Sake là loại rượu truyền thống của người Nhật. Nguyên liệu để làm rượu Sake là gạo, mốc vàng, men bia và nước, cách làm cũng tương tự như cách làm rượu của người Việt Nam. Nhưng việc lựa chọn loại gạo, men, nguồn nước, cách ủ.... là yếu tố quyết định đối với chất lượng của rượu Sake. Và mỗi nơi có một bí quyết tạo cho rượu Sake có hương vị đặc trưng. Đến nay, người ta ước tính có khoảng 10.000 loại rượu Sake được sản xuất tại Nhật Bản.


Rượu Shochu của Nhật Bản phân thành loại chưng cất nhiều lần và loại chưng cất một lần.
- Loại chưng cất một lần là loại truyền thống, có nguồn gốc từ vùng Kyushu; nó còn được gọi là shōchū chuẩn (本格焼酎, honkaku shōchū). Loại này có độ cồn dưới 36%. Do chỉ chưng cất một lần, nên mùi thơm của nguyên liệu vẫn còn giữ được.
- Loại chưng cất nhiều lần xuất hiện từ khi kỹ thuật chưng cất của phương Tây được du nhập. Loại này có độ cồn dưới 45%. Do chưng cất nhiều lần, nên mùi thơm của nguyên liệu không còn giữ được.

Đại lý bán và phân phối:
Công ty cổ phần Sức khỏe Việt Vinacom
VP: Số 247 Hoàng Văn Thái, Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04. 66705470
Hotline: 0985 787 063 – 0984 124 688
Email: khoruou@gmail.com
Website: http://khoruou.com