Thiết kế website chuyên nghiệp


Chúng ta đều biết rằng website có thể tạo ra sự khác biệt giữa bạn và các đối thủ cạnh tranh. Và đó chính là điểm để khách hàng dễ dàng nhận ra sự tồn tại của công ty bạn trên internet. Để có một website ấn tượng, chuyên nghiệp, phù hợp với những ý tưởng về mầu sắc, bố cục… của bạn là không hề đơn giản. Chính vì vậy, bạn cần phải lựa chọn một công ty thiết kế website chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và biết lắng nghe những ý tưởng, yêu cầu của khách hàng.

Một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ là thiết kế ra một website đẹp mắt, áp dụng công nghệ thiết kế website hiện đại nhất, tối ưu nhất mà nó còn yêu cầu công ty thiết kế website phải hiểu được khách hàng mong muốn những gì, cần có những gì và cung cấp, tư vấn cho họ những giải pháp tốt nhất giúp khách hàng nhận ra được tính ưu việt của dịch vụ thiết kế website đó.

Hãy lựa chọn Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam (ESVN) của chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất, và có được một website chuyên nghiệp, tạo hiệu quả cao cho công việc kinh doanh của công ty bạn.

Nếu bạn chưa có một website hoặc đang cần thiết kế lại website, hãy để chúng tôi giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp và đẹp mắt. Nó có thể giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng mới và mở rộng quan hệ kinh doanh của bạn.

Nguyên tắc hàng đầu của chúng tôi là dành thời gian để tìm hiểu công việc kinh doanh và lắng nghe ý tưởng của bạn trước khi thiết kế website mới. Chúng tôi sẽ tiếp thu ý kiến của khách hàng, đồng thời sẽ biến ý tưởng của khách hàng vào trong thiết kế, đảm bảo được tính hiệu quả mà một website chuyên nghiệp đem lại.

Trong những năm qua, chúng tôi đã xây dựng được hàng trăm các website chuyên nghiệp. Tất cả các website mà chúng tôi thiết kế đều được thiết kế riêng để phù hợp với hoạt động kinh doanh và ngân sách của doanh nghiệp.

Để đo lường tính chuyên nghiệp của một công ty thiết kế website và của một website, bạn cần phải xem xét đầy đủ một số yếu tố sau:

Quy trình thiết kế website
Các công cụ quản lý dự án
Thiết kế chất lượng cao
Chú ý đến từng chi tiết
Công nghệ thiết kế website
Chất lượng bài viết tốt, thú vị, không có lỗi ngữ pháp
Khả năng sử dụng
XHTML và CSS validation ( không có lỗi )
Tiêu chuẩn phù hợp
Tối ưu hóa
SEO ( Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm )
Lạm dụng Flash, Javascript và hiệu ứng âm thanh
Nếu bạn quan tâm tới tới những yếu tố trên của công ty ESVN. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất.

Dưới đây là những gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp mà công ty ESVN cung cấp:

Thiết kế website bất động sản
Thiết kế website thương mại điện tử
Thiết kế website du lịch
Thiết kế website tin tức
Thiết kế website giới thiệu công ty
Thiết kế website giới thiệu sản phẩm
Thiết kế website du học
Thiết kế website kiến trúc, xây dựng
Thiết kế website bệnh viện, y tế
Thiết kế website ca sĩ, nghệ sĩ
Thiết kế website nội thất, trang trí nội thất
Thiết kế website điện máy, điện lạnh, điện tử…
Thiết kế website luật, tư vấn luật
Thiết website cho các trường học
Thiết kế website cổng thông tin điện tử
Thiết kế website khách sạn, nhà hàng
Thiết kế website tuyển dụng, việc làm
Thiết kế website cho các đơn vị sở ngành

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ seo chuyên nghiệp cho khách hàng. Thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng truy nhập vào trang web : esvn.com.vn/

Cảm ơn quý khách hàng đã chú ý tới dịch vụ của công ty ESVN. Chúng tôi luôn sẵn sàng và hãnh diện được trở thành đối tác quan trọng quý khách hàng.

Chúc quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất