Quảng cáo - phần "hồn" của mỗi chiến lược kinh doanh!!!

Với các phương tiện truyền thông hốn hợp, khách hàng của bạn có thể đọc quảng cáo của bạn trong báo buổi sáng, nhìn thấy biển quảng cáo (bien quang cao) của bạn trong khi lái xe đi làm và nghe quảng cáo của bạn trên sóng phát thanh trên đường về nhà.
Cùng với đời sống kinh tế ngày càng đi lên thì suy nghĩ về quảng cáo, khuyến mãi cũng không ngừng thay đổi. Trong đó, xu hướng chung là mọi khách hàng ngày càng khắt khe hơn với những ấn phẩm quảng cáo - những thông điệp mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có để tiếp cận thị trường, tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình.
Để có được một ấn phẩm quảng cáo đẹp, đòi hỏi người họa sỹ thiết kế phải có kiến thức, giàu kỹ năng sống và luôn có cái nhìn gần giống với người tiêu dùng thực sự. Không những thế, một ấn phẩm quảng cáo còn là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp - là phần "hồn" của mỗi chiến lược kinh doanh. Có rất nhiều biển hiệu quảng cáo (bien hieu quang cao)để bạn lựa chọn:

- Biển quảng cáo (bien quang cao), biển tấm lớn (bien tam lon) (Pano, pa nô, billboard) là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời). Đây là 1 hình thức quảng cáo mới lạ, độc đáo với đủ màu sắc trắng, xanh đỏ, vàng… đem lại hiệu quả cao. Dùng cho: Các cửa hàng điện thoại, xe máy, shop thời trang, vàng bạc, đá quý, mỹ phẩm, cắt tóc, nhà hàng, quán bar, quán café… đặc biệt dung để làm các biển vẫy và biển cỡ nhỏ…
- Biển điện tử (bien dien tu) , biển led (bien led) : loại hình biển quảng cáo thích hợp cho việc thể hiện các hiệu ứng chữ đơn giản. Đặc điểm kỹ thuật của đèn LED SIGN: Sinh động và chính xác hình ảnh, tiếng ồn tối thiểu, thiết bị thử nghiệm tiên tiến, hỗ trợ hoạt động bất kỳ hệ thống máy tính và chơi các thông tin đa dạng như video, từ, đèn flash, âm nhạc, đồng hồ, đồ thị v.v. Dễ dàng cài đặt và tháo rời.

bien quang cao | bien hieu quang cao | bien dien tu | bien tam lon | bien led | day cham soc da