Lắp gương chiếu hậu sẽ giúp xe lưu thông an toàn hơn, nhưng lâu nay, nhiều người dân Việt Nam không thực hiện quy định này, thậm chí không ít cảnh sát giao thông cũng vi phạm.

Đồng hành cùng chuyến đi của bạn, 123do[/b] giới thiệu gương chiếu hậu[/b] được thiết kế theo tiêu chuẩn TCVN 6770-2001 của Luật giao thông đường bộ nhằm giúp bạn an toàn trong quá trình lưu thông trên đường phố.


Sản phẩm được thiết kế rất thời trang giúp xe của bạn thêm “duyên dáng” khi lưu thông trên đường phố đồng thời không lo cảnh sát giao thông “tuýt còi” khi bất ngờ bị kiểm tra.
Gương chiếu hậu rất bền, chịu được lực tốt nên không dễ vỡ nếu chẳng may xe máy bị va chạm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì giá trị sử dụng lâu bền của gương. Kính gương cũng được thiết kế đặc biệt, chẳng may khi xảy ra tai nạn, mảnh vỡ của kính không hề gây sát thương cho người điểu khiển xe máy.


Sản phẩm có 5 mẫu thời trang cho bạn lựa chọn. Mỗi mẫu được thiết kế theo một phong cách riêng nhằm giúp xe bạn không chỉ an toàn mà còn nổi bật trên phố.

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và ngững người thân yêu hãy mua ngay gương chiếu hậu![/b]

http://123do.vn/team.php?id=254&mmo=Tritin849