Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Đến với website của công ty cổ phần Eastern Sun Việt Nam ( Công ty ESVN ), chắc hẳn quý khách hàng đã biết tới dịch vụ seo chuyên nghiệp của chúng tôi thông qua công cụ tìm kiếm của google hay một số công cụ và kênh quảng bá khác của công ty như: Mạng xã hội ( Facebook, Google Plus … ), diễn đàn.

Và tất nhiên rằng, quý khách hàng đã và đang đọc bài viết “ dịch vụ seo chuyên nghiệp ” này của ESVN có nghĩa là quý khách đang quan tâm tới dịch vụ seo của công ty ESVN và có nhu cầu sử dụng dịch vụ seocho website của mình.

Chúng tôi rất lấy làm vui và vinh hạnh khi được đón tiếp quý khách hàng tới thăm website của công ty và quan tâm tới các dịch vụ website của công ty. Trong đó có dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Có lẽ, vấn đề mà quý khách hàng đang rất quan tâm là: Dịch vụ seo của chúng tôi tốt như thế nào? Và yếu tố nào đánh giá một dịch vụ seo chuyên nghiệp? Vì sao quý khách nên chọn công ty chúng tôi làm đối tácseo website.

Vâng, nếu quý khách để ý tới slogan của công ty ESVN: “ Nơi hội tụ giải pháp ”, thì chắc chắn quý khách hàng sẽ hiểu rằng: Công ty chúng tôi luôn luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để cung cấp cho website của các khách hàng những giải pháp online hiệu quả nhất, nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

Sau đây là những yếu tố quan trọng giúp quý khách hàng đánh giá tốt về dịch vụ seo của công ty ESVN:

• Chúng tôi có những nhân viên SEO đam mê, tâm huyết với nghề. ESVN là 1 tập thể sáng tạo và nhanh nhạy có thể giúp quý khách hàng xây dựng nội dung, và các chiến lược SEO hiệu quả, đặc biệt là giúp website của khách hàng xếp ở các vị trí top trên công cụ tìm kiếm google hay tại các công cụ tìm kiếm khác như: yahoo search, bing….
• Chúng tôi sử dụng những phương pháp seo tốt nhất và hiệu quả nhất có lợi cho website của khách hàng như: Cập nhật nội dung thường xuyên, quảng bá website trên các diễn đàn và trang mạng xã hội…
• Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu và phục vụ khách hàng nhiệt tình, vui vẻ khi khách hàng cần.
Vâng! Đó chính là những điểm khác biệt vì chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ SEO cho khách hàng mà chúng tôi còn cung cấp các giải pháp cũng như con người giúp khách hàng tối ưu hóa website tốt nhất.

Công cụ tìm kiếm là 1 trong những nguồn truy cập ( traffic ) quan trọng cho website của bạn. Có 96 % người dùng internet sử dụng công cụ tìm kiếm để tra cứu những vấn đề họ quan tâm thông qua các từ khóa. Khoảng 90% trong số họ không xem vượt quá 3 trang kết quả tìm kiếm, với đa số lượng truy cập trang web được liệt kê trên trang đầu tiên.
Ở đây chúng tôi có những thống kê rất bổ ích cho phép bạn hiểu rõ hơn về hiệu quả của SEO đối với việc tăng lượng traffic cho website của bạn cũng như tăng khả năng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng của các bạn.

Hãy bắt đầu ngay bây giờ

Dịch Vụ SEO của chúng tôi được định vị là sẽ cung cấp và thực hiện dành cho mọi đối tượng khách hàng: Cá nhân, tổ chức, công ty thương mại điện tử hay các công ty cung cấp dịch vụ online…
Chúng tôi luôn sẵn sàng để nói chuyện với quý khách hàng để hiểu yêu cầu của khách hàng và cung cấp cho khách hàng các giải pháp seo tốt nhất.
Hãy lựa chọn công ty ESVN trở thành đối tác SEO và gọi cho chúng tôi nếu quý khách cần tư vấn hoặc tìm kiếm một dịch vụ SEO hoàn hảo nhé!