữ. Và mỗi câu trả lời sẽ cho bạn 1 thông tin về mật mã.

Và mật mã trong Hành trình khám phá số 5 là một ô chữ gồm 9 chữ cái. Chúng ta có 6 ô chữ tương ứng với mỗi câu hỏi. Nhiệm vụ của người chơi là phải trả lời các câu hỏi hay bằng cách điền vào ô chữ (các bạn không nhất thiết phải vẽ ô chữ) và tìm ra được mật mã của chương trình. Và bạn cũng phải xâu chuỗi và giải thích tại sao bạn lại tìm ra mật mã đó.


Câu 1: Sự làn truyền của dao động trong không gian được gọi là gì? (Ô chữ gồm 4 chữ cái)

Câu 2: Tác giả của vở kịch "Hồn Trương Ba da hàng thịt"? (Ô chữ gồm 10 chữ cái)

Câu 3: Bạn hãy cho biết tên của giải thưởng là giải thưởng cấp quốc gia, do chính Chủ tịch nước Việt Nam ký quyết định, tặng những công trình nghiên cứu khoa học, kỹ thuật, những tác phẩm văn học, nghệ thuật có giá trị cao về khoa học, văn học, nghệ thuật, về nội dung tư tưởng, có tác dụng và ảnh hưởng lớn trong xã hội? (Ô chữ gồm 17 chữ cái)

Câu 4: Bạn hãy cho biết năm dương lịch nào trong thế kỷ 20 tương ứng với năm Nhâm Ngọ trong Âm Lịch? (Ô chữ gồm 4 chữ cái)

Câu 5: Bạn hãy cho biết tổng của các số tự nhiên liên tiếp từ 1 đến 10.002 chia cho 5 dư mấy? (Ô chữ gồm 1 chữ cái)

Câu 6: Bạn hãy cho biết tờ báo nào phát hành các ấn phẩm sau: Thế Giới Phụ Nữ, Hạnh phúc Gia Đình, Phụ Nữ Việt Nam Cuối Tuần?
(Ô chữ gồm 12 chữ cái)

Mật mã là ô chữ gồm 9 chữ cái.

Chúc các bạn may mắn!
Thân mến, 1sach.com!