Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: Tạo playlist vào mediaplay Control trong Winform C#?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    03 2011
    Bài viết
    8

    Unhappy Tạo playlist vào mediaplay Control trong Winform C#?

    Tình hình là mình tạo xong list bằng ListView . mình sử dụng FolderBrowers Dialog để load file.Khi chạy thì lần đầu tiên load xong. chương trình tự play theo list vừa load. mình load lần thứ 2 la load folder nhạc khác . nhạc hiện ra trên list. nhưng khi mình doubleClick vào bài nhạc thì nó không play bài đó ..mà play bài nhạc của list trước đó ... giờ mình không biết phải xử lý làm sao Các bạn giúp mình với :((

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2007
    Nơi ở
    /root
    Bài viết
    318

    Bạn gọi ListView.Clear() trước khi add folder khác.
    What you see is never what you get...

  3. #3
    Ngày gia nhập
    03 2011
    Bài viết
    8

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi Tab Xem bài viết
    Bạn gọi ListView.Clear() trước khi add folder khác.
    mình cũng có tạo 1 button là ListView.Clear() mà vẩn bị :| thậm chí nó còn mất lun cái Columns nữa nên không thấy nhạc trên playlist. mình sửa lại cho nó ListView.Items.Clear(); thì thấy bình thường nhưng không khắc phục được lỗi trên
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi tumy1 : 01-03-2012 lúc 01:14 PM.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    10 2007
    Nơi ở
    /root
    Bài viết
    318

    Bạn nên rạch ròi việc ListView chỉ là để hiển thị dữ liệu, bạn nên tổ chức 1 nơi lưu trữ dữ liệu riêng biệt (DataSource) bằng cách xây dựng một lớp mới, sau đó xây dựng 1 collection của lớp mới này, sau đó đó bind vào ListView.
    What you see is never what you get...

  5. #5
    Ngày gia nhập
    03 2011
    Bài viết
    8

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi Tab Xem bài viết
    Bạn nên rạch ròi việc ListView chỉ là để hiển thị dữ liệu, bạn nên tổ chức 1 nơi lưu trữ dữ liệu riêng biệt (DataSource) bằng cách xây dựng một lớp mới, sau đó xây dựng 1 collection của lớp mới này, sau đó đó bind vào ListView.
    Cám ơn bạn..để mình làm thử... nút cám ơn ở đâu vậy bạn chỉ mình với. mình mói tham gia nên không thấy

Các đề tài tương tự

  1. Sử dụng Chart Control của Dvexpress trong Winform như thế nào?
    Gửi bởi thanhhungph127 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 29-11-2013, 05:22 PM
  2. làm sao next bài hát tự động playlist wmp trong c#
    Gửi bởi darius trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 31-10-2013, 10:34 PM
  3. Cách nào playlist nhạc trong ASP.NET MVC4?
    Gửi bởi cuongpv88 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 07-07-2013, 01:10 PM
  4. Lấy ảnh Capcha từ webBrowser Control sang winform thế nào
    Gửi bởi hienpage trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 26-03-2012, 06:44 PM
  5. Giao diện các control cho ASP.NET giống WinForm?
    Gửi bởi thanhle_uit trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 21-05-2011, 09:44 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn