Bạn đã bao giở gặp trục trặc với các thiết bị điện tử chưa? Nhất là khi bạn đang có việc quan trọng dùng chúng, đăc biệt vào giữa đêm khuya khiến bạn điêu đứng vì không có thiết bị chuyên dụng để mở ra xem xét. Nhằm giúp bạn luôn có thể sữa chữa mọi lúc mọi nơi mọi khi cần thiết, 123do giới thiệu sản phẩmbộ tua vít 31 đầu chuyên dụng dùng để sữa chữa các thiệt bị điện và điện tử trong nhà.


Bộ tua vít gồm 31 đầu chuyên dụng với những ưu điểm tuyệt vời:


Đầy đủ các loại đầu vít như đầu dẹt, đầu 2 lỗ, đầu tam giác, đầu lục giác, các loại đầu từ 3 đến 6 cạnh…
Được làm bằng thép chất lượng cao nên không gây hư hại cho các linh kiện. 31 đầu vít được xếp tròn trong hộp rất tiện dụng và khoa học

Ngoài mở các thiệt bị điện, bộ tua vít còn có các đầu nhỏ dùng để mở những thiết bị điện tử như máy vi tính, điện thoại di động, laptop,…
Tay cầm màu đỏ nổi bật phủ một lớp nhựa mềm giúp êm tay và chống trượt. Đầu vít có nam châm giúp dính các đinh ốc mà không sợ rơi mất khi tháo lắp thiết bị.


Vỏ hộp được thiết kế bằng nhựa cao cấp nên rất chắc chắn. Sản phẩm nhỏ gọn, nằm vừa trong lòng bàn tay nên không chiếm nhiều diện tích không gian. Bạn có thể bỏ bộ tua vít trong cốp xe và sử dụng mỗi khi cần thiết.

Bộ tua vít 31 cũng thích hợp cho các chuyên viên kỹ thuật, những sinh viên chuyên ngành điện, điện tử hay những người thích khám phá và tìm hiểu các thiết bị điện và điện tử. Nó là dụng cụ rất tốt để bạn có thể trở thành "chuyên gia" tự sửa chữa thiết bị điện tử cho gia dình mình!


Mua ngay để sở hữu bộ vít đa năng siêu tiện dụng mới với giá cực hấp dẫn chỉ 40.000 VNĐ!


chi tiết đặt mua xin xem tại http://123do.vn/team.php?id=26607&mmo=zachvuha