THÍCH LÀ KHÔNG CHỜ ĐỢI

Bạn đang cần một chuyến du lịch có mức giá hấp dẫn hay tìm kiếm các dịch vụ nhà hàng khách, khách sạn GIÁ RẺ... chỉ cần truy cập TravelPon.com - Vận may trong tạy bạn.

Travelpon.com là mạng bán lẻ trực tuyến chuyên nghiệp với các sản phẩm chất lượng nhưng giá khuyến mãi hấp dẫn nhất thuộc nhiều nhóm dịch vụ: du lịch, lưu trú (khách sạn, resort), ăn uống (Nhà hàng, Bar, Cafe,...), vận chuyển (Vé máy bay, tàu hỏa, tàu cánh ngầm, ôtô),... Chúng tôi trở thành người bạn đồng hành, sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Travelpon.com hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Travelpon cam kết nổ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.


THUẬN LỢI GIÁ RẺ - ĐI ĐÂU CŨNG KHỎE


Travelpon.com với thế mạnh về công nghệ, sự am hiểm về lĩnh vực bán hàng trực tuyến và sức mạnh truyền thông của mình sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu và sự kiện trên các kênh truyền thông hiệu quả nhất hiện nay (báo mạng, báo viết, truyền hình…)

SẢN PHẨM DỊCH VỤ CUNG CẤP


1. GIÁ TỐT HIỆN CÓ (COUPON)


Với sản phẩm GIÁ TỐT HIỆN CÓ, mỗi ngày TravelPon đều có các sản phẩm, dịch vụ giảm giá cực sốc từ 30-90%. TravelPon có hệ thống đối tác lớn, uy tín trong nhiều lĩnh vực lữ hành, nhà hàng, khách sạn, spa, dịch vụ giải trí… hàng đầu Việt Nam.


2. DU LỊCH TỰ CHỌN (FREE & EASY)


Đến với dòng sản phẩm DU LỊCH TỰ CHỌN, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình chương trình tham quan thích hợp trên toàn quốc.

Hình thức tính giá theo nhóm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Càng đông người tham gia đăng ký tour bạn sẽ hưởng mức giá càng rẻ và có thể khởi hành bất kỳ lúc nào, không bị hạn chế về thời gian.


3. DU LỊCH GIỜ CHÓT (LAST MINUTE)


Đặc biệt tại DU LỊCH GIỜ CHÓT, bạn sẽ tìm thấy những tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước được bán với giá giảm bất ngờ từ 30-70% giá công bố của các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam.

Các tour này thường gần giờ khởi hành vì thế bạn phải nhanh chân đăng ký và thanh toán để được hưởng mức giá giảm mà chất lượng dịch vụ không đổi.


CƠ HỘI KẾT NỐI TUYỆT VỜI


Ngoài tìm kiếm sản phẩm mới, bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ email cho TravelPon, bạn được cập nhật thường xuyên thông tin khuyến mãi hấp dẫn.

Nếu bạn là tín đồ của trang Facebook hãy LIKE TravelPon ngay tại địa chỉ: http://www.facebook.com/travelpon đây là kênh cập nhật thông tin và "đặt hàng" nhanh nhất.

Cam kết giá rẻ, chất lượng dịch vụ tốt và không chờ đợi của TravelPon chắc chắn làm bạn phải quan tâm. Hãy truy cập http://www.travelpon.com ngay hôm nay để "săn" giá tốt hiện có của TravelPon nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM DU LỊCH TRỰC TUYẾN TRAVEPON

Địa chỉ: 32A Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, VN


Điện thoại: (84.8) 355 12345 - Fax: (84.8) 355 15311

Email: info@travelpon.com - Website: www.travelpon.com

Hỗ trợ khách hàng 24/7 : (84.8) 38 209 209 – 0909 001838

Hỗ trợ trực tuyến Y!M / Skype: travelponcom

Fanpage: www.facebook.com/travelpon