Trang 1 trên tổng số 2 12 Cuối cùngCuối cùng
Từ 1 tới 10 trên tổng số 19 kết quả

Đề tài: Các công cụ học .NET

  1. #1
    Ngày gia nhập
    02 2012
    Bài viết
    8

    Mặc định Các công cụ học .NET

    Mình mới bắt đầu tìm hiểu .NET(visual c++.net,c#.net) nên ko biết dùng công cụ gì cho thích hợp,hiện mình đang dùng visual c++ 2005 express nhưng nghe đâu ko ổn lắp.Các bạn chỉ cho mình vài công cụ được ko.Cảm ơn!

  2. #2
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Bài viết
    683

    Visual 2008 team system hay visual 2010 ultimate là sự lựa chọn tốt nhất!

    với visual AssisX <== hổ trợ code rất cool!

    thêm rockrool

  3. #3
    Ngày gia nhập
    02 2011
    Bài viết
    7

    Dùng Visual 2010 Ultimate đắt lắm đó.
    Hình như giá của nó là 3 799 $ cơ vào khoảng 70 triệu VND rồi còn đâu.

    Ôi sao đắt thể nhỉ?

  4. #4
    Ngày gia nhập
    10 2011
    Bài viết
    552

    Cài bản C# 2010 Express / Visual Studio 2010 Express . Hàng miễn phí cho những ai có live ở MSDN (vào đăng kí)
    Đã code trên C# rồi thì ko nên cài "A xít" vào làm gì, rườm rà, nặng, phiền, dư.
    Có cái Intellisense tự hỗ trợ sẵn rồi
    Visual Studio các bản mạnh hơn luôn thì phải bỏ tiền ra mà mua.

    Ngoài ra có cái SharpDevelop là 1 IDE mã nguồn mở/free để lập trình .Net .
    http://www.icsharpcode.net/opensource/sd/
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi clchicken : 08-03-2012 lúc 11:27 PM.
    Um Mani Padme Hum...!!

  5. #5
    Ngày gia nhập
    01 2011
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    188

    Mình muốn hỏi là nếu mà mình ko mua bản quyền mà cùng cr@ck thì liệu có sao không nhỉ?:S

  6. #6
    Ngày gia nhập
    10 2011
    Bài viết
    552

    Mặc định Các công cụ học .NET

    Thì đơn giản là cứ dùng cho đến khi nào "bị sao" thì biết chứ gì ^^.
    Thời đại đổi mới rồi, tập dùng hàng bản quyền cho quen. Còn ko thì tìm phần mềm Nguồn đóng miễn phí hoặc Nguồn mở tương tự mà dùng.

    Sau này đổ mồ hôi sôi nước làm phần mềm ra rồi thấy người khác bẻ khóa phần mềm của bạn thì bạn nghĩ sao ? Lấy cơm đâu mà nuôi thân đây?
    Um Mani Padme Hum...!!

  7. #7
    Ngày gia nhập
    08 2011
    Nơi ở
    Yên Bái- Hà Nội
    Bài viết
    961

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi clchicken Xem bài viết
    Thì đơn giản là cứ dùng cho đến khi nào "bị sao" thì biết chứ gì ^^.
    Thời đại đổi mới rồi, tập dùng hàng bản quyền cho quen. Còn ko thì tìm phần mềm Nguồn đóng miễn phí hoặc Nguồn mở tương tự mà dùng.

    Sau này đổ mồ hôi sôi nước làm phần mềm ra rồi thấy người khác bẻ khóa phần mềm của bạn thì bạn nghĩ sao ? Lấy cơm đâu mà nuôi thân đây?
    Bạn nói cũng đúng. Nhưng với đk của sinh viên thì có được mấy người có đủ tiền mua bộ Vs ( như bạn gì nói tầm 70 củ). Nên theo mình là sv thì xài krack cũng ko sao, khi đi làm có tiền thi mua.
    Skype: mrfour.it - Yahoo:mrfour_it
    Gmail: mrfour.it@gmail.com
    Bạn muốn học lập trình? Bạn chưa có kiến thức cơ bản? Bạn muốn học từ cơ bản tới nâng cao?... Bạn muốn có source code để tham khảo? Muốn có người hỗ trợ khi học?....http://www.laptrinh123.com sẽ giúp bạn những điều đó!

  8. #8
    Ngày gia nhập
    10 2011
    Bài viết
    552

    Sinh viên cũng là người chứ sinh viên đâu phải động vật bậc thấp đâu mà có được "quyền vi phạm bản quyền" nhỉ ?
    Giờ tỉ như luật bản quyền dc thực thi gắt gao ở VN thì ngồi đó mà cờ-rắc
    Không có tiền thì xài hàng miễn phí, hàng Nguồn mở chứ . Sinh với chả viên, ở mức độ SINH VIÊN thì dùng bản Express hoặc bộ IDE nguồn mở trên là đủ sức tung hoành rồi
    Ngoài ra có nhiều chương trình của Microsoft có tài trợ bản quyền một số công cụ cao cấp hơn dành cho Sinh viên, thì cố mà kiếm 1 cái.

    Với cái tư tưởng này và không chịu tuyền truyền cho cộng đồng về tôn trọng bản quyền thì hỏi vì sao lương thấp.
    Ôi tại sao lương lập trình viên bèo nhèo thế ? Ô sao mà cực thế ? Nghĩ đến cảnh Làm ra phần mềm bị cờ-rắc hết rồi còn lợi nhuận công ty đâu mà lương với bổng
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi clchicken : 09-03-2012 lúc 12:03 PM.
    Um Mani Padme Hum...!!

  9. #9
    Ngày gia nhập
    01 2011
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    188

    chắc phải đành chuyển sang dùng Express vậy!

  10. #10
    Ngày gia nhập
    09 2010
    Bài viết
    276

    Mới code thì cái nào code được có thể run debug là được rồi. Nếu có sự hỗ trợ nhiều thì càng làm bạn thụ động hơn.

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn