Bạn đang phân vân về việc chọn quà tặng cho bạn gái của mình? Bạn muốn chọn 1 món quà thật đẹp, thật ý nghĩa? Còn gì tuyệt vời hơn là một món nữ trang vừa dễ thương lại vừa mang ý nghĩa may mắn. Đó là vòng tay kết hợp giữa chiếc lắc thông thường với biểu tượng may mắn cóc ngậm tiền.
Lắc tay phong thủy cóc ngậm tiền là sản phẩm nhập khẩu trực từ Hàn Quốc với thiết kế tinh xảo mang lại vẻ quyến rũ và sang trọng cho người đeo. Bạn sẽ rất thời trang và nổi bật với phụ kiện độc đáo và không kém phần thời trang.

Lắc tay cóc ngậm tiền được mạ một lớp vàng 14k hoặc lớp mạ xi hoặc bạch kim, trên thân cóc được đính thủ công những viên đá CZ tinh xảo, sáng lấp lánh, tôn nét duyên dáng và nữ tính của bạn gái.

Ngoài chức năng là phụ kiện đáng yêu cho chị em phụ nữ, lắc tay phong thủy cóc ngậm tiền còn mang lại nhiều may mắn, bình an và tiền bạc cho chị em phụ nữ. Theo truyền thuyết, cóc ngậm tiền có 3 chân và con vật chuyên mang lại tiền bạc vào nhà cho gia chủ.


Được thiết kế rất dễ thương, có giá trị thẩm mỹ cao nên thích hợp làm quà tặng. Sang trọng và đầy ý nghĩa!

Sản phẩm có hai loại: cóc ngậm tiền bằng vàng 14K và có ngậm tiền bằng bạch kim cao cấp. Lắc được thiết kế đặc biệt có thể gia giảm kích cỡ nên phù hợp với tất cả mọi người.Mua ngay để sở hữu những chiếc lắc vừa dễ thương vừa mang lại may mắn nào!


Chi tiết đặt mua xin xem tại http://123do.vn/r.php?r=26607&mmo=zachvuha