Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, thế giới đang tiến tới internet hóa toàn cầu thì chiếc Laptop trở thành vật dụng bất ly thân đối với rất nhiều người. Nhưng sử dụng Laptop thế nào cho đúng? Theo nhiều nghiên cứu, nếu bạn đặt Laptop lên người khi làm việc sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, còn nếu bạn đặt máy trên bàn, máy sẽ bị nóng dẫn đến tình trạng mau hư máy. Vì vậy 123do trân trọng giới thiệu đến các bạn sản phẩm đế tản nhiệt laptop hiệu Cooler Pad LX-766.
Đế tản nhiệt laptop thoát nhiệt tốt, giúp máy không bị nóng máy khi sử dụng lâu giúp và kéo dài tuổi thọ của máy tính. Đồng thời máy giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng khi không phải đặt máy trực tiếp lên người.Khi sử dụng đế tản nhiệt, nhiệt độ trong laptop sẽ mát hơn giúp máy chạy ổn định và bền hơn. Chưa kể đến bàn phím của laptop được nâng lên nghiêng một góc 10-15 độ giúp đỡ mỏi cổ tay khi soạn thảo văn bản cũng như làm việc lâu với laptop.

Đế tản nhiệt laptop được thiết kế kiểu dáng mạnh mẽ với bề mặt khá rộng giúp dễ dàng giữ chiếc máy laptop chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, đế có miếng lót cao su giúp laptop không bị trượt trong quá trình sử dụng.


Đế có quạt to cùng với hệ thống rãnh giúp thoát khí tốt sẽ giúp máy tính của bạn thoáng nhiệt một cách tốt nhất. Lượng gió tỏa ra từ quạt đủ mạnh để làm mát những dòng máy tính tỏa ra nhiệt nhiều nhất. Động cơ quạt chạy êm, không gây tiếng ồn và rất bền với thời gian.

Đế tản nhiệt sử dụng năng lượng từ máy bằng cổng USB thông dụng nên rất tiện lợi khi sử dụng. Đồng thời đầu cáp USB có hai cổng giúp bạn không tốt thêm một cổng USB khi sử dụng.

Đế tản nhiệt được thiết một cách thông minh giúp chống bám bụi trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được bảo hành 3 tháng và được đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao sản phẩm.

Mua ngay để bảo vệ sức khỏe và chiếc laptop thân yêu của bạn!


Siêu khuyến mãi đến 50%, chất lượng đảm bảo, liên hệ đặt mua ngay tại http://123do.vn/r.php?r=26607&mmo=zachvuha