Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: Phương pháp cắt file mp3 theo thời gian giống mp3 cutter?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    07 2010
    Bài viết
    16

    Mặc định Phương pháp cắt file mp3 theo thời gian giống mp3 cutter?

    mình đang làm đồ án cuối kỳ nhưng chưa có hướng về phần này các bác ai biết thuật toán hay có tài liệu gì thì share cho mình với thanks nhiều....

  2. #2
    Ngày gia nhập
    11 2007
    Nơi ở
    Biết để làm gì?
    Bài viết
    827

    Bạn phải tìm hiểu cấu trúc của file mp3 trước đã
    Cánh Chym ứ mỏi

  3. #3
    Ngày gia nhập
    07 2010
    Bài viết
    16

    mình đã có tài liệu về cấu trúc rồi nhưng vẫn chưa tìm ra đc hướng làm, cụ thể là mình chưa bít cách tìm byte begin header

Các đề tài tương tự

  1. Adrosoft AD MP3 Cutter 2.1 phần mềm cắt nhạc
    Gửi bởi chodenhan90 trong diễn đàn Software (Phần mềm) | Ebooks
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 26-04-2013, 07:49 PM
  2. ADO.NET Gán thời gian hệ thống theo 1 thời gian có trước bằng SetSystemTime bị lệch giờ là do đâu?
    Gửi bởi vumanhtuan87 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 09-08-2012, 08:57 AM
  3. Split file mp3 theo thời gian play?
    Gửi bởi nqthanh trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 24-08-2009, 10:49 AM
  4. Lập trình theo thời gian !!!
    Gửi bởi ngaymoi trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 10
    Bài viết cuối: 07-06-2008, 06:11 PM
  5. [C]Tính giá trị theo thời gian thực
    Gửi bởi Profibus trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 20-01-2008, 08:56 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn