MU CyBer SEASON 6 PART 2 - QUÁ KHỨ KINH HOÀNG

ALPHATEST 09 GIỜ NGÀY 10 THÁNG 03 NĂM 2012OPEN BETA 07 GIỜ NGÀY 17 THÁNG 03 NĂM 2012
INFORMATION
 • Trang Chủ : http://mu-cyber.net
 • Diễn Đàn : http://diendan.mu-cyber.net
 • Phiên Bản : Season 6 Part 2 Full Official
 • Exp : 250x
 • Drop : 30%
 • Đường truyền : 1Gbps
 • Data Center : Việt Nam
 • Anti Hack : MNS + CBProtect
 • NBBweb : Develope by NetBanBe
 • GamePlay : Design by CuBinKtVn and NhoxYeuNhac92
 • GameServer : Fixed AND Develope by Tomatoes
Chào các bạn,
Trong suốt 5 tháng hình thành và hoạt động, MU CyBer đã nổ lực làm việc để trở thành 1 trong các Server Private lớn nhất nhì trong cả nước. Nhận được thông tin WebZen cập nhật phiên bản mới Season 6.2, Ban Quản Trị MU CyBer đã bắt đầu lập dự án mới và tiến hành đặt mua phiên bản mới.
Sau 3 tháng chuẩn bị dự án Server Mới, đầu tháng 03 năm 2012 MU CyBer đã cho ra mắt Intro Server mới mang tên Quá Khứ Kinh Hoàng. Từ cuối tháng 02 đến đầu tháng 03, lần lượt công bố Ngày Alpha Test MuCyBer SeaSon 6.2, Giao diện trang chủ mới, Trang quản lý tài khoản mới, sau đó bắt đầu tiến hành kế hoạch marketing quảng cáovới qui mô lan rộng khắp tỉnh thành cả nước Việt Nam.
Với những kế hoạch khoa học, chặt chẽ và những nổ lực mang tính tích cực từ Mu CyBer, Ban Quản Trị tin rằng, Server Quá Khứ Kinh Hoàng sẽ là Server thành công của MU CyBer, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho game thủ MU CyBer. Không dừng lại ở đó Ban Quản Trị MU CyBer vẫn đang tiếp tục nổ lực hoàn thiện và phát triển MU CyBer lên 1 tầm cao mới.
Hi vọng với nhiều tính năng mới được cập nhật, phiên bản Season 6 part 2 sẽ thỏa mãn được nhu cầu của cộng đồng game thủ MU CyBer.
Sau đây là sơ lược về tính năng nổi bật của Server Quá Khứ Kinh Hoàng mời các bạn xem qua:
NEW ITEM
Cập nhật thêm 2 Set Item và vũ khí mới cho Rage Fighter và Sumonner. Cùng với 25 Set Item thần mới.
NEW SYSTEM
Hệ thống Mở Rộng Hòm đồ chung và hòm đồ cá nhân giúp tăng thêm khả năng lưu trữ đồ đạc.Hệ thống Cash Shop là một cửa hàng mini, bán nhiều vật phẩm mới lạ và mang nhiều tính năng mới, có thể mua trực tiếp trong game.
Với hệ thống Auto Ingame việc luyện level sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn giúp các bạn có nhiều thời gian nghĩ ngơi. Hệ thống Master Skill được bổ sung thêm một số Skill mới cùng với bố cục, giao diện ấn tượng và lạ mắt hoàn toàn mới.Hệ thống nén ngọc mới có thể nén được tất cả các loại ngọc trong game.
WEBSITE MANAGEMENT
Sử dụng NBBWeb do NetBanBe - 1 Hệ thống WebMu tiên tiến nhất hiện nay ,với nhiều tính năng mới đầy hấp dẫn như: Đổi tên nhân vật, Luyện Master Skill, Làm nhiệm vụ 3, Reset điểm Master, Chuyển khoản tiền tệ Online, Bảng xếp hạng mới đầy đủ hơn,...cùng rất nhiều tính năng khác.
Nào hãy nhanh tay đăng kí tài khoản và tham gia Alpha Test để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại cụm máy chủ mới Quá Khứ Kinh Hoàng để có cơ hội nhận các phần thưởng hấp dẫn tại cụm máy chủ mới Open Beta trong tháng 03.
Ban Quản Trị MU CyBer


Vài event đã diễn ra trong MuOnline CyBer:
MuOnline CyBer: Sự Kiện Anh Hùng Hội Ngộ - Nhận Triệu Vpoint Lần I
MuOnline CyBer: Treo Avatar - Status nhận ngay phần thưởng
MuOnline CyBer: Thử Tài Dự Đoán Mu CyBer
MuOnline CyBer: [Sự kiện] Thông báo lỗi game - Nhận ngay phần thưởng

Vài thông báo mới nhất trong [URL="http://mu-cyber.net"]MuOnline[URL] CyBer:
MuOnline CyBer: MuCyBer SeaSon 6.2 AlphaTest vào 09:00 Thứ Bảy ngày 10/03/2012
MuOnline CyBer: Cập nhật Launcher Giao diện Auto Update mới
MuOnline CyBer: Tổ chức nhân sự Ban Quản Trị Game Mu CyBer
MuOnline CyBer: Ra mắt trang quản lý MuCyBer